Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

30 Nghệ Sĩ Mời Đồng Bào Dự Nhạc Hội Bolsa Cứu Lụt Ở VN

15/12/200700:00:00(Xem: 2662)

Trước sân khấu và màn hình Phước Lộc Thọ, đại diện Ban Tổ Chức là anh Linh, chị Ngọc và anh Cang đang họp lần cuối chuẩn bị cho ngày trình diễn.

WESTMINSTER (TH-VB) -- Vào Thứ Bảy ngày 15 tháng 12, 2007 trước cổng Phước Lộc Thọ, sẽ hội tụ khoảng trên dưới 30 các anh chị em nghệ sĩ như Ban nhạc Moon Flower, chị Phương Liên, bé Quỳnh Như v.v...sẽ cùng trình diễn văn nghệ miễn phí giúp gây quỹ cho đồng bào nạn nhân lũ lụt. Xướng ngôn viên Minh Phượng của Đài Radio Bolsa cũng sẽ có mặt để hướng dẫn chương trình từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Đứng trước nhiều hình ảnh tang thương với hàng ngàn nhà cửa bị tàn phá trong 2 trận lụt lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, Ban Tổ Chức Văn nghệ thiết tha kêu gọi đồng hương hãy đến cùng chia sẻ và ủng hộ những đồng bào bị nạn.

Tất cả số tiền thâu được sẽ được loan báo và sẽ được ủy viên của Ban Tổ Chức trực tiếp về tận Việt Nam trao cho đồng bào lầm than. Mọi phí tổn đều do BTC tự túc trang trải. Tiền quyên góp sẽ được chia ra dưới dạng thực phẩm, mùng mền, quần áo và trang trải nơi ở tạm thời. Đại diện của giới truyền thông và báo chí cũng sẻ có mặt để chia sẻ và ủng hộ sự kiện này.

Được biết nhà tài trợ Thanh Sơn Tofu sẽ có mặt để cung cấp thức uống cho BTC và các ca sĩ. Công ty Bridge Creek Realty cũng ủng hộ bằng cách cho phép mượn mặt bằng để tổ chức văn nghệ gây quỹ.

Chi phiếu ủng hộ xin đề : TTVH Hồng Bàng. Có thể bỏ vào thùng ủng hộ tại chỗ, hoặc gởi về P.O.Box 727, Midway City, Ca. 92655 cho đến hết ngày 31-12-2007. Đóng góp sẽ được cấp biên nhận và có thể trừ thuế theo luật định. Mọi liên lạc xin gọi: Nguyễn Ngọc Cang 714-270-4515; Nguyễn Việt Linh 714-782-2902; Huỳnh thị Ngọc 714-721-9603.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.