Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ Db Cao Quang Ánh Tái Tranh Cử

05/06/200900:00:00(Xem: 2828)
Mời Dự Tiệc Gây Quỹ Yểm Trợ DB Cao Quang Ánh Tái Tranh Cử
Ban Tổ Chức tiệc gây quỹ để yểm trợ Dân Biểu Liên Bang Cao Quang Ánh ra tái tranh cử đã phổ biến Thông Báo mời đồng hương tham dự để ủng hộ. Nội dung Thông Báo như sau.
THÔNG BÁO VỀ BUỔI TIỆC GÂY QUỸ YỂM TRỢ
DÂN BIỂU CAO QUANG ÁNH
TÁI ỨNG CỬ HẠ VIỆN LIÊN BANG HOA KỲ
Trân trọng kính mời quý đồng hương tham dự buổi tiệc nhằm mục đích tuyên dương dân biểu Cao Quang Ánh, một người Việt tỵ nạn đã trở thành vị Dân Biểu Liên Bang gốc Việt đầu tiên tại Hoa Kỳ, và để gây quỹ giúp ông tái tranh cử vào Hạ Viện Liên Bang trong nhiệm kỳ 2011-2012. Buổi tiệc sẽ được tổ chức từ 7 đến 9 giờ tối thứ Sáu ngày 26 tháng 6 năm 2009, tại nhà hàng Kim Sơn Bellaire, số 10613 Bellaire Blvd. Giá vé ủng hộ là 100 Mỹ Kim.
- Xin hãy tham dự buổi tiệc để nghe dân biểu Cao Quang Ánh trình bầy các hoạt động của ông tại nghị trường, nhất là những việc làm mang lại lợi ich cho cộng đồng người Việt. Được biết, vào thượng tuần tháng 5 vừa qua, ông đã thành công trong việc vận động Quốc Hội Hoa Kỳ thông qua dự luật quy định ngày 2 tháng 5 hằng năm là ngày “Người Tỵ Nạn Việt Nam.”

- Xin hãy tham dự buổi tiệc để ủng hộ vị dân biểu luôn luôn nỗ lực tranh đấu cho nhân quyền tại Việt Nam, và dùng vị thế dân biểu của mình để vận động chính giới Hoa Kỳ tiếp tay cho cuộc tranh đấu này.
- Xin hãy tham dự buổi tiệc để tuyên dương sự thành công của một người trẻ Việt Nam trong chính trường Hoa Kỳ, đã và đang tạo niềm hứng khởi cho giới trẻ gốc Việt mạnh dạn hơn nữa trong việc tham dự sinh hoạt chính trị của dòng chính.
- Và cuối cùng, xin hãy tham dự để hỗ trợ dân biểu Cao Quang Ánh có thêm phương tiện hầu có thể tiếp tục cất cao tiếng nói của người Việt tỵ nạn tại Nghị Viện Hoa Kỳ, và dùng ảnh hưởng của một vị dân biểu để đấu tranh cho một nước Việt Nam Tự Do Dân Chủ.
Xin nhắc lại, buổi tiệc sẽ được tổ chức từ 7 đến 9 giờ tối thứ Sáu ngày 26 tháng 6 năm 2009, tại nhà hàng Kim Sơn Bellaire. Giá vé ủng hộ là 100 Mỹ Kim, được đặt bán tại Phương My Video (vùng Southwest) và Optical Lincoln Green (vùng Northwest). Quý vị cũng có thể liên lạc với Ban Tổ Chức để đặt vé qua các số điện thoại (281) 530-4421, hoặc (281) 704-8192 hoặc (832) 766-0344. Xin trân trọng cảm tạ quý vị.
Thay Mặt Ban Tổ Chức: Hồ Ngọc Trâm, Huỳnh Tiểu Muội, Lê Duy Hoàng tức Stephen Lê, Nguyễn Ngọc Bảo, Nguyễn Bạch Hạc, Nguyễn Phúc Anh Lan, Phan Như Học, và Vũ Kim Yến.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như vậy là bao trùm mọi lĩnh vực quốc phòng, an ninh xã hội có nhiệm vụ bảo vệ đảng và chế độ bằng mọi giá. Nhưng tại sao, giữa lúc tệ nạn tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, suy thoái đạo đức, lối sống và tình trạng “tự diễn biến” và “tự chuyển hóa” trong nội bộ vẫn còn ngổng ngang thì lại xẩy ra chuyện cán bộ nội chính lừng khừng trong nhiệm vụ?
Nhật báo Washington Post của Mỹ ghi nhận là: “Tổng thống Pháp Macron vốn dĩ đã rất tức giận khi được tham vấn tối thiểu trước khi Mỹ rút khỏi Afghanistan. Điều đó bây giờ đã tăng lên. Chính quyền Biden nên xem xét sự không hài lòng của Pháp một cách nghiêm túc. Hoa Kỳ cần các đối tác xuyên Đại Tây Dương vì đang ngày càng tập trung chính sách đối ngoại vào cuộc cạnh tranh cường quốc với Trung Quốc. Và trong số này, Pháp được cho là có khả năng quân sự cao nhất.
