Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tưởng Niệm 33 Năm Quốc Hận, 5 Năm Tượng Đài Tưởng Niệm

02/04/200800:00:00(Xem: 2588)

Sau đây là Thông báo của Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ.

Về việc TỔ CHỨC ĐẠI LỄ TƯỞNG NIỆM 33 NĂM QUỐC HẬN- LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM HOÀN THÀNH ĐÀI TƯỞNG NIỆM

"Từ tháng Tư đen bao nhiêu năm rồi. Bây giờ ta mới thấy lại tình người. Bây giờ ta mới xích lại thật gần. Chung lòng đấu tranh xua tan đi đêm tối Việt Nam. Cho một ngày mai huy hoàng sông núi. Cho người ấm no cho đời sống tươi sáng."

Trong tinh thần khao khát đoàn kết và chung lòng đấu tranh trên, người Việt Hải Ngoại tuy truân  chiên lưu lạc xứ người nhưng 33 năm qua vẫn liên tục đấu tranh không ngừng nghỉ cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền Việt Nam.

BA MƯƠI NĂM QUỐC HẬN! Ba mươi ba năm các Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở Hải Ngoại đã nổ lực giữ vững thành trì chống cộng và cũng chính là ba mươi ba năm bạo quyền Cộng Sản Việt Nam đã phải nhục nhã lấm lét khi công du gặp gỡ các giới chức ngoại giao ở hải ngoại.

Hiện nay tại Quốc Hội, đất nước đang mất dần lãnh thổ từ tuyến đầu Tổ Quốc đến Hải Đảo thân thương. Các tổ chức đấu tranh cho Dân Chủ và Nhân Quyền đang bị đàn áp bức bách và tù đày. Còn tại Hải Ngoại Việt Cộng và bè lũ Việt gian đang cố gắng thi hành Nghị Quyết 36 ra sức đánh phá bôi nhọ nhục mạ đến danh dự của Người Việt tỵ nạn Cộng Sản. Lúc này hơn lúc nào hết chúng ta phải tiếp tục duy trì thành quả ba mươi năm đoàn kết chống cộng và vinh danh Quốc Kỳ Việt Nam nền vàng ba sọc đỏ ở hải ngoại.

Từ khi Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ hoàn tất cho tới nay, hàng năm đến ngày 30/4 Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đều có tổ chức lễ tưởng niệm biến cố đau thương của dân tộc 30/4/75. Ngày này cũng còn là ngày Hiệp tế kính dâng đến tất cả Anh-Hùng Liệt Nữ, những chiến sĩ hữu danh và vô danh theo dòng lịch sử đã hy sinh máu xương đắp và gìn giữ giang sơn Tổ Quốc. Đặc biệt trong ngày ĐẠI LỄ TƯỞNG NIỆM 33 NĂM QUỐC HẬN năm nay, còn để KỶ NIỆM 5 NĂM HOÀN THÀNH Đài Tưởng Niệm chiến sĩ Việt Mỹ.

Do đó Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ/ Ban Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Quốc Hận trân trọng kính mời:

Quý lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, các chính đảng, đoàn thể đấu tranh, hội đoàn, cơ quan báo chí truyền thanh truyền  hình và toàn thể người Việt Hải Ngoại đến tham dự và yểm trợ.

Ngày lễ này sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng, ngày Chủ Nhật 27 tháng 4 năm 2008, tại công viên Tự Do- Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ (góc đường All American Way và đường 13th thành phố Westminster)

Sau buổi lễ có phần Văn Nghệ Đấu Tranh thật đặc sắc.

Sự hiện diện đông đủ của quý vị sẽ làm cho ngày Đại Lễ Quốc Hận thêm phần long trọng và thành công tốt đẹp.

Trân Trọng.

Little Saigon ngày 20 tháng 3 năm 2008.

T.M Ban Tổ Chức

(scan chữ ký)

Hồ Ngọc Minh Đức

Trưởng ban

- Muốn liên lạc hay đặt vòng hoa tưởng niệm hoặc ủng hộ tài chánh: Xin liên lạc về Minh Đức (714) 234-4508/ Vũ Hải  (714) 416-6133/ Đinh Phương (714) 200-5761/ Judy Phạm Minh Huệ (714) 373-4992.

- Chi phiếu xin đề tên: VNWM/BTC 30-04-08

- Thư từ xin gởi về: VNWM/BTC30-04-08.P.O.Box 11911. Westminster, CA 92685.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.