Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhiều Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức Tại San Diego Mời Dự: Lễ Tiếp Đón Nguyễn Thơ Sinh Đi Xuyên Mỹ Đến San Diego

23/10/200900:00:00(Xem: 2268)

Nhiều Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức Tại San Diego Mời Dự: Lễ Tiếp Đón Nguyễn Thơ Sinh Đi Xuyên Mỹ Đến San Diego

Nhiều Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tổ Chức tại San Diego phổ biến Thư Mời đồng hương đến tham dự lễ tiếp đón anh Nguyễn Thơ Sinh đã đi bộ xuyên nước Mỹ sẽ đặt chân đến San Diego vào tháng 11 năm 2009. Nguyên văn Thư Mời như sau.
Thư Mời
Viện Bảo Tàng Cựu Chiến Binh và Đài Tưởng Niệm San Diego (The Veterans Museum & Memorial Center, San Diego, CA), Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt Phục Vụ Trong Quân Lực Hoa Kỳ (VAAFA), Cộng Đồng Việt Nam San Diego, Các Hội Cựu Quân Nhân QLVNCH San Diego, Hội Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ - Đơn Vị 472 (VVA -Chapter 472) và World Memorial Foundation sẽ tổ chức một buổi lễ tiếp đón anh Nguyễn Thơ Sinh khi anh đặt chân đến San Diego.....
Chúng tôi rất cần sự ủng hộ của quý Hội và đồng hương trong dịp này.  Từ tháng 6 năm 2009, anh Nguyễn Thơ Sinh bắt đầu đi bộ xuyên bang, mang quốc kỳ Mỹ và một tấm biểu ngữ trên lưng mang thông điệp của nhiệm vụ này. “Tôi đang làm việc cảm ơn nước Mỹ và vinh danh các chiến sĩ đang bảo vệ đất nước,” anh nói.  Anh Sinh là con của một bà mẹ Việt Nam và một binh sĩ Mỹ trong cuộc chiến. Là một di dân, anh Sinh đã thể hiện lòng thương yêu và kính mến đến với quốc gia và các chiến sĩ trong quân lực Hoa-Kỳ. 


 Anh Sinh sẽ đến San Diego vào thượng tuần tháng 11, 2009.  Chúng tôi sẽ thông báo thời gian và địa điểm chính xác  khi anh Sinh sắp sửa đi bộ đến gần San Diego.  Hội Quân Nhân Mỹ Gốc Việt (VAAFA) dự trù sẽ cùng đi với anh Nguyễn Thơ Sinh 10 miles cuối cùng của cuộc hành trình.  Khi anh Sinh đến Viện Bảo Tàng Cựu Chiến Binh và Đài Tưởng Niệm, chúng tôi sẽ cử hành lễ vinh danh chiến sĩ trong quân lực Hoa Kỳ và thành quả đạt được của anh Sinh.  Chúng tôi mong mỏi quý Hội Đoàn và Đồng Hương ủng hộ cho việc quảng bá tin tức, tham dự buổi tiếp đón, và tùy nghi đóng góp.
 Xin vui lòng liên  lạc  với Ms Melani Bruce, Phó Giám Đốc Viện Bảo Tàng Cựu Chiến Binh và Đài Tưởng Niệm tại số 619-239-2300, melani.bruce@veteranmuseum.org, Thiếu Tá Christophe Phan, Chủ Tịch Hội VAAFA tại số điện thọai 619-793-9461, chrisphan1@hotmail.com, Mr. Mitch Mendler, Chủ Tịch World Memorial Foundation , at 619-944-7011, cô Kim Trang, Phó Chủ Tịch CĐVNSD  tại số 858-610-4774, nếu có thắc mắc hoặc góp đóng góp thêm công sức..
 Thành thật cảm ơn quý hội đòan và đồng hương đã giúp đỡ và chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý vị  trong buổi lễ quan trọng và đày ý nghĩa sắp đến.
Chú Ý: Tin mới nhất cho biết lúc 02:30PM ngày Thứ Bảy 7/11/2009, đồng hương, anh em CQN, gia đình và bạn bè tập trung tại góc đường Upas và Park Blvd, và sẽ cùng đi bộ với anh Sinh dọc theo Pảk Blvd đến Veterans Museum and Memorial Center (2115 Park Blvd.) vào lúc 03:30PM.  Buổi lễ chính thức chào đón anh Nguyễn Thơ Sinh sẽ khai mạc vào lúc 04:00PM tại đây.
 Mọi yểm trợ vật chất và tinh thần xin liên lạc về :
VAAFA
P.O. Box 9539
Fountain Valley, CA 92728-9539
Check payable to VAAFA và ghi chú yểm trợ Nguyễn Thơ Sinh
Liên Lạc Chris: 619-793-9461.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.