Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quận Cam: Kỷ Niệm 6 Năm Nguyệt San Kbc Hải Ngoại

28/11/200800:00:00(Xem: 2659)

Quận Cam: Kỷ Niệm 6 Năm Nguyệt San KBC Hải Ngoại

Hợp ca để mừng KBC Hải Ngoại.
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Tối Chủ Nhật ngày 23 tháng 11 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant, khoảng 400 quan khách, đại diện các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tham dự đêm dạ tiệc, khiêu vũ để hổ trợ cho tờ báo lính KBC Hải Ngoại.
Điều hợp chương trình Không Quân Phạm Đình Khuông. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, phút mặt niệm. Oâng Tô Phạm Thái thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng quan khách và cảm ơn các mạnh thường quân, các chiến hữu thuộc các quân binh chủng đã đóng góp, yểm trợ cho tờ báo KBC tiếp tục được đến hôm nay.
Oâng cũng nói đây là tờ báo lính duy nhất của tập thể quân đội để đưa tiếng nói chung cũng như ghi lại những hình ảnh chiến đấu hào hùng của Quân Lực, đồng thời cũng ghi lại những chặng đường đấu tranh đã qua để thế hệ con em chúng ta biết được về những hy sinh của cha ông đi trước. Oâng cũng thiết tha kêu gọi mọi người kẻ ít người nhiều đóng góp vào tờ báo về tài chánh cũng như tài liệu bài vở để tờ báo có điều kiện tồn tại  theo với thới gian nhằm phục vụ cho tập thể quân nhân chúng ta tại hải ngoại. . . .
Sau đó Niên trưởng Bồ Đại Kỳ, đại diện Ban quản trị KBC lên trao qùa lưu niệm và cảm ơn tất cả các mạnh thường quân đã ủng hộ trong thời gian qua. Trong số những người nhận quà lưu niệm có Luật Sư Đổ Phủ, Bác Sĩ Trung Chỉnh, Báo Người Việt, Xe Đò Hoàng, Oâng Cảnh, Công Ty Hòa Phát, Công Ty Việt Satellite, Oâng Đặng Phi Long, Charlie Vũ Farmers Insurances. . .


Tiếp theo Nữ Quân Nhân Diệu Chi  lên có cảm tưởng về tờ báo KBC, bà nói mỗi khi đọc KBC hình ảnh hào hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa lại hiện về trong tâm tưởng chúng ta. KBC là gạch nối đem đến những buồn vui cho người lính nơi tiền tuyến với kẻ hậu phương. Hình ảnh KBC là những kỷ niệm khó quên trong đời lính vì vậy chúng ta cần phải hổ trợ và duy trì tờ báo lính duy nhất nầy tại hải ngoại.
Phần phát biểu của Niên Trưởng Trần Quang An, Nghị Viện Tạ Đức Trí, Anh Lý Vĩnh Phong, Chị Hạnh Nhơn và Anh Lê Lào. Tất cả đều kêu gọi các quân nhân hãy tích cực hổ trợ nhất là về phương diện tài chánh, bằng cách mua báo dái hạn. hoặc cho quảng cáo để tờ báo có điều kiện phục vụ.
Được biết hưởng ứng lời  kêu gọi nhà thơ Quỳnh Giao dâu của binh chủng truyền tin đã góp phần bằng cách cho bán tập thơ " Trong Ta Ngậm Ngùi " do tác giả tặng với số tiền thu được sẽ sung vào quỹ KBC. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ phong phú do các nghệ sĩ thân hữu  như ca sĩ  Lệ Hằng, ca sĩ Mỹ Lan-Anh Chí, ca sĩ Ngọc Đình, ca sĩ Xuân Thu, ca sĩ Dạ Lý, ca sĩ Mỹ Tiên, ca sĩ Ngọc Đan Thanh. . .   và các quân binh chủng góp vui. Mở đầu với bản "ai đi ngoài sương gió" do ca sĩ Giang Thanh trình diễn. Tiếp theo những bản hợp ca của các Quân Binh Chủng. . .cuối cùng với chương trình dạ vũ kéo dài cho đến khi bế mạc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.