Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Cựu Hs Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm Cần Thơ

08/05/200900:00:00(Xem: 2313)

Họp Mặt Cựu HS Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm Cần Thơ

Nhóm chủ trương đặc san ra mắt thân hữu. Hình 2 qúy vị dân cử và đại diện dân cử trao bằng tưởng lục đến hội trưởng Mindy Hà.
Garden Grove, Nam California ( Cổ Ngưu ) --Hội ái hữu cựu học sinh Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm Cần Thơ tổ chức họp mặït thân hữu khắp thế giới lần thứ XIII. Trưa Thứ Bảy ngày 2 tháng 5 năm 2009, tại nhà hàng Seafood Kingdom hơn 500 quan khách, qúy vị  dân cử, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, qúy Thầy, Cô, qúy vị cựu Đại Tá Tỉnh Trưởng, qúy vị nhân sĩ, một số cựu  sĩ quan xuất thân từ Cần Thơ và đại gia đình cựu học sinh Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm cần thơ tham dự ngày họp mặt thân hữu thế giới. Điều hợp chương trình MC Tăng Bảo Cang.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ phút mặc niệm, tiếp theo các cựu Hiệu Trưởng và một số các Thầy, Cô lên dâng hương trên bàn thờ tổ  quốc có chân dung cụ Phan Thanh Giản. Tiếp theo cô Mindy Hà, Hội Trưởng, trưởng ban tổ chức đại hội lên ngỏ lời chào mừng quan khách  qúy Thầy, Cô và tất  cả đại gia đình  Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm Cần Thơ đã đến tham dự ngày đại hội.


Trong dịp nầy Cô Mindy Hà cũng gởi lời cảm ơn những đóng góp tích cực của qúy Thầy, Cô, qúy anh chị em trong hội để đại hội có được ngày vui hôm nay. Cô Mindy tiếp. . . .Sau thời gian làm việc, ngày hôm nay các cực học sinh và đồng hương Cần Thơ qui tụ về đây với niềm tự hào là những cựu học sinh luôn luôn giữ được trong lòng mình với tinh thần " Tôn Sư Trọng Đạo" theo truyền thống của trường, của dân tộc. . . Tiếp theo là phần dâng trà và trao quà lưu niệm đến các Thầy, Cô để tỏ lòng biết ơn những người đã dạy dổ, trang bị kiến thức vào đời cho những thế hệ mai sau. . . Sau đó qúy vị  dân cử, qúy vị đại diện dân cử lên trao bằng tưởng lệ cho hội trưởng Mindy Hà. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghiệ sĩ thân hữu giúp vui. Mở đầu chương trình văn nghệ với bản Hè Về do ban hợp ca Liên Trường trình diển. Tiếp theo phần phát hành Đặc San số 14 kỷ niệm Đại Hội thứ XIII Trung Học Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm-Cần Thơ Nam California thực hiện, khổ Magazine, bìa màu láng nổi bậc với cổng trường Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm. Đặc san dày khoảng 300 trang vơi nhều bài vở nghiên cứu, sưu tầm qua nhiều lãnh vực văn học giá trị.Bạn bè thân hữu và đồng hương Cần Thơ ở xa muốn có đặc san liên lạc: Mindy Hà  điện thọai (714) 539-8170 Email: mindyha2001@yahoo.com<mailto:mindyha2001@yahoo.com>

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.