Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giải Túc Cầu Thanksgiving 2007: Thanh Niên Little SG Vô Địch

28/11/200700:00:00(Xem: 1651)

Hình ảnh lễ bế mạc giải Túc Cầu Thanksgiving.

WESTMINSTER (Cổ Ngưu).--  Tại nhà hàng Paracel Seafood vào lúc 7 giờ 30 tối  chủ nhật ngày 25 tháng 11 năm 2007 đã diễn ra lễ trao giải túc cầu Little Saigon Thanksgiving Cup. Sau ba ngày thi đấu giữa 8 đội tuyển từ các nơi về tham dự, tại sân vận động Garden Grove Park với sự hiện diện của hàng ngàn đồng hương tham dự trong 3 ngày thi đấu.

Buổi dạ tiệc trao giải tổ chức với sự tham dự hơn 400 người gồm: Đại Diện một số dân cữ, Qúi vị bảo trợ, Qúi vị mạnh thường quân qúi cơ quan truyền thông, qúi thân hữu và Anh em cầu thủ của 8 đỗi tuyển tham dự giải. Điều hợp chương trình MC Trang Yến Vy và Đỗ tân Khoa.

Ông Trần Hải Tổng Giám Đốc Công Ty Việt AmeritranUSA (Việt Satellite), đã ngỏ lời cảm ơn qúi vị tham dự nhân dịp nầy Ong cũng ca ngợi tinh thần thể thao của các đội tuyển, qua những ngày thi đấu anh em đã thể hiện được sự hòa nhã trong lúc tranh tài, Ong ước mong tinh thần nầy sẽ mãi mãi duy trì trong mọi sinh hoạt nhằm mục đích khỏe để phụng sự xã hội. Thay mặt Ban Tổ Chức Ong tuyên bố bế mạc cuộc tranh Giải Túc Cầu Little Saigon Thanksgiving Cup kỳ 3. Ông cũng ngỏ lời cảm ơn các đội tuyển và các giới truyền thông. Ông tri ân sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân tham dự vào giải này và Ong ước mong qúi vị hãy đóng góp tích cực hơn nữa cho phong trào thể thao ngày càng lớn mạnh hơn so với các Cộng Đồng bạn.

Tiếp theo Ong Ngụy Vũ người đã gắn bó nhiều năm với phong trào thể thao lên tuyên bố kết qủa và trao giải cho các đội. Lễ phát giải mở đầu bằng giải cho tuyển thủ tạo nhiều bàn thắng nhất. Kế đến là giải đội tuyển chơi lịch sự  nhất (Fair Play).

Tiếp theo các Mạnh Thường Quân  đã trao Giải ba cho đội tuyển Bắc California, Giải  nhì cho đội tuyển New Star Orange County và Giải Nhất  cho đội tuyển Thanh Niên Little Saigon  Team. Đặc biệt, ông Toshio Yamashita, đại diện cho công ty Cognac Hennessy, Ong bà Trần Hải Việt Satellite đã lên trao tặng giải nhất  cho thủ quân đội tuyển. Các giải gồm có trophy, riêng quà tặng và hiện kim  do ông Ngụy Vũ đích thân trao theo từng giải. 

Được biết năm nay đã có 8 đội tham dự trong số này có 6 đội tuyển từ các tiểu bang ở xa về   gồm có  đội tuyển Bắc California, Utah, Portland Oregon, Arizona, San Diego và đội tuyển Sinh Viên Hong Kong. Tại Quận Cam chỉ có 2 đội tuyển tham dự là đội tuyển Thanh Niên Little Saigon và đội tuyển News Star Orange County. Lễ chào Quốc Kỳ khai mạc năm nay rất trọng thể do Hội Quân Cảnh  Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Nam California đảm trách có 8 thiếu nữ Việt Nam trong chiếc áo dài  truyền thống dẫn đầu các đội tuyển diễn hành qua khán đài để chào mừng quan khách và đồng hương tham dự lễ khai mạc.

Dạ tiệc còn có xổ số trúng những quà tặng có giá trị của các Mạnh Thường Quân gởi tặng. Sau khi chương trình phát giải kết thúc, Ong Ngụy Vũ lên thông báo cho mọi người cùng biết hôm nay cũng là ngày sinh nhật của Cô Thu Thảo Giám Đóc Công Ty Việt Satellite người đã sát cánh với phu Quân Trần Hãi trong các sinh hoạt của Cộng Đồng nhất là trong các kỳ tổ chức tranh giải túc cầu tại Orange County. Mọi người cùng hát bài Happy Birth Day chúc mừng cô Thu Thảo. Nhân dịp nầy các cô thiếu nữ Công Ty Việt Satellite cùng cô Thu Thảo và phu quân Trần Hải cắt bánh sinh nhật, chương trình văn nghệ do các cầu thủ và các cô ca sĩ Công Ty Việt Satellite trình diễn để chúc mừng một ngày vui của gia đình Việt Satellite.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.