Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Họp Mặt Cựu Hs Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm Cần Thơ

08/05/200900:00:00(Xem: 3179)

Họp Mặt Cựu HS Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm Cần Thơ

Nhóm chủ trương đặc san ra mắt thân hữu. Hình 2 qúy vị dân cử và đại diện dân cử trao bằng tưởng lục đến hội trưởng Mindy Hà.
Garden Grove, Nam California ( Cổ Ngưu ) --Hội ái hữu cựu học sinh Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm Cần Thơ tổ chức họp mặït thân hữu khắp thế giới lần thứ XIII. Trưa Thứ Bảy ngày 2 tháng 5 năm 2009, tại nhà hàng Seafood Kingdom hơn 500 quan khách, qúy vị  dân cử, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, qúy Thầy, Cô, qúy vị cựu Đại Tá Tỉnh Trưởng, qúy vị nhân sĩ, một số cựu  sĩ quan xuất thân từ Cần Thơ và đại gia đình cựu học sinh Phan Thanh Giản, Đoàn Thị Điểm cần thơ tham dự ngày họp mặt thân hữu thế giới. Điều hợp chương trình MC Tăng Bảo Cang.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ phút mặc niệm, tiếp theo các cựu Hiệu Trưởng và một số các Thầy, Cô lên dâng hương trên bàn thờ tổ  quốc có chân dung cụ Phan Thanh Giản. Tiếp theo cô Mindy Hà, Hội Trưởng, trưởng ban tổ chức đại hội lên ngỏ lời chào mừng quan khách  qúy Thầy, Cô và tất  cả đại gia đình  Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm Cần Thơ đã đến tham dự ngày đại hội.


Trong dịp nầy Cô Mindy Hà cũng gởi lời cảm ơn những đóng góp tích cực của qúy Thầy, Cô, qúy anh chị em trong hội để đại hội có được ngày vui hôm nay. Cô Mindy tiếp. . . .Sau thời gian làm việc, ngày hôm nay các cực học sinh và đồng hương Cần Thơ qui tụ về đây với niềm tự hào là những cựu học sinh luôn luôn giữ được trong lòng mình với tinh thần " Tôn Sư Trọng Đạo" theo truyền thống của trường, của dân tộc. . . Tiếp theo là phần dâng trà và trao quà lưu niệm đến các Thầy, Cô để tỏ lòng biết ơn những người đã dạy dổ, trang bị kiến thức vào đời cho những thế hệ mai sau. . . Sau đó qúy vị  dân cử, qúy vị đại diện dân cử lên trao bằng tưởng lệ cho hội trưởng Mindy Hà. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc do các nghiệ sĩ thân hữu giúp vui. Mở đầu chương trình văn nghệ với bản Hè Về do ban hợp ca Liên Trường trình diển. Tiếp theo phần phát hành Đặc San số 14 kỷ niệm Đại Hội thứ XIII Trung Học Phan Thanh Giản-Đoàn Thị Điểm-Cần Thơ Nam California thực hiện, khổ Magazine, bìa màu láng nổi bậc với cổng trường Phan Thanh Giản và Đoàn Thị Điểm. Đặc san dày khoảng 300 trang vơi nhều bài vở nghiên cứu, sưu tầm qua nhiều lãnh vực văn học giá trị.Bạn bè thân hữu và đồng hương Cần Thơ ở xa muốn có đặc san liên lạc: Mindy Hà  điện thọai (714) 539-8170 Email: mindyha2001@yahoo.com<mailto:mindyha2001@yahoo.com>

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.