Hôm nay,  

Pgvn Tại Úc Cứu Trợ Hỏa Hoạn Đưa Xe Tải Tới Giúp Nạn Nhân

12/02/200900:00:00(Xem: 2976)

PGVN Tại Úc Cứu Trợ Hỏa Hoạn Đưa Xe Tải Tới Giúp Nạn Nhân

Thựơng Tọa Thích Quảng Ba và phái đoàn cứu trợ hỏa hoạn tại Úc Châu.


Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ trong bản văn Thông Tư “Về việc cứu trợ nạn nhân hỏa hoạn tại Úc” đề ngày 10-2-2009, ký tên bởi Đại Lão Hòa Thượng Thích Trí Chơn, Chủ tịch Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK, đã mời gọi Phật Tử chungs ức cứu trợ cho nạn nhân “trận hỏa hoạn  tàn khốc vừa xảy ra tại tiểu bang Victoria trong mấy ngày qua, với khoảng 400 đám cháy, đã thiêu hủy hơn 330 ngàn mẫu rừng và thị trấn, cháy rụi 750 căn nhà, và làm thiệt mạng 173 người.  Tin mới nhất của cảnh sát vào ngày 10.02.2009 cho biết số tổn thất nhân mạng có thể hơn 200 người vì vẫn còn một số người bị mất tích, chưa tìm ra.”
Bản Thông Tư mời gọi “tùy tâm ủng hộ và vận động gây quỹ cứu trợ tại các tự viện, sau đó gửi về TT. Thích Thông Hải, Tổng vụ trưởng Tổng vụ Từ Thiện Xã Hội, hoặc trực tiếp gửi thẳng đến Tổng vụ Từ Thiện Xã Hội của GHPGVNTNHN-Úc Đại Lợi & Tân Tây Lan. Hai địa chỉ của nhị vị Tổng vụ trưởng TV Từ Thiện Xã Hội này như sau:


1.) TT. Thích Thông Hải - Tu viện An Lạc:
901 S. Saticoy Ave., Ventura, CA 93004. U.S.A. Số điện thoại: (805) 659-9845  và (805) 816-8799
2.) TT. Thích Tâm Phương - Tu viện Quảng Đức:
105 Lynch Road, Fawkner, Vic. 3060, Australia. Số điện thoại: 03-93573544; 0450-566889.”
Đặc biệt, Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ, Xử lý Thường vụ Viện Tăng thống kiêm Viện trưởng Viện Hóa Đạo Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, cũng gủĩ bản “Thông Bạch kêu gọi Cứu trợ Nạn nhân trận Bão lửa tại tiểu bang Victoria, Úc châu.”
Bản văn cho biết, đóng góp có thể gửi trực tiếp về Úc Châu:
Thượng tọa Thích Phước Nhơn, Chùa Phổ Minh
59 Noctham Ave.
Bannkstown, Vic. 2200
Australia. Đt : (61) 2 - 97 09 65 56
Đối với các độc giả sử dụng Internet, có thể vào thẳng trang web Quảng Đức:
http://quangduc.com/photo/tuthienxahoi/bushfire/index.html
để xem tin, hình ảnh và âm thanh các phaí đoàn Phật Giáo VN taị Úc Châu cứu trợ hỏa hoạn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
Kính mời quý vị đến tham dự buổi văn nghệ trực tiếp thu hình chủ đề “Bolero & Em” do Paris by Night tổ chức vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 8, 2024 qua hai suất lúc 2:30 chiều và 7:30 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.