Hôm nay,  

Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver, Tns Lou Correa Mời Dự

15/04/200900:00:00(Xem: 3233)

Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver, TNS Lou Correa Mời Dự: khai trương văn phòng Cung Cấp Dịch Vụ Tiểu Bang, 15-4
SANTA ANA - Đệ Nhất Phu Nhân Tiểu Bang California Maria Shriver sẽ có mặt tại thành phố Santa Ana vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 4 năm 2009 để khai trương văn phòng WE Connect Neighborhood Center cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. Chương trình sẽ được tổ chức từ 11 giờ sáng đến 2 giờ trưa tại văn phòng  Legal Aid of Orange County, địa chỉ 2101 North Tustin Avenue, Santa Ana, CA 92705. 
Trong năm vừa qua, Bà Maria Shriver đã phát động chiến dịch WE Connect với sự hợp tác của các tổ chức công cộng cũng như tư nhân nhằm mục đích giúp đỡ các gia đình đang làm việc và sinh sống tại tiểu bang California trở nên vững vàng hơn trên mặc tài chánh. Các gìa đình đang gặp khó khăn hay cần sự giúp đỡ có thể tìm tới WE Connect để được nối kết với các chương trình giúp đỡ và quan trọng như Earned Income Tax Credit (EITC) mà nhiều gia đình hiện nay không được tham gia đầy đủ. Theo Đệ Nhất Phu Nhân Maria Shriver, "Trên một tỉ đô la mỗi năm bị mất và không được đến tay các gia đình đang sống tại tiểu bang California vì nhiều gia đình không biết hay không tham gia chương trình này."
Tại Trung Tâm We Connect Neighborhood Center, quý vị sẽ được kết nối với chương trình EITC và sự giúp đỡ tiết kiệm những chi phí cơ bản khác qua các chương trình:


- Giúp đỡ để mua thực phẩm hàng tháng.
- Giảm 20%  các hóa đơn gas và điện.
- Giảm hóa đơn cho các dịch vụ điện thoại cơ bản.
- Giảm tiền đóng bảo hiểm xe hơi nếu có hồ sơ lái xe tốt.
- Nhận được miễn phí một số loại thực phẩm cho phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh, và trẻ em nhỏ.
- Chi phí bảo hiểm sức khoẻ cho gia đình thấp hoặc miễn phí.
Sự phối hợp của Đệ Nhất Phu Nhân California Maria Shriver với các tổ chức bất vụ lợi và những người dân cử như Thương Nghị Sĩ Lou Correa tại địa phương sẽ giúp đẩy mạnh nổ lực kết nối các gia đình lợi tức thấp với các thông tin và công cụ mà họ cần phải tận dụng được tối đa cho sự an nguy tài chánh và đời sống của họ. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, "Tôi biết rất nhiều gia đình đang gặp khó khăn kinh tế. Có nhiều gia đình mất nhà và có những gia đình khác phải tiết kiệm bằng cách không mua bảo hiểm sức khoẻ nữa. Nhưng qua những nổ lực của Đệ Nhất Phu Nhân Maria Shriver và nhiều tổ chức bất vụ lợi tại địa phương chúng ta, nhiều gia đình sẽ được nối kết với những chương trình giúp đỡ họ qua thời gian khó khăn này." 
Để biết thêm chi tiết về chương trình WE Connect, xin quý vị vui lòng gọi số điện thoại (888) 369-7338 hoặc vào trang nhà www.weconnect.net.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.