Sau khi tấm ảnh người đàn ông đi xe máy chở người chết cuốn chiếu, chạy qua đường phố của tỉnh Sơn La (vào hôm 12 tháng 9 năm 2016 ) được lưu truyền trên mạng, Thời Báo – Canada đã kêu gọi độc giả góp tay ủng hộ gia đình của nạn nhân. Số tiền nhận được là 1,800.00 Gia Kim, và đã được những thân hữu của toà soạn – ở VN – mang đến tận tay gia đình của người xấu số, ở Sơn La.
Công bằng mà nói, ngày càng có nhiều sự đồng thuận là chúng ta cần phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn các hành động của Trung Quốc trong khu vực. Sự răn đe đòi hỏi những khả năng đáng tin cậy. Liên minh mới này phù hợp với lý luận đó.
Liên quan đến cuộc bầu cử Quốc Hội Đức 2021 trước đây tôi đã giới thiệu lần lượt ba ứng cử viên: Scholz của SPD, Laschet (CDU) và Baerbock (Xanh). Nhưng trong những tháng qua có khá nhiều tin giật gân nên để rộng đường dư luận tôi lại mạn phép ghi ra vài điểm chính bằng Việt ngữ từ vài tin tức liên quan đến cuộc bầu cử 2021 được truyền thông và báo chí Đức loan tải.
Năm 17 tuổi, đang khi học thi tú tài, tôi bỗng nhiên bị suyễn. Căn bệnh này – vào cuối thế kỷ trước, ở miền Nam – vẫn bị coi là loại nan y, vô phương chữa trị. Từ đó, thỉnh thoảng, tôi lại phải trải qua vài ba cơn suyễn thập tử nhất sinh. Những lúc ngồi (hay nằm) thoi thóp tôi mới ý thức được rằng sinh mệnh của chúng ta mong manh lắm, và chỉ cần được hít thở bình thường thôi cũng đã là một điều hạnh phúc lắm rồi. If you can't breathe, nothing else matters!
Một người không có trí nhớ, hoặc mất trí nhớ, cuộc đời người ấy sẽ ra sao? Giả thiết người ấy là ta, cuộc đời ta sẽ như thế nào? Ai cũng có thể tự đặt câu hỏi như vậy và tự cảm nghiệm về ý nghĩa của câu hỏi ấy. Sinh hoạt của một người, trong từng giây phút, không thể không có trí nhớ. Cho đến một sinh vật hạ đẳng mà chúng ta có thể biết, cũng không thể tồn tại nếu nó không có trí nhớ. Trí nhớ, Sanskrit nói là smṛti, Pāli nói là sati, và từ Hán tương đương là niệm, cũng gọi là ức niệm, tùy niệm. Nói theo ngôn ngữ thường dùng hiện đại, niệm là ký ức. Đó là khả năng ghi nhớ những gì đã xảy ra, thậm chí trong thời gian ngắn nhất, một sát-na, mà ý thức thô phù của ta không thể đo được.
Ba mươi năm trước tôi là thành viên hội đồng quản trị của một cơ quan xã hội giúp người tị nạn trong khu vực phía đông Vịnh San Francisco (East Bay) nên khi đó đã có dịp tiếp xúc với người tị nạn Afghan. Nhiều người Afghan đã đến Mỹ theo diện tị nạn cộng sản sau khi Hồng quân Liên Xô xâm chiếm đất nước của họ và cũng có người tị nạn vì bị chính quyền Taliban đàn áp. Người Afghan là nạn nhân của hai chế độ khác nhau trên quê hương, chế độ cộng sản và chế độ Hồi giáo cực đoan.
Bà Merkel là một người đàn bà giản dị và khiêm tốn, nhưng nhiều đối thủ chính trị lại rất nể trọng bà, họ đã truyền cho nhau một kinh nghiệm quý báu là “Không bao giờ được đánh giá thấp bà Merkel”.
Hai cụm từ trọng cung (supply-side) và trọng cầu (demand-side) thường dùng cho chính sách kinh tế trong nước Mỹ (đảng Cộng Hòa trọng cung, Dân Chủ trọng cầu) nhưng đồng thời cũng thể hiện hai mô hình phát triển của Hoa Kỳ (trọng cầu) và Trung Quốc (trọng cung). Bài viết này sẽ tìm hiểu cả hai trường hợp. Trọng cung là chủ trương kinh tế của đảng Cộng Hoà từ thời Tổng Thống Ronald Reagan nhằm cắt giảm thuế má để khuyến khích người có tiền tăng gia đầu tư sản xuất. Mức cung tăng (sản xuất tăng) vừa hạ thấp giá cả hàng hóa và dịch vụ lại tạo thêm công ăn việc làm mới. Nhờ vậy mức cầu theo đó cũng tăng giúp cho kinh tế phát triển để mang lại lợi ích cho mọi thành phần trong xã hội. Giảm thuế lại thêm đồng nghĩa với hạn chế vai trò của nhà nước, tức là thu nhỏ khu vực công mà phát huy khu vực tư.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.