Metlife Thông Báo Kết Quả Nghiên Cứu Giấc Mơ Hoa Kỳ

25/06/200900:00:00(Xem: 4508)

MetLife Thông Báo Kết Quả Nghiên Cứu Giấc Mơ Hoa Kỳ; Các Nhóm Dân Thiểu Số Lạc Quan Là Giấc Mơ Hoa Kỳ Có Thể Đạt Được Trong Thời Của Họ

New York, NY, ngày 24, tháng Sáu, 2009 - Các nhóm dân thiểu số lạc quan hơn dân số chung về khả năng có thể thực hiện trong việc đạt được giấc mơ Hoa Kỳ. Theo Nghiên Cứu của MetLife 2009 về Giấc Mơ Hoa Kỳ - nghiên cứu hàng năm lần thứ ba của công ty - 83% người Mỹ gốc Châu Á tin là mình sẽ đạt được giấc mơ Hoa Kỳ trong thời mình sống, cũng như 82% người Mỹ gốc Châu Phi và 89% người Mỹ gốc Hispanic, so với chỉ có hai phần ba (66%) người da trắng. Các nhóm dân thiểu số lạc quan hơn trong việc tin là nền kinh tế Mỹ đang đi đúng hướng. Số người thiểu số tin là nền kinh tế sẽ tốt đẹp hơn trong năm 2009 so với 2008 cũng nhiều hơn so với dân số nói chung.
"Chúng tôi biết là nỗ lực cho giấc mơ Hoa Kỳ là lý tưởng chung ở Mỹ. Các khám phá của năm nay cho thấy các nhóm dân thiểu số thậm chí đặt tầm quan trọng hơn nữa vào một sự nghiệp thành công như là một yếu tố chủ chốt của việc đạt được giấc mơ," Beth Hirschohorn, phó giám đốc thâm niên và chủ tịch văn phòng tiếp thị của MetLife, phát biểu.
Nghiên cứu cho thấy người Mỹ gốc Châu Á xem sự thành công về nghề nghiệp như là yếu tố chủ chốt của giấc mơ Hoa Kỳ. Hơn phân nửa người Mỹ gốc Châu Á (53%) đưa sự thành công nghề nghiệp vào danh sách ba định nghĩa hàng đầu về giấc mơ Hoa Kỳ, so với 44% người Mỹ gốc Hispanic, 43% người Mỹ gốc Châu Phi, và 29% dân chúng nói chung. Người Mỹ gốc Châu Á cũng có nhiều khuynh hướng hơn so với công chúng nói chung trong việc định nghĩa "sự an toàn về mặt tài chính" là ổn định việc làm, với 37% người Mỹ gốc Châu Á xem việc lãnh phiếu lương đều đặn là một yếu tố toàn diện của sự ổn định về mặt tài chính.


Do tình hình kinh tế hiện nay, 68% người Mỹ gốc Châu Á và gốc Hispanic và 63% người Mỹ gốc Châu Phi lo lắng nhiều hơn về việc bị mất việc làm trong vòng 12 tháng tới so với 56% dân chúng nói chung. Nghiên cứu này cho thấy 43% người Mỹ gốc Châu Á tin là họ có thể đáp ứng được các chi phí của mình cho ít nhất bốn tháng trong trường hợp bị mất việc làm, so với 29% dân số nói chung. Tám trong số 10 người Mỹ gốc Châu Á cảm thấy việc có nguồn vốn an toàn cá nhân là điều quan trọng hơn so với năm ngoái, và dự kiến sẽ thực hiện các bước để tạo nên các nguồn vốn an toàn cá nhân của riêng mình vì các nguồn vốn an toàn truyền thống, chẳng hạn như các nguồn tài chính của doanh nghiệp và xã hội, tiếp tục bị hao tổn.
"Bằng cách làm việc với một cố vấn tài chính để tạo ra nguồn vốn an toàn cá nhân của chính mình, một nguồn tài chính để bảo vệ mình và gia đình tránh những bất ngờ và chung quy giúp phát triển tài sản của mình, người Mỹ thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội và nguồn gốc chủng tộc có thể đạt được giấc mơ Hoa Kỳ sớm hơn là trước đây họ từng hy vọng," Joseph Jordan, phó chủ tịch cao cấp về bán hàng và quảng bá toàn quốc của bộ phận Doanh Nghiệp Cá Nhân của MetLife, phát biểu.
