Hôm nay,  

Dân Biểu Trần Thái Văn Mở Tiệc Cảm Ơn Đồng Hương

25/11/200900:00:00(Xem: 2439)

Dân Biểu Trần Thái Văn Mở Tiệc Cảm Ơn Đồng Hương

Hình ảnh trong buổi tiệc

Santa Ana (Cổ Ngưu)- - Tối Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2009 tại nhà hàng Resent West, Dân Biểu Trần Thái Văn đã tổ chức buổi tiệc để cảm ơn đồng hương đã yểm trợ cho Ong trong thời gian qua. Theo truyền thống lễ Tạ ơn, Dân Biểu Trần Thái Văn đã dành sẳn 40 con gà tây và nhiều món ăn do các nhà hàng gởi tặng. Đích thân Dân Biểu Trần Thái Văn và nhân viên trong văn phòng Dân Biểu phục vụ các thức ăn cho đồng hương. Buổi tiệc có chương trình văn nghệ đặc sắc do Ban Tù Ca Xuân Điềm thực hiện qua nhiều tiết mục văn nghệ đấu tranh  cững như các bản nhạc Tạ Ơn.


Điều hợp chương trình do nhà báo Nguyên Hà và Cô Kim Ngân. Trong khuôn viên nhà hàng hơn 400 quan khách, qúy vị nhân sĩ, qúy vị dân cử, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, đồng hương và các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí. . .Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Dân Biểu Trần Thái Văn cùng phu nhân và 2 con đã lên chào mừng đồng hương. Ngỏ lời trước mọi người, Dân Biểu Trần Thái Văn cảm ơn sự yểm trợ, giúp đỡ của đồng hương, để Oâng hoàn thành được một số công tác phục vụ cho cộng đồng. Trong dịp nầy Oâng cũng vui mừng để nói; Đây là lần đầu tiên có dịp cùng gia đình đứng trước qúy vị một buổi tiệc đông đủ như thế nầy. Thay mặt toàn thể nhân viên trong văn phòng gởi lời cảm ơn đến tất cả qúy vị. Oâng cũng nhắc lại trong 5 năm qua, năm nào Oâng cũng tặng 100 con gà tây cho các cơ sở thiện nguyện để tặng cho đồng bào nghèo. Riêng năm nay Oâng giữ lại 40 con để tổ chức buổi tiệc tối nay. Trong dịp nầy Oâng cững gởi lời cảm ơn đến Oâng chủ nhà hàng Resent West. Buổi tiệc bắt đầu. Ban tổ chức mời qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo như: Hòa Thượng Thích Minh Nguyện, Mục Sư Trần Thanh Vân, Hòa Thượng Thích Thiện Dũng,  lên làm phép thức ăn theo nghi thức mỗi tôn giáo mọi người cùng xếp hàng dài để nhận các thức ăn do các vị như: Dân Biểu Trần Thái Văn, Tiến Sĩ Phạm Kim Long, Nghị Viên Diệp Miên Trường. . . đích thân lấy các thức ăn để mời đồng hương. Mọi người cùng ăn cùng thưởng thức  chương trình văn nghệ trong bầu không khí thân vui của ngày lễ Tạ Ơn.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.