Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver, Tns Lou Correa Mời Dự

15/04/200900:00:00(Xem: 2772)

Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver, TNS Lou Correa Mời Dự: khai trương văn phòng Cung Cấp Dịch Vụ Tiểu Bang, 15-4
SANTA ANA - Đệ Nhất Phu Nhân Tiểu Bang California Maria Shriver sẽ có mặt tại thành phố Santa Ana vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 4 năm 2009 để khai trương văn phòng WE Connect Neighborhood Center cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Chương trình sẽ được tổ chức từ 11 giờ sáng đến 2 giờ trưa tại văn phòng  Legal Aid of Orange County, địa chỉ 2101 North Tustin Avenue, Santa Ana, CA 92705. 
Trong năm vừa qua, Bà Maria Shriver đã phát động chiến dịch WE Connect với sự hợp tác của các tổ chức công cộng cũng như tư nhân nhằm mục đích giúp đỡ các gia đình đang làm việc và sinh sống tại tiểu bang California trở nên vững vàng hơn trên mặc tài chánh. Các gìa đình đang gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ có thể tìm tới WE Connect để được nối kết với các chương trình giúp đỡ và quan trọng như Earned Income Tax Credit (EITC) mà nhiều gia đình hiện nay không được tham gia đầy đủ. Theo Đệ Nhất Phu Nhân Maria Shriver, "Trên một tỉ đô la mỗi năm bị mất và không được đến tay các gia đình đang sống tại tiểu bang California vì nhiều gia đình không biết hay không tham gia chương trình này."
Tại Trung Tâm We Connect Neighborhood Center, quý vị sẽ được kết nối với chương trình EITC và sự giúp đỡ tiết kiệm những chi phí cơ bản khác qua các chương trình:


- Giúp đỡ để mua thực phẩm hàng tháng.
- Giảm 20%  các hóa đơn gas và điện.
- Giảm hóa đơn cho các dịch vụ điện thoại cơ bản.
- Giảm tiền đóng bảo hiểm xe hơi nếu có hồ sơ lái xe tốt.
- Nhận được miễn phí một số loại thực phẩm cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, và trẻ em nhỏ.
- Chi phí bảo hiểm sức khoẻ cho gia đình thấp hoặc miễn phí.
Sự phối hợp của Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver với các tổ chức bất vụ lợi và những người dân cử như Thương Nghị Sĩ Lou Correa tại địa phương sẽ giúp đẩy mạnh nổ lực kết nối các gia đình lợi tức thấp với các thông tin và công cụ mà họ cần phải tận dụng được tối đa cho sự an nguy tài chánh và đời sống của họ. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Tôi biết rất nhiều gia đình đang gặp khó khăn kinh tế. Có nhiều gia đình mất nhà và có những gia đình khác phải tiết kiệm bằng cách không mua bảo hiểm sức khoẻ nữa. Nhưng qua những nổ lực của Đệ Nhất Phu Nhân Maria Shriver và nhiều tổ chức bất vụ lợi tại địa phương chúng ta, nhiều gia đình sẽ được nối kết với những chương trình giúp đỡ họ qua thời gian khó khăn này." 
Để biết thêm chi tiết về chương trình WE Connect, xin quý vị vui lòng gọi số điện thoại (888) 369-7338 hoặc vào trang nhà www.weconnect.net.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.