Sau cùng, nghiên cứu cho thấy người Mỹ gốc Châu Á muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về các đề tài tài chính. Họ cũng tỏ ra  có nhiều khuynh hướng hơn trong việc bày tỏ sự quan tâm của mình về các bảo đảm tài chính, chẳng hạn như các bảo đảm liên quan đến bảo hiểm nhân thọ và niên kim, khi đánh giá các quyết định mua cũng như các công ty mà họ giao dịch.
Phương Pháp
Từ ngày 7-16 tháng 1, 2009, Strategy First Partners, cùng với Penn, Schoen & Berland Associates, thực hiện 2.243 cuộc khảo sát trên mạng Internet trong dân số đại chúng ở Hoa Kỳ như một phần của Nghiên Cứu của MetLife 2009 về Giấc Mơ Hoa Kỳ.
Để lấy xuống máy điện toán cá nhân Nghiên Cứu của MetLife 2009 về Giấc Mơ Hoa Kỳ, xin ghé thăm www.metlife.com/dream.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14..
✱ Washington Examiner: FBI đã thu thập đủ bằng chứng để buộc tội Hunter Biden với các tội danh liên quan đến gian lận thuế - Bộ trưởng Garland: "Sẽ không có sự can thiệp với bất kỳ hình thức chính trị không phù hợp nào vào công việc của «công tố viên» Weiss”. ✱ Grassley Senate gov: Nếu ông «Weiss» tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ và hoàn chỉnh, ông nên sở hữu những hồ sơ này. Trong trường hợp ông không có và không sở hữu những hồ sơ này, chúng tôi khuyên ông nên xem xét chúng một cách chi tiết. ✱ New York Post: Cuộc điều tra đã mở rộng vào năm 2018 để xem xét các giao dịch kinh doanh quốc tế của Hunter có ảnh hưởng như thế nào đến sự nghiệp chính trị của Tổng thống Biden. ✱ BBC News: Hunter Biden có thể bị buộc tội trốn thuế - Đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ điều tra anh ta tại Hạ viện nếu họ giành được đa số ghế trong cuộc bầu cử quốc hội giữa nhiệm kỳ vào tháng tới.
Herschel Walker vừa chấm dứt hi vọng tái tranh cử tổng thống của Trump. Herschel Walker loạng choạng, lầm bầm, lóng ngóng cuối cùng đã thất bại trong cuộc đua vào Thượng viện Georgia. Nhưng trong khi Walker có thể sẽ rời khỏi chính trường và chìm vào tình trạng mờ mịt, người đàn ông đã lôi kéo ông Walker vào cuộc đua và áp đặt một ứng cử viên rõ ràng không đủ tiêu chuẩn vào Đảng Cộng Hòa Georgia, hiện đang gặp khó khăn trong việc giải quyết thiệt hại...
✱ Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện Mitch McConnell "bất kỳ ai gặp gỡ những người ủng hộ quan điểm bài Do Thái, theo đánh giá của tôi, rất khó có khả năng được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ." ✱ Cựu Phó TT Mike Pence nói rằng Trump nên xin lỗi vì đã ngồi ăn với Fuentes. “Trump đã sai khi cho một người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, một người bài Do Thái và người phủ nhận Holocaust ngồi chung bàn,”- "Và tôi nghĩ ông ta nên xin lỗi vì điều đó".
* Cựu Tổng Thống Trump tuyên bố tái tranh cử để tránh bị truy tố nhưng vô hiệu quả. * Trump sẽ bị truy tố trước hoặc sau mùa lễ 2022. * Việc đề cử ông Jack Smith làm cố vấn đặc biệt để giám sát cuộc điều tra hình sự cựu Tổng Thống Trump chỉ làm chậm trễ một vài tuần là cùng. Trường hợp này khác với việc đề cử Robert Muller. * Trump sẽ bị truy tố về vụ lưu trữ bất hợp pháp tài liệu mật quốc gia và vụ bạo loạn 6/1. * Truy tố ăn cắp tài liệu mật dễ dàng như truy tố buôn bán ma túy. Trường hợp bạo loạn 6/1 phức tạp hơn. * Phiên tòa sẽ kéo dài 12 – 24 tháng và kết thúc trước nhiệm kỳ của Tổng Thống Biden chấm dứt. * Việc truy tố Trump của cố vấn đặc biệt không ảnh hưởng đến việc tái tranh cử của cựu tổng thống ngoại trừ Tu Chánh Án 14 được mang ra xét xử.
