Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Mãn Khóa Lớp Ảnh Cấp I: 43 Học Viên Nhiều Ảnh Đẹp

07/08/200900:00:00(Xem: 1990)

Mãn Khóa lớp ảnh Cấp I: 43 Học viên Nhiều Ảnh Đẹp

Trong buổi lễ mãn khóa, nhiều ảnh đẹp tuyệt vời.


Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam đã làm lễ mãn khóa lớp nhiếp ảnh căn bản Cấp I, ngày Chúa Nhật 2-8-2009 tại Viện Việt Học, Westminster, California.
Học viên đã có mặt từ sớm, chuẩn bị mọi sự cho lễ mãn khóa. Tuy không còn trẻ nhưng mọi người nôn nóng như thời mãn khóa Trung học.
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Học Hải trưởng ban giảng huấn cho biết các học viên đã cố gắng nhiều, tôn trọng nội quy của lớp học và sự hòa hợp trong tình thân trong suốt khóa học.
Sau bốn tháng học hỏi và thực tập nay học viên đã tao được nhiều ảnh đẹp. Có nhiều ảnh thật đẹp. Có 43 học viên hội đủ diều kiện không vắng mặt quá ba lần và nộp dủ ảnh ấn định được cấp chứng chỉ mãn khóa. Lớp jọc được hướng dẫn bởi các  nhiếp ảnh gia Nguyễn Học Hải, Nguyễn Thanh Sơn, Võ Thành Tài, Phạm Mạnh Tiến và Trần Tuấn với sự phụ tá đắc lực của các nhiếp ảnh gia Lê Minh Khải và Tôn Thất Hưng.


Nhiếp ảnh gia Lê Văn Khoa, Hội trưởng Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam đã đón mừng những tay ảnh mới. Ông khuyến khích học viên nên mạnh bước trên đoạn đường kế tiếp - sau kết quả khả quan của bước dầu - để tìm vào nghệ thuật.
Sau khi cẩn thận duyệt xét trên 100 ảnh của học viên nộp, ban giảng huấn đã công bố kết quả như sau:
Giải Nhất: "Vô Đề" của Phương Như
Giải Nhì: "Trượt Sóng" của Khánh Võ
Giải Ba: "Hoàng Hôn" của Trần Kỳ Sơn
Các giải Khuyến Khích không theo thứ tự:
- "Morning" của Nguyễn Xuân Cung
- "Hòa Điệu của LPN
- "Ngắm Hoa Đêm Trăng" của Nguyễn Phúc Vinh
- "Hanja" của Nguyễn Kỳ Tài
- "Pier and Sky" của Nguyễn Xuân Cung
- "Đôi Bóng" của Nguyễn Triệu
- "Vòng Xoáy" của Nguyễn Triệu
- "Trượt Sóng 1" của Khánh Võ
- "Bố  Cục # 4" của Nguyễn Kỳ Tài
- "Thiếu Nữ và Cây Đàn" của Trần Kỳ Sơn.
Chương trình mãn khóa đã kết thúc lúc 2 giờ chiều.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.