Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Doanh Nghiệp Á Châu Tổ Chức Ngày Mậu Dịch Á Châu

16/10/200900:00:00(Xem: 1964)

Hội Doanh Nghiệp Á Châu Tổ Chức Ngày Mậu Dịch Á Châu

Cô Nguyễn Ngọc Tịnh nói về Ngày Mậu Dịch Châu Á Toàn Cầu.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Nhân ngày Mậu Dịch Ắ Châu Tòan Cầu, phóng viên Việt Báo đã tiếp xúc vớ Cô Nguyễn Ngọc Tịnh là thành viên trong ban điều hành của Hội doanh nghiệp Ắ Châu Quận Cam (ABAOC).
Được biết Cô Nguyễn Ngọc Tịnh hiện là Phó Giám Đốc FVA Bank. Cô Ngọc Tịnh cho biết Hội Doanh Nghiệp Orange County được thành lập từ năm 1992 có khoảng 300 thành viên thuộc các sắc tộc Á Châu tham gia sinh hoạt. Mục đích của hội là giúp đỡ hướng dẫn những doanh nghiệp và những công ty đang sinh hoạt trong vùng có cơ hội tiếp xúc, trao đổi và phổ biến những tin tức tài liệu có liên quan trong các ngành nghề đầu tư. . .
Để thực hiện những công tác trên hằng năm hội sẽ tổ chức những ngày hội luận.
Riêng năm nay, nhân ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009 hội doanh nghiệp Ắ Châu (ABAOC) Quận Cam sẽ tổ chức ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009 tại Khách Sạn Paradise Pier, gần khu Disneyland, Anaheim vào Thứ Sáu ngày 30 tháng 10 năm 2009 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
Trong Ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009, trong giờ khai mạc đại hội sẽ có sự hiện diên của Dân Biểu Ted Lieu thuộc địa hạt 53 và Dân Biểu Trần Thái Văn thuộc địa hạt 68 để cắt băng khai mạc đại hội.
Đại hội với sự cộng tác của nhiều công ty lớn nỗi tiếng như: The Walt Disney Company, Disneyland Resort, Southern California Edison Company, US Bank, Union Bank, Port of Los Angerles, Citibank, Prudential Financial, Southwest Airlines, Quanta, Consulting, Japan American, Society of Southem California, University of California Irvine, Paul Merage School of Business, Verizon Wireless, và các cơ quan chính phủ quan trọng như: Sở Giao Thông của Orange County, US Small Business Administration. . .


Trong ngày nầy ABAOC sẽ tạo nhiều điều kiện thuân lợi để kết hợp những công ty có khả năng cung ứng những sản phẩm qua nhiều dịch vu cho những công ty có nhu cầu, đồng thời giới thiệu những dịch vụ của các công ty tư nhân với những chương trình đặc biệt dành riêng cho các cộng đồng thuộc các sắc dân của chính phủ. Đây là dịp để những công ty có dự định kinh doanh tại hải ngoại hay trong nước có nhiều cơ hội đặc biệt liên hệ với những công ty bạn và các cơ quan chính quyền để trao đỗi những dịch vụ cần thiết theo nhu cầu.
Hội nghị sẽ được thuyết trình chính do Ong Joe Alderete, Manager của chương trình Supplier Diversity cho Southern California Edison vơí một thuyết trình đoàn hùng hậu từ công ty The Walt Disney, với nhiều nhân vật nỗi tiếng, nhiều kinh nghiệm về mậu dịch quốc tế; An Độ, Trung Quốc, Phi Luật, Nam Hàn, Việt Nam, Trong các đề tài thuyết trình sẽ chia xẻ những nguyên tắc, những kinh nghiệm về tài chánh, luật lệ và những trở ngại liên quan đến vấn đề kinh doanh, hướng dẫn phương thức để có giấy chứng nhận về kinh doanh để dể dàng thắng những hợp đồng quan trọng của những công ty có tầm vóc lớn hoặc của chính phủ. . đồng thời thu thập những kinh nghiệm, chia xẻ và học hỏi về những thành công trong lãnh vực kinh doanh của người da màu .
Đây là cơ hội tốt nhất để các doanh gia tham dự nhất là đối với những doanh gia người Mỹ gốc Việt. 
Đại hội mong được sự hưởng ứng của các Doanh Gia, Thương Gia trong cộng đồng Việt Nam tham dự.
Vào cửa tự do, Phần ăn trưa đặc biệt  ( VIP Lunch ) $ 10 dollar, chổ đậu xe $ 5 dollar. Mọi chi tiết ghi danh xin liên lạc với cô Suzanne Nguyễn số điện thoại ( 949 ) 222-2291 hay vào trang web: ABAOC.org
Muốn tìm hiểu về những hoạt động của hội liên lạc: Cô Ngọc Tịnh Nguyễn ( 714 ) 894-3105 hoặc email: ngoctinhnguyen@abaoc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.