✱ The Guardian, Uk: Donald Trump tuyên bố ứng cử chắc chắn sẽ không làm cho việc truy tố ông ta trở nên bất khả thi - chẳng qua chỉ là một nỗ lực nhằm đánh lừa mọi người, và nó không làm thay đổi mức độ tội ác của ông ta đã phạm - nhiều khả năng khiến Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên phải vào tù. ✱ NY Post: Cựu Bộ Trưởng Tư pháp Bill Barr cho rằng chính phủ liên bang có đủ bằng chứng để buộc tội cựu Tổng thống Donald Trump - ông ta đã thất bại với tư cách tổng thống trước đây, thời không nên tìm kiếm một nhiệm kỳ khác ✱ Yahoo News/Ms Evans: Donald Trump không thể cứu nước Mỹ - Ông ta thậm chí không thể tự cứu được mình - Ông ấy đã lợi dụng chúng tôi để giành được Tòa Bạch Ốc. ✱ Brookings Edu: Cựu tổng thống phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của ông ta đã phạm ở Georgia. Chúng tôi kết luận rằng Trump có nguy cơ cao sẽ bị truy tố hình sự ở Fulton County.
Vào ngày 15-11-2022 tại tư dinh Mar-a-Lago, Florida cựu Tổng thống bị thất sủng Donald Trump tuyên bố rằng ông sẽ tái tranh cử Tổng thống vào năm 2024. Ngay ngày hôm sau Dân Biểu Hoa Kỳ Gerry Connolly (Dân Chủ, Virginia) cho biết rằng các Dân Biểu Dân Chủ sẽ đưa ra một nghị quyết trong tuần này để đảm bảo rằng Trump không bao giờ có thể giữ chức vụ tổng thống nữa bằng cách viện dẫn Tu Chính Án Thứ 14. Hiến Pháp Hoa Kỳ quy định rằng những người tham gia những cuộc phản loạn (insurrection) bị cấm giữ các chức vụ liên bang và ông Connolly cam kết đảm bảo các hành động của Trump vào ngày 6 tháng 1 năm 2021 không bị lãng quên...
Dù vẫn còn một ít kết quả chưa được công bố và cuộc tái bầu cử “runoff” thứ nhì cho chiếc ghế Thượng viện tại tiểu bang Georgia vào đầu tháng12 tới, cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2022 tại Hoa Kỳ xem như đã kết thúc. Nếu làn sóng đỏ của phía Cộng Hòa không có được kết quả như dự đoán hay theo mong đợi từ đảng này thì ngược lại, việc đảng Dân Chủ thắng thêm chiếc ghế Thượng Viện cùng các ghế Thống Đốc tiểu bang trước tình trạng lạm phát gia tăng và tổng thống đương nhiệm bị sụt giảm mức ủng hộ là một cuộc ngược dòng đáng kể...
* Trump và MAGA Cộng Hòa lo ngại thế chiến thứ III với Nga nếu Mỹ tiếp tục trợ giúp Ukraine bảo vệ lãnh thổ chống Nga xâm lược. * Nhiều thành viên Cộng Hòa trong Quốc Hội chống các dự luật viện trợ cho Ukraine vì e ngại tổn phí của Mỹ cho chiến tranh Ukraine ảnh hưởng đến Hoa Kỳ với lạm phát cao và kinh tế trì trệ. * Từ một đảng có chính sách ngoại giao diều hâu, Đảng Cộng Hòa đã biến thành một đảng bồ câu, đặc biệt dưới thời Donald Trump, cô lập hóa nước Mỹ với thế giới. * Mục tiêu của Trump và MAGA Cộng Hòa là một nước Mỹ da trắng phát xít theo chủ nghĩa White Christian Nationalism, tương tự như chính sách dân tộc Nga của Putin...
Đảng Dân chủ có thể sẽ mất đa số trong cả hai viện của Quốc hội, nhưng đảng Cộng hòa đã không đạt được một chiến thắng vang dội như các cuộc thăm dò đã dự kiến. Kết quả này cũng làm cho cựu Tổng thống Donald Trump thất vọng và cần phải dè dặt hơn trong mọi dự định sắp tới...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.