Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Doanh Nghiệp Á Châu Tổ Chức Ngày Mậu Dịch Á Châu

16/10/200900:00:00(Xem: 2263)

Hội Doanh Nghiệp Á Châu Tổ Chức Ngày Mậu Dịch Á Châu

Cô Nguyễn Ngọc Tịnh nói về Ngày Mậu Dịch Châu Á Toàn Cầu.


Westminster ( Cổ Ngưu )- - Nhân ngày Mậu Dịch Ắ Châu Tòan Cầu, phóng viên Việt Báo đã tiếp xúc vớ Cô Nguyễn Ngọc Tịnh là thành viên trong ban điều hành của Hội doanh nghiệp Ắ Châu Quận Cam (ABAOC).
Được biết Cô Nguyễn Ngọc Tịnh hiện là Phó Giám Đốc FVA Bank. Cô Ngọc Tịnh cho biết Hội Doanh Nghiệp Orange County được thành lập từ năm 1992 có khoảng 300 thành viên thuộc các sắc tộc Á Châu tham gia sinh hoạt. Mục đích của hội là giúp đỡ hướng dẫn những doanh nghiệp và những công ty đang sinh hoạt trong vùng có cơ hội tiếp xúc, trao đổi và phổ biến những tin tức tài liệu có liên quan trong các ngành nghề đầu tư. . .
Để thực hiện những công tác trên hằng năm hội sẽ tổ chức những ngày hội luận.
Riêng năm nay, nhân ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009 hội doanh nghiệp Ắ Châu (ABAOC) Quận Cam sẽ tổ chức ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009 tại Khách Sạn Paradise Pier, gần khu Disneyland, Anaheim vào Thứ Sáu ngày 30 tháng 10 năm 2009 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
Trong Ngày Mậu Dịch Á Châu Toàn Cầu 2009, trong giờ khai mạc đại hội sẽ có sự hiện diên của Dân Biểu Ted Lieu thuộc địa hạt 53 và Dân Biểu Trần Thái Văn thuộc địa hạt 68 để cắt băng khai mạc đại hội.
Đại hội với sự cộng tác của nhiều công ty lớn nỗi tiếng như: The Walt Disney Company, Disneyland Resort, Southern California Edison Company, US Bank, Union Bank, Port of Los Angerles, Citibank, Prudential Financial, Southwest Airlines, Quanta, Consulting, Japan American, Society of Southem California, University of California Irvine, Paul Merage School of Business, Verizon Wireless, và các cơ quan chính phủ quan trọng như: Sở Giao Thông của Orange County, US Small Business Administration. . .


Trong ngày nầy ABAOC sẽ tạo nhiều điều kiện thuân lợi để kết hợp những công ty có khả năng cung ứng những sản phẩm qua nhiều dịch vu cho những công ty có nhu cầu, đồng thời giới thiệu những dịch vụ của các công ty tư nhân với những chương trình đặc biệt dành riêng cho các cộng đồng thuộc các sắc dân của chính phủ. Đây là dịp để những công ty có dự định kinh doanh tại hải ngoại hay trong nước có nhiều cơ hội đặc biệt liên hệ với những công ty bạn và các cơ quan chính quyền để trao đỗi những dịch vụ cần thiết theo nhu cầu.
Hội nghị sẽ được thuyết trình chính do Ong Joe Alderete, Manager của chương trình Supplier Diversity cho Southern California Edison vơí một thuyết trình đoàn hùng hậu từ công ty The Walt Disney, với nhiều nhân vật nỗi tiếng, nhiều kinh nghiệm về mậu dịch quốc tế; An Độ, Trung Quốc, Phi Luật, Nam Hàn, Việt Nam, Trong các đề tài thuyết trình sẽ chia xẻ những nguyên tắc, những kinh nghiệm về tài chánh, luật lệ và những trở ngại liên quan đến vấn đề kinh doanh, hướng dẫn phương thức để có giấy chứng nhận về kinh doanh để dể dàng thắng những hợp đồng quan trọng của những công ty có tầm vóc lớn hoặc của chính phủ. . đồng thời thu thập những kinh nghiệm, chia xẻ và học hỏi về những thành công trong lãnh vực kinh doanh của người da màu .
Đây là cơ hội tốt nhất để các doanh gia tham dự nhất là đối với những doanh gia người Mỹ gốc Việt. 
Đại hội mong được sự hưởng ứng của các Doanh Gia, Thương Gia trong cộng đồng Việt Nam tham dự.
Vào cửa tự do, Phần ăn trưa đặc biệt  ( VIP Lunch ) $ 10 dollar, chổ đậu xe $ 5 dollar. Mọi chi tiết ghi danh xin liên lạc với cô Suzanne Nguyễn số điện thoại ( 949 ) 222-2291 hay vào trang web: ABAOC.org
Muốn tìm hiểu về những hoạt động của hội liên lạc: Cô Ngọc Tịnh Nguyễn ( 714 ) 894-3105 hoặc email: ngoctinhnguyen@abaoc.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.