Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hỏi Tội Phan Diễn, Tên Thái Thú Người Việt

19/04/200400:00:00(Xem: 5078)
Ngày 26/3 vừa qua, tên Phan Diễn đã ký bản Nghị Quyết 36 nhằm đối phó với người Việt hải ngoại, trong đó có tôi. Vì vậy, tôi muốn nói cho tên Phan Diễn và bè lũ Cộng phỉ Hà Nội là sau hai mươi chín năm ăn cướp trọn miền Nam, thành quả khốn nạn của bọn Thái Thú người Việt Nam do Trung Cộng dựng lên tại Hà Nội đã gặt hái được là: đã quỳ lạy xin dâng hiến Ải Nam Quan và hàng ngàn cây số vuông đất cho quan thầy Bắc Kinh. Chúng đã quỳ lạy xin dâng hiến các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và hàng ngàn hải lý vuông cho quan thầy Bắc Kinh qua các hình thức giả tạo hiệp ước để manh tâm cắt nhượng lãnh thổ, lãnh hải của ông cha chúng ta đã tốn bao nhiêu xương máu và gầy dựng. Trong đầu thập niên 1970, QLVNCH đã nhiều phen sống chết với bọn xâm lược Trung Cộng trong việc gìn giữ các quần đảo thân yêu của tổ quốc.
Cũng vì lợi nhuận của tập đoàn Thái Thú, CS bán mấy chục ngàn bé gái Việt Nam tuổi mới lên năm, lên bảy cho mấy ngàn ổ mãi dâm tại Campuchia để làm nô lệ tình dục cho ngoại nhân. Tòa lãnh sự của ngụy quyền Hà Nội tại Nong Penh không hề lên tiếng nhận tội hãy xin lỗi mặc dù đài truyền hình Hoa Kỳ đã chiếu phóng sự đau thương này trên khắp thế giới. Vì lợi nhuận của tập đoàn Thái Thú, bọn CS còn bán hàng chục ngàn cô gái VN thơ ngây sang Hongkong, Singapore, Taiwan, Trung Cộng để làm vợ lẽ và đầy tớ, có trường hợp một người con gái Việt Nam ban ngày thì làm đầy tớ cho cả nhà, ban đêm phải phục vụ nô lệ tình dục cho cả gia đình người ngoại quốc.

Vì lợi nhuận của tập đoàn Thái Thú, bọn CS còn bán hàng chục ngàn thanh niên, thiếu nữ Việt Nam sang nước ngoài để làm nô lệ lao động và đã bị bọn Thái Thú người Việt Nam do Trung Cộng dựng lên tại Hà Nội đem con bỏ chợ. Tình trạng hàng ngàn công nhân Việt Nam được xuất cảng nô lệ lao động tại Malaysia hiện nay không được trả lương đang sống dở chết dở, bị đuổi ra khỏi xí nghiệp vì xí nghiệp đã phá sản, đóng cửa (xạo), không có chỗ ở, không có tiền ăn, không có việc làm, không có tiền mua vé may bay để về nước. Tòa lãnh sự của ngụy quyền Hà Nội tại Kuala Lumpur làm ngơ, không thèm đếm xỉa đến, làm như là chuyện của người dưng nước lã.
Vì lợi nhuận của tập đoàn Thái Thú, bán công khai các cô gái Việt Nam trên mạng Internet sang nước ngoài để làm công cụ nô lệ tình dục cho ngoại nhân với sự giúp đỡ trực tiếp của tập đoàn Thái Thú. Để bảo vệ quyền hành của tập đoàn Thái Thú, bọn ngụy quyền Hà Nội rập khuôn quan thầy trong vụ Thiên An Môn, chúng thẳng tay dẹp tan mọi sự chống đối về mặt tôn giáo, chúng cướp đất đai, đóng cửa nhà thờ, đàn áp đồng bào Thượng H'mong, làm cho hàng ngàn đồng bào Thượng H'mong phải bỏ chạy sang tỵ nạn chính trị ở Campuchia. Tập đoàn Thái Thú lại thẳng tay đàn áp tôn giáo trong giới người Kinh, các lãnh tụ của các tôn giáo Thiên Chúa giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Tin Lành, Hòa Hảo… … đều bị bắt bớ, quản thúc, cấm hành đạo. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam hơn bốn ngàn năm, phải đau đớn và cay đắng nhìn nhận rằng thời kỳ mà bọn ngụy quyền Hà Nội cai trị trong chế độ Thái Thú người Việt Nam do Trung Cộng dựng lên hiện tại là thời kỳ ô nhục nhất của lịch sử. Bọn đầu xỏ trong cái đảng cướp ngày gọi lại CSVN tại Hà Nội là một lũ đê tiện và hèn mạt. Bọn chúng phải bị tiêu diệt. Bọn chúng phải bị lật đổ. Bọn chúng phải cút về Tàu như Lê Chiêu Thống của thế kỷ thứ mười tám để tiếp tục đánh bóng giày của các quan thày Bắc Kinh của chúng bằng... lưỡi.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.