Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền Gửi Tâm Thư: Mời Gọi Giúp Đồng Bào Nghèo Bất Hạnh Nhân Mùa Vu Lan

24/08/200900:00:00(Xem: 3125)

Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền Gửi Tâm Thư: Mời Gọi Giúp Đồng Bào Nghèo Bất Hạnh Nhân Mùa Vu Lan

Hình ảnh của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền mùa Vu Lan 2008. (hình hồ sơ)


Nam Mô Đại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát
Kính thưa quý ân nhân và đồng hương,
Hằng năm, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền có 3 chương trình từ thiện đặc biệt là Tết Nguyên Đán, Lễ Phật Đản, và Lễ Vu Lan. 
Mùa Vu lan báo hiếu năm nay đã về với chúng ta.  Vu Lan là dịp chúng ta bố thí cúng dường và làm các việc phước thiện để hồi hướng cầu nguyện cho cha mẹ, anh em, thân bằng quyến thuộc còn hiện tiền được tăng long phước thọ và cầu nguyện cho hương linh Cửu Huyền Thất Tổ, cha mẹ và thân bằng quyến thuộc đã quá vãng được siêu sanh Tịnh Độ. 


Trong ý nghĩa đó, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một chương trình ủy lạo giúp đỡ đồng bào nghèo tại quê nhà.  Sư cô Thích Nữ Hoa Tâm và thiện nguyện viên của Hội từ nam California đã về giúp đỡ các cụ già bệnh yếu neo đơn, trẻ em mồ côi, người tàn tật, và bệnh nhân nghèo khắp nơi.  Nay kính thông báo và kêu gọi sự giúp đỡ của quý ân nhân. Mọi giúp đỡ xin gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền
9850 Debiois Ave.
Fountain Valley, CA 92708
(714) 775-8378 hay (714) 878-4294
Web: www.hoituthienphohien.com
E-mail: hoituthienphohien@yahoo.com
Xin kính mời quý ân nhân vào trang nhà của Hội để xem các hình ảnh cứu trợ cũng như danh sách đóng góp. Quý ân nhân cũng có thể đóng góp trực tuyến trên web site của Hội.  Kính chúc quý ân nhân và gia quyến một mùa Vu Lan hiếu hạnh, thân tâm thường an lạc, vạn sự cát tường, sở cầu như nguyện.
Nam Mô Đại Hiếu Mục Kiền Liên Bồ Tát,
Tỳ Kheo Ni Thích Nữ Lệ Đức

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.