Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cảnh Sát Quốc Gia Nam Cali Họp Mặt Tất Niên

23/01/200900:00:00(Xem: 2270)

CẢNH SÁT QUỐC GIA NAM CALI HỌP MẶT TẤT NIÊN

Ban Hợp Ca CSQG Nam Cali.
(Santa Ana-1/18/2009) tại hội trường Regent West Restaurant, thuộc thành phố Santa Ana, vào trưa ngày Chủ Nhật 18 tháng 1-2009, Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Nam California đã tổ chức cuộc họp mặt tất niên. Trên 400 thân hữu, gia đình thuộc ngành cảnh sát cũng như các hội đoàn bạn, đại diện các hội Ái Hữu CSQG các vùng phụ cận như Pomona, San José, San Diego... đã có mặt trong ngày gặp gỡ này.
Mở đầu cho buổi họp mặt cuối năm, sau nghi lễ chào quốc kỳ Việt-Mỹ, ban tổ chức và các niên trưởng CSQG như quý ông Trần Quang An, cựu Đại Tá Trần Minh Công, ông Trần Quang Nam và ông Phan Tấn Ngưu đã đứng trước bàn thờ tổ quốc, dâng hương và mặc niệm các anh hùng, liệt sĩ và tưởng nhớ đến các chiến hữu CSQG đã hy sinh cho lý tưởng tự do. Ông Hội trưởng Hội Ái Hữu CSQG/VNCH Nam Cali Phan Tấn Ngưu đã ngỏ lời gởi đến quan khách, các chiến hữu hiện diện lời chúc mừng đầu năm và tường trình  công tác của Hội trong năm qua. Ông cũng kêu gọi các chiến hữu tham gia chiến dịch "không về Việt Nam trong tháng Tư Đen 2009" để chứng tỏ sức mạnh của cộng đồng và yểm trợ cho công cuộc đấu tranh cho các nhà dân chủ trong nước. Tiếp đến ông Trần Quang An,Tổng Hội trưởng Tổng Hội CSQG-VNCH, cũng là Phó Chủ tịch Điều Hành Tập Thể Cựu Chiến Sĩ VNCH hải ngoại đã nói về tính đoàn kết của các chiến hữu CSQG, đã vượt qua những nỗi khó khăn để cùng tranh đấu dưới mục đích chung.


Được biết gia đình CSQG/VNCH Nam Cali đã thành hình hơn 15 năm nay, và từ 11 năm nay Hội CSQG Nam Cali mỗi năm đều có hai cuộc họp truyền thống, vào ngày 1 tháng 6 là ngày thành lập CSQG và một ngày họp mặt tất niên. Trong dịp này hàng năm, Tổng Hội CSQG hải ngoại cũng đã phát hành một đặc san mang tên "Phượng Hoàng" là cơ quan liên lạc, thông tin của các CSQG hải ngoại.
Chương trình văn nghệ do các thân hữu trong ngành đã đem lại không khí vui tươi trong ngày họp mặt cuối năm. Kết thúc ngày gặp gỡ cuối năm là cuộc xổ số lấy hên mà các phần quà đều do các thân hữu tặng để gây quỹ cho Hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.