Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Ra Mắt Hđch 2009-2011

20/05/200900:00:00(Xem: 2493)

Hội Ái Hữu Hải Quân Cửu Long Ra Mắt HĐCh 2009-2011

Tân Hội Đồng Chấp Hành trình diện.
Westminster (Cổ Ngưu) --Tối Chủ Nhật tại nhà hàng Hoàng Sa ( Paracel Seafood Restaurant. Hội Aùi Hữu Hải Quân Cửu Long tổ chức đêm họp mặt ra mắt  Tân Hội Đồng Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2009-2011. Hơn 500 quan khách, đại diện các hội cựu quân nhân thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đại gia đình ái hữu Hải Quân Cửu Long. Điều hợp chương trình Hải Quân Nguyễn Văn Thành. Lễ bàn giao dưới sự chứng kiến của Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào. Phần nghi thức chào Quốc kỳ Việt Mỹ và phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do các cựu Hải Quân Cửu Long phụ trách. Tiếp theo Hải Quân Vũ Duy Phúc cựu hội trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả tham dự. Oâng cũng nhắc lại những đóng góp của qúy niên trưởng, qúy vị mạnh thường quân, qúy thân hữu cùng toàn thể anh chị em trong đại gia đình Hải Quân Cửu Long đã ủng hộ Oâng trong suốt thời gian qua. Nhờ vào những nhiệt tình đó mà hội đã duy trì hoạt động cho đến ngày hôm nay.
Cuối cùng Oâng không quên cảm ơn Ban Giám Đốc nhà hàng Hoàng Sa đã gắn liền với hội trong các sinh hoạt chung. Sau đó là lễ bàn giao diễn ra theo nghi thức binh chủng Hải Quân, trước tiên là lễ trao kiếm chỉ huy, trao kiếm chỉ huy giữa cựu và tân Hội Trưởng với sự hiện diện  chứng kiến của Phó Đề Đốc Vũ Đình Đào. Sau đó Hiếu Thị của Phó Đề Đốc xác nhận sự giao nhận giữa tân và cựu.


Nhân dịp nầy Phó Đề Đốc gởi đến tân Ban Chấp Hành và toàn thể anh chị em trong Hội Hải Quân Cửu Long lời cầu chúc an vui hạnh phúc để tiếp tục xây dựng hội, góp phần cùng các hội đoàn bạn trong công cuộc đấu tranh chung cho quê hương hiện nay. Tiếp theo Tân Hội Trưởng Hải Quân Đinh Hoàng Cảnh lên cảm ơn và chào mừng tất cả, trong dịp nầy Oâng cũng thông báo một số công tác hoạt động của hội cho nhiệm kỳ mới. Oâng cũng kêu gọi sự hợp tác chặc chẻ hơn nữa của tất cả các thành viên trong hội để hội hoạt động ngày càng phát triển mạnh hơn trong mọi sinh hoạt.
Tiếp theo chương trình là phần trình diện Tân  Hội Đồng Chấp Hành  và Giám Sát nhiệm kỳ 2009-2011 với thành phần như sau: Hội Trưởng Đinh Hoàng Cảnh, Phó Ngoại Vụ Vũ Đình Thọ, Phó Nội Vụ Nguyễn Hùng Quyền, Tổng Thư Ký Đồng Văn Lý, Thủ Qũy Lý Anh Vinh, Văn Nghệ Phạm Minh Quang với ban hợp ca Hoa Biển và nhiều các ủy viên trong các ban chuyên môn. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ giúp vui của nhiều nghệ sĩ thân hữu đóng góp. Kết thúc chương trình với phần dạ vũ để mọi người cùng vui trong ngày họp mặt   cuối tuần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.