Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

DB Văn Sẽ Tặng Quà Giáng Sinh Con Em Chiến Sĩ, Trẻ Nghèo VN

29/11/200700:00:00(Xem: 2141)

Dân biểu Trần Thái Văn trao quà Giáng sinh cho đại diện Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ  (năm 2006).

Costa Mesa (CA) -- Văn phòng Dân biểu Trần Thái Văn và Đơn vị Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ  địa phương sẽ tổ chức  buổi nhận quà từ các cư dân, công ty Việt và  Mỹ, cùng với Văn phòng Dân Biểu Văn để phát quà Giáng sinh cho con em của những binh sĩ đang chiến đấu tại Iraq và Afghanistan. Ông sẽ có mặt tại văn phòng địa phương để tiếp đón các ân nhân có quà tặng Giáng sinh cho trẻ em,  từ 5 đến 7 giờ chiều ngày 4 tháng 12, năm 2007.

Đây là năm thứ hai, Văn phòng Dân biểu Văn thực hiện chương trình phát quà Giáng sinh cho trẻ em. Đặc biệt năm nay, ngoài con em chiến sĩ  Hoa Kỳ đang chiến đấu tại Trung Đông, ông còn quan tâm đến các trẻ em Việt gia đình có lợi tức thấp tại Quận Cam.

"Chúng ta đang vui sống trong mùa Giáng sinh an bình. Nhưng không quên những chiến sĩ Hoa Kỳ đang chiến đấu cam go tại Trung Đông. Trong đó có nhiều người gốc Việt. Chúng ta cần biết ơn những chiến sĩ này đang chiến đấu cho tự do và nhớ đến con em của họ tại địa phương trong mùa Giáng sinh. Chúng tôi kêu gọi mỗi người, dù ít hay nhiều  xin góp một tay, những món quà  Giáng sinh nhỏ, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong mùa Giáng Sinh", Dân biểu Văn nói.

Ông Diệp Miên Trường, phụ tá cho Dân biểu  Văn cho biết, tùy lòng hảo tâm, mọi người có thể đóng góp nhiều món quà, mỗi phần quà  trị giá khoảng $10-20 Mỹ kim. Ngoài ra, ông  Trường cũng khuyến khích phụ huynh kêu gọi  con em mình chia sẻ một  vài phần quà cho các trẻ em kém may mắn cùng lứa tuổi.  Ông  Trường tâm sự "Thật là cao quí trong  tinh thần "care and share"  được thể hiện trong dịp  Giáng sinh".

Nhân dịp có mặt tại Little Saigon, Trung tướng William Wade, tư lệnh  Đoàn Vệ Binh Quốc Gia thuộc tiểu bang California, gồm 19,000 vệ binh  quốc gia và 4,900 vệ binh không quân,  sẽ góp tay  với Dân biểu Văn  đẩy mạnh  nghĩa cử cao đẹp đóng góp vào chương trình phát quà Giáng sinh. Ông dự định thăm viếng một số cơ quan truyền  thông Việt  tại Quận Cam để kêu gọi sự tham gia  của mọi người.

Ngoài ra,  Tướng William Wade cùng Dân biểu Trần Thái Văn sẽ  đặt vòng hoa tưởng niệm dành cho những chiến sĩ đã hy sinh vì tự do trong cuộc chiến Việt Nam tại Đài Tưởng Niệm Chiến Sĩ Việt Mỹ thuộc thành phố Westminster. Nhiều đoàn thể cựu quân nhân sẽ đón chào  phái đoàn tại công viên này.

Địa điểm và thời gian phát quà Giáng sinh cho trẻ em nghèo gốc Việt  sẽ được thông báo sau. Quà tặng Giáng sinh cho trẻ em không cần phải gói, xin đưa đến văn phòng địa phương của Dân Biểu Văn tại số 1503 South Coast Drive, Phòng 205, Thành phố Costa Mesa (góc đường Harbor và Xa lộ 405). Cần thêm chi tiết, xin liên lạc với ông Diệp Miên Trường, điện thoại (714)668-2100.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.