Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Satellite Thêm Nhiều Hàng, Dịch Vụ Cho Cộng Đồng

27/02/200900:00:00(Xem: 2346)

Việt Satellite Thêm Nhiều Hàng, Dịch Vụ Cho Cộng Đồng

Hình ảnh các sản phẩm mới của Vietnaturalusa.com.
Westminster ( Cổ Ngưu )- -  Ameritran USA bắt đầu có thêm nhiều hàng hóa và dịch vụ mới cho cộng đồng.
Từ trong nhiều năm qua Tổng Công Ty Ameritran USA đã có nhiều đóng góp trong sinh hoạt cộng đồng qua nhiều lãnh vực như : truyền thông có Việt Radio USA, Báo chí có Việt Magazine USA, Truyền hình có web TV- VIET TV USA(vietvusa.com) về phương diện văn nghệ có Việt Studio giúp các nghệ sĩ có cơ hội thực hiện những băng nhạc cho chính mình với điều kiện dể dàng nhất. Việt Satellite là một công ty chủ lực nhất trong các sinh hoạt kể trên. Việt Satellite đã phối hợp chặt chẽ với  DIRECTV, không ngừng nghiên cứu tìm đủ mọi cách để phục vụ đồng hương hữu hiệu nhất với gía cả phải chăng, qua các chương trình giảm giá thường xuyên cũng như tạo điều kiện cung cấp một số trang thiết bị miễn phí để đồng hương có điều kiện xem được các đài Việt ngữ 24/24 qua các chương trình văn nghê, thể thao, sinh hoạt cộng đồng từ khắp nơi trên Hoa Kỳ, chương trình y khoa phòng ngừa, y học trong đời sống, em học tiếng Việt, lịch sử Việt Nam, Thế Giới, những bài bình luận thời sự của các bình luận gia tên tuổi, chương trình cải lương, phim bộ 24/24. . . . .nói tóm lại Việt Satellite cố gắng giúp qúy vị có điều kiện xem được tất cả những sự việc xảy ra chung quanh chúng ta từ khắp nơi trên trái đất. . . . 
Muốn được đầy đủ những điều kiện trên qúy đồng hương chỉ cần gọi vào số điện thoại miễn phí :(1-866-277-0748 hoặc ( 714 ) 775-5400, trong vùng Orange County qúy vị có thể đến ngay văn phòng tại số 15567 Brookhurst St Westminster, CA 92683 hoac trang web www.vietsatellite.com.
Hiện tại còn có chương trình đặc biệt nếu qúy khách chuyển từ Cable sang hệ thống DIRECTV để được xem 5 đài Việt Ngữ và phim bộ 24/24 chỉ có $29.99 cho một tháng cộng thuế. Qúy vị cần phải đặt mua dịch vụ DIRECTV cao hơn. Đặc biệt 120 băng tần Anh ngữ Preferred Choice kể cả băng tần địa phương với gía $ 19.99/một tháng cộng thuế trong vòng 12 tháng. (giá thường là $35.99). Miễn phí 3 tháng HBO, STARZ, SHOWTIME. Miễn phí máy nhận sóng HD và DVR upgrade, chương trình TV trực tiếp với máy DVR tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra công ty còn có chương trình rất đặc biệt cho cơ sở thương mại và các văn phòng dịch vụ, kinh doanh giảm giá 50/% chi phí lắp ráp. Hãng cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà, để lắp ráp miễn phí trang thiết bị lên đến 4 phòng. Công ty có nhân viên phục vụ trên toàn Hoa Kỳ 24/24 để phục vụ qúy vị khi cần, nhân viên nói tiếng Việt để qúy đồng hương không gặp trở ngại.
Ngoài những dịch vụ kể trên của Tổng Công Ty AmeritranUSA hiện nay còn cho ra đời một công ty mới đó là VIET NATURAL. Việt Natural nhằm phục vụ sức khỏe cho đồng hương. Là một công ty mới đại diện chính thức duy nhất cho hãng Coway (Nam Hàn) chuyên sản xuất những sản phẩm nhằm để phục vụ sức khỏe con người.
Như qúy vị biết theo từng thời kỳ những nhu cầu sinh hoạt cũng theo đó mà phát triễn qua với thời gian. Mục tiêu chính của công ty Việt Natural ra đời là nhằm vào những nhu cầu trên. Trước mắt đó là đời sống ngoài những việc cơm, áo, gạo, tiền chúng ta còn phải có những nhu cầu tối thiểu như: Aên ngon, ngủ khỏe, uống sạch, thở không khí trong lành, đặc biệt nhất là điều kiện vệ sinh tốt. Muốn có điều kiện vệ sinh tốt chúng ta phải tìm hiểu qua về hệ thống seat bồn cầu tự động của công ty Coway (Nam Hàn) mà hiện nay đã được đưa vào xử dụng khắp nơi trên thế giới, đã được nhiều người khen ngợi là một hệ thống vệ sinh khoa học tân tiến nhất. Seat bồn cầu tự động là danh từ tiếng Việt được dịch ra từ tiếng Anh Digital Toilet Seat. Khi xử dụng ghế bồn cầu tự động, nhân viên kỹ thuật cầøn đến gỡ seat bồn cầu cũ của qúy vị và gắn seat bồn cầu tự động có remote control mới vào qúy vị sẽ thấy ngay trên nắp bồn cầu là một cái ghế ngồi thật sang trọng trong phòng tắm của qúy vị.


