Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Dự Án Xây Khách Sạn Công Viên Nước, Water Park Hotel

11/06/200900:00:00(Xem: 2316)

DỰ ÁN XÂY KHÁCH SẠN CÔNG VIÊN NƯỚC, WATER PARK HOTEL

Đã Được Chấp Thuận, Mang Nhiều Lợi Nhuận Đến Cho Garden Grove
 Công ty McWhinney Enterprises là nhà thầu lớn đầu tiên trong miền Nam California phụ trách dự án xây khách sạn công viên nước sắp tới đây trong Garden Grove, hiện đang được nhiều lời mời hợp tác từ sau khi phiên họp hội đồng của Thành phố đã cùng bầu phiếu chấp thuận để phát triển dự án khách sạn gồm 600 phòng nối liền với công viên nước trong khuôn viên rộng ba mẫu (acre).
Dự án với tổng diện tích 10.3 acre sẽ được thành lập ngay đường Garden Grove và Harbor, khu InternationalWEST, khoảng 1.5 dặm từ khu vui chơi Disneyland. Dự án sẽ bao gồm khu khách sạn với 600 phòng, hơn 10 phòng nghỉ lớn với diện tích 15,000 square-feet để dành cho việc họp mặt, và dẫn liền ra ngoài khu vực công viên nước.  Dự án này ước tính sẽ mang lại $5.3 triệu tiền thuế cho Thành phố, và mở ra 600 công việc làm cho người dân trong vùng.


Ông Chad McWhinney, Chủ tịch của McWhinney Enterprises đã bày tỏ,  “Những nhà đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng của dự án này. Với khả năng mang đến lợi nhuận cao, đặc biệt là nâng cao ngành du lịch.”
Nhiều công ty xây dựng cũng như các cơ sở kinh doanh đã liên lạc với công ty McWhinney để có thể hợp tác cùng phát triển dự án này.
Hội Đồng Thành phố với vai trò là cơ quan Phát triển cộng đồng đã chấp thuận trao dự án cho công ty McWhinney. Bước kế tiếp là nhà thầu này sẽ phải chọn ra một công ty uy tín để hợp tác, mang đến một khuôn mặt mới trong ngành du lịch của Thành phố.
“Đây là một dự án lớn của Thành phố Garden Grove, hứa hẹn sẽ mang đến thành phố nhiều lợi nhuận, và sẽ là một địa điểm du lịch lý tưởng,” ông City Manager Matt Fertal đã bày tỏ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.