Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỹ: Nhiều Kinh Doanh Dọn Cơ Sở, Làm Tại Nhà, Internet

22/02/200900:00:00(Xem: 2880)

Mỹ: nhiều Kinh Doanh Dọn Cơ Sở, Làm Tại Nhà, Internet

BRADENTON (FL) - Để sống còn trong thời buổi khó khăn kinh tế này, một số cơ sở doanh nghiệp tại Quận Manatee đang trở nên thông minh và sáng tạo hơn để tiết kiệm tiền thuê.
Nhiều chủ doanh nghiệp địa phương đang cắt giảm chi phí đối với việc thuê chỗ bán lẻ hay văn phòng bằng cách dời chỗ thuê, đổi sang doanh nghiệp tại nhà hay sử dụng các dịch vụ mà chỗ làm việc là những máy điện toán.
Những thay thế này đến với một số thách thức, nhưng các chủ doanh nghiệp nói rằng nó là sự đổi chát tốt vì mục đích giữ doanh nghiệp tiếp tục hoạt động.
Nick Bucciarelli, đồng chủ nhân của Pup In A Tub, nói rằng, "Chẳng ai có tiền, như vậy rõ ràng chúng ta không thể nào tăng giá cho khách hàng. Vì thế chúng ta phải cắt bớt những chỗ dư thừa. Điều đó có nghĩa là một cơ sở nhỏ hơn, ít tốn tiền thuê hơn."
Nick và người em cùng là chủ đã dời tiệm Pup In A Tub từ một chỗ rộng 1,700 foot vuông ở địa điểm 7338 Cortez Road chi phí khoảng $3,000/tháng tới một địa điểm rộng 800 foot vuông tại 8108 Cortez Road chi phí $750/tháng.
Monogram Market, lúc trước nằm tại địa điểm 1935 Manatee Ave., là một doanh nghiệp khác đã phải dời cơ sở sang chỗ khác bởi vì việc giảm sút chi tiêu của khách hàng. Chủ nhân Lindsey Brugos nói rằng, "Sau khi thẩm định doanh nghiệp quý cuối cùng của năm, thương vụ đã không như những gì nó phải là. Vì vậy tôi đã quyết định lấy mấy ngày lễ để dời doanh nghiệp về nhà."