Seat Bồn cầu tự động có 6 đặc điểm chính đó là:
-Chiếc ghế được nối liền với hệ thống nước từ ngoài  chuyển vào, nhưng đặc biệt nước được chảy qua một hệ thống 6 đầu lọc do đó nên khi nước chạm vào da qúy vị đó là nước đã được lọc tinh khiết, với 2 vòi nước phun tự động dành cho rửa phía trước hay rửa phía sau rất tiện lợi cho việc xử dụng.
-Ghế có hệ thống điều khiẻn nhiệt độ trên mặt phẳng bàn ngồi và của nước, nóng ấm, hay lạnh tùy vào ý thích của mỗi người. Khi qúy vị ở vùng khí hậu lạnh qúy vị sẽ thấy thoải mái khi có chiếc ghế bồn cầu ấm áp và tiện nghi cho căn phòng tắm của qúy vị.
-Sau khi tự động rửa xong sẽ có hệ thống làm khô, phun ra hơi nóng hoặc ấm từy theo ý thích của mỗi người.
-Hệ thống ghế được lắp đặt thiết bị bảo tồn điện gọi là energy save mode, nên qúy vị không cần tắt ghế, vì ghế có sensor trên ghế, khi có người ngồi lên thì mới xử dụng được. Điều nầy gíup cho những gia đình có em nhỏ, riêng bộ phận remote control có thể lấy ra lắp vào một cách dể dàng để tiện việc mỗi khi lau chùi sạch sẽ.
-Sau mỗi tiếng đồng hồ ghế tự động rỉ nước ra và clean (lau) sạch vùng bên trong của ghế ngồi. Đặc biệt loại ghế bồn cầu nầy qúy vị có thể tháo ra và di chuyển đến bất cứ nơi nào cũng đều xử dụng được cả. Đây là một sản phẩm mới thích hợp cho mọi người nhưng đặc biệt là qúy vị lớn tuổi khó đi lại, các phụ nữ mang thai khó khăn cho việc vệ sinh, các em nhỏ hoặc những trường hợp qúy vị gặp khó khăn trong việc tự làm vệ sinh cho bản thân mình, thì đây là một sản phẩm giúp được qúy vị một cách dể dàng. Hệ thống vệ sinh có khử trùng và làm sạch tuyệt đối. Không dùng giấy vệ sinh để góp phần bảo quản được môi trường cây xanh thiên nhiên.
Tại Việt Natural còn có những sản phẩm như máy lọc không khí Coway (Air Purifier ) với lượng không khí chúng ta đang thở mỗi ngày, càng ngày càng bị ô nhiểm bỡi môi trường sống chung quanh chúng ta vì vậy chúng ta cần phải có máy lọc không khí, với máy Coway Air Purifier để trong gia đình đó là chúng ta có một nguồn không khí trong lành nhất để hít thở hằng ngày. Tất cả những nhu cầu tối thiểu trong đời sống đều có tại Công Ty Việt Natural chẳng hạn như máy lọc nước (Water Filter) với hình thức cấu trúc của máy theo khoa học tân tiên hiện nay sẽ giúp gia đình qúy vị có được nguồn nước trong lành nhất không sợ bị ô nhiểm bởi bất cứ một hoá chất nào trong nứớc khi bạn dùng.
Hiện tại  công ty có chương trình đặc biệt trong tháng 3 năm 2009 của công ty Việt Natural dành cho đồng hương nào có ghi danh trong DIRECTV đến mua một trong các sản phẩm của công ty Việt Natural sẽ được tặng $50.00 tiền mặt  và một số tặng phẩm khác. . .
Nói tóm lại  Tổng công ty Ameritran USA/Việt Satellite luôn luôn tìm đủ mọi cách để phục vụ đồng hương trong đời sống tinh thần cũng như sức khỏe. Đồng hương đến với công ty AmeritranUSA/ Việt Satellite là góp phần cùng công ty để chúng ta có điều kiện đóng góp vào những sinh hoạt chung trong cộng đồng chúng ta tại hải ngoại. Trong thời gian qua công ty có tham gia cũng như đóng góp vào một số các sinh hoạt bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại cũng như một số công tác từ thiện xã hội đó là cũng nhờ vào sự quan tâm của đồng hương đã nhiều năm đến với công ty trong các dịch vụ mà công ty đã và đang thực hiện. Qúy đồng hương muốn tìm hiểu những sản phẩm của Việt Natural gọi số điện thoại miễn phí 1-866-277-0748 hay ghé vào thăm Showroom tại 15567 Brookhurst St.  Westminster CA.92683 hoặc vào thăm trang web: Vietnaturalusa.com  để biết thêm chi tiết.
Tất cả những liên lạc về Việt Satellite xin gọi số (714) 775-5400. web: Vietsatellite.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.