Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện: Thứ Sáu 26-9-2008 Từ 6:30pm

25/09/200800:00:00(Xem: 2464)
Ban Tổ Chức Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện & Yểm Trợ cho Giáo Dân-Giáo Xứ Thái Hà và Toà Tổng Giám Mục Hà Nội thông cáo.

Với sự hợp tác tích cực của các cộng đoàn, đoàn thể, phong trào, tổ chức trẻ, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các cơ quan truyền thông báo chí, Đêm Thắp Nến sẽ được tổ chức một cách quy mô, vào tối Thứ Sáu ngày 26 tới đây, lúc 6 giờ 30 tối, tại khuôn viên bãi đậu xe chợ Viễn Đông 3 (góc đường Brookhurst và Westminster). Thành phần Ban yểm Trợ và Ban Tổ chức gồm có:

Yểm Trợ:

Toà Giám Mục Giáo Phận Orange, Hội Đồng Liên Tôn, Cha Giám Đốc và Trung Tâm Công Giáo VN Giáo Phận Orange, Cộng Đồng Công Giáo-Giáo Phận Orange, Cộng Đồng Công Giáo-Miền Tây Nam Hoa Kỳ, Các cơ quan truyền Thông.

Các đoàn thể trong BTC:

Văn Phòng Mục Vụ Giới Trẻ Công Giáo, Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức, Đại Đạo Thanh Niên Hội –Cao Đài, Thanh Niên Phật Giáo-Hoà Hảo, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu, Tổng Hội Sinh Viên Miền Nam Cali, Tổng Hội Sinh Viên Trung Học Nam Cali, Hội Sinh Viên Công Giáo, Phong Trào Thiếu Nhi  Thánh Thể, Giới trẻ Cộng Đoàn Anaheim, Hội Các bà Mẹ Công Giáo, Ban Tù Ca Xuân Điềm, Hội Bảo Trợ Ơn Thiên Triệu, Đảng Việt Tân, , Phong Trào Giáo Dân, Diễn Đàn Giáo Dân, Liên Hội Đền Tạ Orange, Cộng Đoàn Huntington Beach, Cộng Đaòn St. Columban, Cộng Đoàn St. Polycarp, Cộng Đoàn Westminster, Cộng Đoàn Đức Mẹ La Vang, Hội Yểm Trợ Giáo Dân – Giáo Xứ Thái Hà, BĐD Cộng

Đồng Los Angeles, Hội Bác Ái Phanxicô, VNCH Ủy Ban Yểm Trợ Đấu Tranh Quốc Nội, Tổng Hội hông

Lực VNCH thuộc tập thể CSVNCH Hải Ngoại…. . . và còn nhiều nữa…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.