Hôm nay,  

Đại Nhạc Hội ‘Cám Ơn Anh’ Tưng Bừng Khai Mạc Để Gây Quỹ Giúp Thương Phế Binh VNCH Còn Ở Quê Nhà

04/08/200800:00:00(Xem: 6661)

Lễ rước Quốc và Quân Kỳ VNCH.

GARDEN GROVE (VB) - Hàng ngàn các vị đại diện Hội Đồng Liên Tôn, các tướng lãnh và chiến sĩ QLVNCH, các vị dân cử, các cơ quan truyền thông báo chí, văn nghệ sĩ, và đồng hương Việt Nam đã tham dự Đại Nhạc Hội 'Cám Ơn Anh' 'Người Thương Binh VNCH Kỳ II' đã diễn ra tại sân vận động của trường Trung học Bolsa Grande High School, thành phố Garden Grove, miền Nam Cali, vào lúc 12:30 chiều, Chủ Nhật, ngày 3-8-2008.

Được biết, Đại Nhạc Hội 'Cám Ơn Anh' được tổ chức do Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh vàQuả Phụ VNCH, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH Nam Cali, Trung Tâm Băng Nhạc Asia, Đài Truyền hành SBTN và các ca nhạc sĩ Việt Nam Hải Ngoại, cùng với sự yểu trợ của nhiều hội đoàn và các cơ quan truyền thông báo chí hải ngoại.

Các vị Tướng Lãnh QLVNCH tham dự Đại Nhạc Hội.

Chương trình tổng quát của Đại Nhạc Hội gồm các tiết mục chính như:

- Nghi thức Khai mạc (Rước Quốc Kỳ và quân kỳ các quân binh chủng VNCH, chào Quốc Kỳ VNCH và Quốc Kỳ Hoa Kỳ, Phút mặc niệm),

- Diễn văn Khai Mạc,

- Phát biểu,

- Trình diễn văn nghệ,

- Bế mạc.

Đông đảo đồng hương Việt tham dự.

Về phần quan khách tham dự gồm có:

-    Đại diện Hội Đồng Liên Tôn gồm  Thượng Tọa Thích Phổ Hòa, Mục sư Trần Thanh Vân, Giáo sư Nguyễn Thành Long, Hiền tài Phạm Văn Khảm, Giáo sư Nguyễn Thanh Giàu, Ông Hà Vũ Băng,v.v…

- Các vị dân cử gồm Nghị viên Thành phố Westminster Tạ Đức Trí, Ủy viên Giác dục Học khu Garden Grove Nguyễn Quang Trung, Nghị viên Thành phố Garden Grove Nina Nguyễn, Chánh án Nguyễn Trọng Nho, v.v…

- Các vị Tướng Lãnh của QLVNCH gồm Trung Tướng Nguyễn Bảo Trị, Thiếu Tướng Bùi Đình Đạm, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, Đô Đốc Trần Văn Chơn, Chuẩn Tướng Nguyễn Hữu Tần, Chuẩn Tướng Võ Dinh, Đại Tá Nguyễn Xuân Vinh, Đại Tá Lê Bá Khiếu, Trung Tá Nguyễn Hạnh Nhơn (Trưởng Ban Tổ Chức Đại Nhạc Hội 'Cám Ơn Anh' Người Thương Binh VNCH kỳ II), v.v…

Các chiến sĩ thuộc nhiều quân binh chủng QLVNCH đang chào quốc kỳ.

Chương trình văn nghệ sẽ có sự góp mặt của trên 60 ca sĩ và do các MC tên tuổi trong cộng động người Việt hải ngoại điều hợp, như Nam Lộc, Thùy Dương, Việt Dzũng, Giáng Ngọc, Orchid Lâm Quỳnh, Đỗ Tân Khoa, Minh Phượng, đặc biệt Khoa học gia Dương Nguyệt Ánh, với 5 Ban Nhạc: The Asia Band, The Soldier, Y2K, Moon Flowers, Tù Ca Xuân Điềm.

Thực hiện chương trình là Trung Tâm Asia.  Đại Nhạc Hội được Đài truyền hình SBTN trực tiếp thu hình và phát đi khắp nước Mỹ, Canada và Úc Châu.

Bài tường trình đầy đủ về Đại Nhạc Hội này sẽ đăng trong số báo kỳ sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các diễn giả cho rằng nền dân chủ của Hoa Kỳ đang bị thử thách hơn bao giờ hết. Đảng Cộng Hòa đang từ bỏ nhiều giá trị truyền thống của mình để ủng hộ một ứng cử viên sẵn sàng đạp đổ hết mọi giá trị dân chủ để tìm chiến thắng trong cuộc bầu cử.
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.