Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dân Biểu Trần Thái Văn Mở Tiệc Cảm Ơn Đồng Hương

25/11/200900:00:00(Xem: 1624)

Dân Biểu Trần Thái Văn Mở Tiệc Cảm Ơn Đồng Hương

Hình ảnh trong buổi tiệc

Santa Ana (Cổ Ngưu)- - Tối Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2009 tại nhà hàng Resent West, Dân Biểu Trần Thái Văn đã tổ chức buổi tiệc để cảm ơn đồng hương đã yểm trợ cho Ong trong thời gian qua. Theo truyền thống lễ Tạ ơn, Dân Biểu Trần Thái Văn đã dành sẳn 40 con gà tây và nhiều món ăn do các nhà hàng gởi tặng. Đích thân Dân Biểu Trần Thái Văn và nhân viên trong văn phòng Dân Biểu phục vụ các thức ăn cho đồng hương. Buổi tiệc có chương trình văn nghệ đặc sắc do Ban Tù Ca Xuân Điềm thực hiện qua nhiều tiết mục văn nghệ đấu tranh  cững như các bản nhạc Tạ Ơn.


Điều hợp chương trình do nhà báo Nguyên Hà và Cô Kim Ngân. Trong khuôn viên nhà hàng hơn 400 quan khách, qúy vị nhân sĩ, qúy vị dân cử, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, đồng hương và các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí. . .Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Dân Biểu Trần Thái Văn cùng phu nhân và 2 con đã lên chào mừng đồng hương. Ngỏ lời trước mọi người, Dân Biểu Trần Thái Văn cảm ơn sự yểm trợ, giúp đỡ của đồng hương, để Oâng hoàn thành được một số công tác phục vụ cho cộng đồng. Trong dịp nầy Oâng cũng vui mừng để nói; Đây là lần đầu tiên có dịp cùng gia đình đứng trước qúy vị một buổi tiệc đông đủ như thế nầy. Thay mặt toàn thể nhân viên trong văn phòng gởi lời cảm ơn đến tất cả qúy vị. Oâng cũng nhắc lại trong 5 năm qua, năm nào Oâng cũng tặng 100 con gà tây cho các cơ sở thiện nguyện để tặng cho đồng bào nghèo. Riêng năm nay Oâng giữ lại 40 con để tổ chức buổi tiệc tối nay. Trong dịp nầy Oâng cững gởi lời cảm ơn đến Oâng chủ nhà hàng Resent West. Buổi tiệc bắt đầu. Ban tổ chức mời qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo như: Hòa Thượng Thích Minh Nguyện, Mục Sư Trần Thanh Vân, Hòa Thượng Thích Thiện Dũng,  lên làm phép thức ăn theo nghi thức mỗi tôn giáo mọi người cùng xếp hàng dài để nhận các thức ăn do các vị như: Dân Biểu Trần Thái Văn, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Nghị Viên Diệp Miên Trường. . . đích thân lấy các thức ăn để mời đồng hương. Mọi người cùng ăn cùng thưởng thức  chương trình văn nghệ trong bầu không khí thân vui của ngày lễ Tạ Ơn.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.