Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền Mời Gọi Cứu Trợ Bão Lụt Vn

05/10/200900:00:00(Xem: 2898)

Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền Mời Gọi Cứu Trợ Bão Lụt VN

Hình ảnh cứu trợ của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền.


QUẬN CAM -- Sau đây là Tâm Thư mời gọi cứu trợ bão lụt của Hội  Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền, Quận Cam.                             
TÂM THƯ   
KÊU GỌI CỨU TRỢ NẠN NHÂN BÃO SỐ 9
Nam Mô Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát,
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Bão số 9 (Ketsana) đã tràn vào tàn phá các tỉnh miền trung Việt nam gây hoang tàn, mất mát cho hàng trăm ngàn đồng bào của chúng ta tại Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kon Tum…Ngày 1 tháng 10 vừa qua, một nhóm thiện nguyện viên của Hội đã đi khảo sát tình hình và cứu trợ thực phẩm khẩn cấp cho một số gia đình nạn nhân có hoàn cảnh cảnh khó khăn nhất tại Quảng Nam.
Trước cảnh tang thương, màn trời chiếu đất và đói khổ của đồng bào, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền đã thành lập "Quỹ cứu trợ bão lụt 2009" để kịp thời cứu trợ đồng bào.  Chư tôn đức Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội tại Việt Nam đã và đang thực hiện công tác cứu trợ đồng bào nạn nhân bão lụt.  Trong những ngày sắp tới, Hội sẽ tiếp tục sứ mạng cứu trợ đồng bào nạn nhân bão lụt bằng cách kết hợp với các chùa và các nhóm thiện nguyện viên khác để đảm bảo phẩm vật đến tận tay đồng bào ở những nơi cần trợ giúp nhất. 


Cảm thương tình đồng loại, nghĩa đồng bào, thấy cảnh khổ của người mà lòng xót xa, máu chảy ruột mềm, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền xin khẩn thiết kêu gọi quý ân nhân và đồng hương vì lòng từ bi bác ái mở rộng tình thương, một miếng khi đói, bằng một gói khi no cùng chung tay đóng góp cứu trợ cho đồng bào chúng ta.  Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền là tổ chức từ thiện bất vụ lợi theo quy chế 501(c)(3) được công nhận bởi Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ (IRS).  Mọi đóng góp của quý vị sẽ được miễn trừ thuế theo luật định.  Đóng góp cứu trợ xin quý vị gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền
9850 Debiois Ave., Fountain Valley, Ca 92708
(714) 775-8378 - (714) 878-4294 - Fax: (866) 690-6029
E-mail: hoituthienphohien@yahoo.com- Trang Nhà: www.hoituthienphohien.com(Quý vị có thể xem hình ảnh cứu trợ và đóng góp trực tuyến tại trang nhà của Hội)
Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân và đồng hương.  Kính chúc quý vị và gia quyến thân tâm thường an lạc, vạn sự kiết tường, sở cầu như ý.
Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát,
Tỳ Kheo Ni Thích Nữ Hoa Tâm

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.