Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Lễ Phát Tang Cố Trung Tướng Dư Quốc Đống

03/05/200800:00:00(Xem: 4606)

Lễ nghi quân cách, đưa linh cữu cố Trung Tướng Dư Quốc Đống vào nhà thờ cho lễ phát tang.

Hungtingtton Beach (Cổ Ngưu )- Lúc 10 giờ sáng Thứ Sáu ngày 2 tháng 5 năm 2008 Tại Nhà Thờ First United Methodist Church 2721 Delaware ST Huntington Beach CA 92647.

Ngoài gia đình và thân hữu cuả Cố Trung Tướng còn có mặt hầu hết tất cả Chiến hữu các cấp trong Gia Đình Mủ Đỏ Chi Hội Orange County và vùng phụ cận, các cơ quan truyền thông Nam California.

Đúng 10 giờ 30 Linh Cữu của Cố Trung Tướng đã được Mục Sư Rober Jabro và các Chiến Hữu Binh Chủng Nhảy Dù sắp thành hai hàng dọc để đón Linh Cữu Trung Tứơng theo lễ nghi Quân cách đưa vào nhà Thờ làm lễ phát tang.

Mở đầu Mục Sư Robert Jabro đã lên đọc lời cầu nguyện và sơ lược về cuộc đời của Cố Trung Tướng. Tiếp theo người con trai Trưởng Nam là Dư Trần Quốc Sinh lên ngỏ lời cảm ơn tất cả mọi người tham dự buổi lễ phát tang.

Trong nghẹn ngào Ông chỉ nói được những lời cảm ơn ngắn gọn để gởi đến tất cả những người hiện diện trong buổi lễ. Tiếp theo là lễ viếng Linh Cữu cố Trung Tướng, mọi người lần lược đến đốt nhang và chào từ biệt một vị Tướng đã có nhiều đóng góp cho Quốc Gia Dân Tộc.

Được biết lễ Phủ Quốc Kỳ sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày do Gia Đình Mủ Đỏ Chi Hội Orange County và vùng phụ cận thực hiện.

Thứ bảy ngày 3 tháng 5 năm 2008 lúc 11:00Am đến 02:00Pm Lễ tiễn biệt của các Đoàn Thể, Chiến Hữu, Bạn Hữu và lời tri ân cũng như cảm tạ của gia đình. Sau đó lễ Di Quan và Hỏa Táng tại Gateway Crematory, 1410 S. Acacia #D, Fullerton, CA 92831.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.