Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

S.c. Edison Ca Ngợi Cpuc Hỗ Trợ Về Hiệu Quả Năng Lượng

01/10/200900:00:00(Xem: 1932)

S.C. Edison Ca Ngợi CPUC Hỗ Trợ Về Hiệu Quả Năng Lượng

ROSEMEAD, Calif., Ngày 30 tháng Chín, 2009 –Southern California Edison (SCE) sẽ có thể nâng cao một cách đáng kể những chương trình hiệu quả năng lượng dẫn đầu công nghiệp của mình nhờ một quyết tâm mới của Ủy Ban Giám Sát Tiện Ích Công Cộng California (CPUC).   Ủy Ban đã chấp thuận ngân sách $3.1 tỷ trong 3 năm cho SCE và các nhà máy tiện ích khác cũng do giới đầu tư làm chủ tại California. Phần của SCE là $1.2 tỷ. Ngân sách này, trải từ 2010 tới 2012,  là đóng góp lớn nhất về hiệu quả năng lượng so với bất cứ tiểu bang nào.
  Bà Lynda Ziegler, Phó Chủ Tịch SCE đặc trách Dịch Vụ Khách Hàng, phát biểu, “Southern California Edison khâm phục suy nghĩ sáng tạo và công tác mở đường của Ủy Ban trong quyết định này. Chúng tôi luôn mong được giúp đỡ khách hàng tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và môi sinh bằng cách tham gia những chương trình hiệu quả năng lượng của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng cơ hội cùng làm việc với Ủy Ban. Quyết tâm tạo một tương lai năng lượng xanh và sạch cho California, đó là thắng lợi cho khách hàng của chúng tôi và cho môi sinh.”


Khách hàng SCE được hưởng phúc lợi trực tiếp do ngân khoản này mang lại xuyên qua các chương trình mới trên toàn tiểu bang, có phần thưởng dành cho những khách hàng giảm bớt tiêu dùng năng lượng. Các nhà xây dựng sẽ được khuyến khích xây cất nhà cửa và cơ sở kinh doanh dùng năng lượng “tự trị” không do lưới điện cung cấp (zero-net energy) và tu sửa các cơ sở phục vụ công cộng theo hướng đó. Quyết định này cũng sẽ tạo ra 15,000 đến 18,000 công việc cần thợ có kỹ năng “xanh”.
Chấp thuận những chương trình và ngân khoản này, Ủy Ban CPUC đã cho phép SCE thực hiện một chính sách nâng cao hiệu quả năng lượng mạnh dạn nhất hầu theo đuổi những mục tiêu tiết kiệm năng lượng cao nhất so với bất cứ nhà máy tiện ích nào trên toàn quốc. Trong 3 năm sắp tới, SEC sẽ liên kết với khách hàng nhằm giúp họ giảm được 4.7 tỷ  kilowatt-giờ tiêu dùng điện, tương đương với số năng lượng dùng cho gần 650,000 căn nhà, cùng lúc giảm được 1.5 triệu tấn khối khí thải lồng kính.
Các chương trình này bao gồm: Hồi phí trả lại cho khách hàng khi họ mua máy móc và bóng đèn có hiệu quả năng lượng; khảo sát miễn phí về hiệu quả năng lượng; và cấp máy móc miễn phí với hiệu quả năng lượng cao cho những khách hàng có lợi tức thấp. Cần thêm chi tiết về các chương trình khích lệ hiệu quả năng lượng của SCE, xin vào mạng www.sce.com/rebatesandsavings.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.