Brugos từ chối công bố những chi tiết liên quan đến thương vụ hay phí tổn thuê chỗ. Nhưng bà lưu ý rằng Monogram Market phần lớn dựa vào thương vụ từ tháng 10 tới tháng 12, 3 tháng chính của doanh nghiệp.
Bà ấy đã dời máy thêu và dụng cụ về nhà, và thiết đặt hệ thống mạng lưới toàn cầu và điện thoại cho doanh nghiệp.  Monogram Market gửi thiệp và điện thư tới các khách hàng để thông báo cho họ biết bà đã dời chỗ, và nói rằng doanh nghiệp vẫn tiếp tục nhận đơn đặt hàng qua điện thoại và mạng lưới điện toán nhưng phải bỏ bớt thương vụ chứa hàng bán.
Bernie Crogham, chủ tịch công ty ComCenters, chứng kiến nhiều doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí văn phòng tăng vì kinh tế. Công ty ComCenters cống hiến nhiều chọn lựa chỗ làm việc với máy điện toán tại 3 địa điểm ở Quận Manatee. Các dịch vụ cho phép nhiều doanh nghiệp thiết đặt hệ thống điện thoại và mạng lưới toàn cầu với công ty ComCenters, để sắp xếp lịch trình thiết đặt chỗ làm văn phòng và hội họp và để sử dụng âm thanh, trang mạng và chiếu hình cho hội họp lúc cần thiết.
Một dịch vụ thiết đặt chỗ làm việc đầy đủ của công ty ComCenters khởi đầu ở mức $2,980 một tháng và có thể tốn lên tới $3,930 một tháng, so sánh với văn phòng thuê phí tổn từ $6,398 tới $7,808 một tháng, theo lời công ty ComCenters cho biết.
Croghan phỏng đoán rằng công ty ComCenters đã có được 100 khách hàng trong hơn 12 tháng qua cho dịch vụ thiết đặt chỗ làm việc bằng hệ thống điện toán.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã công bố nhóm kinh tế của ông hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020, khi chính phủ tương lai chuẩn bị đối phó với cuộc suy thoái từ đại dịch vi khuẩn corona vào lúc khi mà các nhà Cộng Hòa tại quốc hội đã trở nên miễn cưỡng hơn trong việc chi tiêu thâm thủng kỷ lục, theo báo USA Today cho biết hôm Thứ Hai.
Thống Đốc Wisconsin Tony Evers hôm Thứ Hai, 30 tháng 11 năm 2020 đã chính thức chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden, ký tên vào giấy trao 10 cử tri đoàn của tiểu bang cho Tổng Thống đắc cử sau cuộc đếm phiếu lại tại 2 quận đông dân nhất của Wisconsin, theo CNN cho biết hôm Thứ Hai.
“Đây là hoàn toàn gian lận. Và cách mà FBI và Bộ Tư Pháp – tôi không biết, có thể là họ đã có dính vào – nhưng làm sao mà người dân được phép ra khỏi điều này là điều khó tin. Cuộc bầu cử này bị gian lận. Cuộc bầu cử này hoàn toàn gian lận,” Trump nói thế. Sau đó ông nói rằng, “Đó là tất cả tôi có thể nói, là rằng: nếu tất cả gian lận xảy ra, vậy mà không người nào đến nói với tôi, “Ồ, FBI đã tóm cổ được người đang thực hiện âm mưu này.”
Sự chiến thắng của Tổng Thống đắc cử Joe Biden đối với Tổng Thống Donald Trump tại Wisconsin đã được tái khẳng định hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020 sau cuộc đếm phiếu lại được hoàn tất tại một trong những quận lớn nhất của tiểu bang, theo CNN cho biết hôm Chủ Nhật.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng Thống đắc cử Kamala Harris đã công bố hôm Chủ Nhật, 29 tháng 11 năm 2020, rằng họ đã chọn một nhóm toàn là phụ nữ làm về truyền thông, lần đầu tiên trong lịch sử mà các vai trò truyền thông cao cấp tại Bạch Ốc sẽ toàn là phụ nữ, theo bản tin hôm Chủ Nhật của CNBC cho biết.
Sau khi đếm phiếu lại hoàn tất, Thư Ký Quận Milwaukee là George Christenson nói rằng, “Việc đếm phiếu lại cho thấy điều mà chúng tôi đã biết: rằng các cuộc bầu cử tại Quận Milwaukee là công bằng, minh bạch, chính xác và an toàn.”
Mua sắm ngày Thứ Sáu Đen (Black Friday) năm nay không giống năm trước vì đại dịch và suy thoái đang diễn ra, theo CNN cho biết hôm Thứ Bảy, 28 tháng 11 năm 2020. Các tiệm truyền thống đã chứng kiến giảm 52% lượng người đi mua sắm Ngày Thứ Sáu Đen so với năm ngoái, theo báo cáo từ Sensormatic Solutions cho biết.
Tổng Thống ‘Con vịt què’ Donald Trump hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020 đã thua thêm một vụ kiện mới nhất để gỡ lại sự thua phiếu sít sao đối với Joe Biden tại Pennsylvania, theo bản tin của báo USA Today cho biết hôm Thứ Sáu.
Tổng Thống Donald Trump nói rằng ông sẽ rời Bạch Ốc vào tháng 1 nếu cử tri đoàn bỏ phiếu cho Tổng Thống Dân Chủ đắc cử Joe Biden, trong tuyên bố gần nhất mà tổng thống sắp mãn nhiệm phải nhận thất bại, theo bản tin của The Guardian cho biết hôm Thứ Sáu, 27 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.