Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

30 Nghệ Sĩ Mời Đồng Bào Dự Nhạc Hội Bolsa Cứu Lụt Ở VN

15/12/200700:00:00(Xem: 2659)

Trước sân khấu và màn hình Phước Lộc Thọ, đại diện Ban Tổ Chức là anh Linh, chị Ngọc và anh Cang đang họp lần cuối chuẩn bị cho ngày trình diễn.

WESTMINSTER (TH-VB) -- Vào Thứ Bảy ngày 15 tháng 12, 2007 trước cổng Phước Lộc Thọ, sẽ hội tụ khoảng trên dưới 30 các anh chị em nghệ sĩ như Ban nhạc Moon Flower, chị Phương Liên, bé Quỳnh Như v.v...sẽ cùng trình diễn văn nghệ miễn phí giúp gây quỹ cho đồng bào nạn nhân lũ lụt. Xướng ngôn viên Minh Phượng của Đài Radio Bolsa cũng sẽ có mặt để hướng dẫn chương trình từ 11 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Đứng trước nhiều hình ảnh tang thương với hàng ngàn nhà cửa bị tàn phá trong 2 trận lụt lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, Ban Tổ Chức Văn nghệ thiết tha kêu gọi đồng hương hãy đến cùng chia sẻ và ủng hộ những đồng bào bị nạn.

Tất cả số tiền thâu được sẽ được loan báo và sẽ được ủy viên của Ban Tổ Chức trực tiếp về tận Việt Nam trao cho đồng bào lầm than. Mọi phí tổn đều do BTC tự túc trang trải. Tiền quyên góp sẽ được chia ra dưới dạng thực phẩm, mùng mền, quần áo và trang trải nơi ở tạm thời. Đại diện của giới truyền thông và báo chí cũng sẻ có mặt để chia sẻ và ủng hộ sự kiện này.

Được biết nhà tài trợ Thanh Sơn Tofu sẽ có mặt để cung cấp thức uống cho BTC và các ca sĩ. Công ty Bridge Creek Realty cũng ủng hộ bằng cách cho phép mượn mặt bằng để tổ chức văn nghệ gây quỹ.

Chi phiếu ủng hộ xin đề : TTVH Hồng Bàng. Có thể bỏ vào thùng ủng hộ tại chỗ, hoặc gởi về P.O.Box 727, Midway City, Ca. 92655 cho đến hết ngày 31-12-2007. Đóng góp sẽ được cấp biên nhận và có thể trừ thuế theo luật định. Mọi liên lạc xin gọi: Nguyễn Ngọc Cang 714-270-4515; Nguyễn Việt Linh 714-782-2902; Huỳnh thị Ngọc 714-721-9603.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.