Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo: Giao Dịch Ngân Hàng Qua Điện Thoại Di Động

30/10/200700:00:00(Xem: 2525)

Công ty tài chánh đầu tiên giới thiệu đến khách hàng và các cơ sở thương mại dịch vụ giao dịch ngân hàng dùng browser trình duyệt và nhắn tin qua điện thoại di động

IRVINE, ngày 24 tháng Mười năm 2007 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) hôm nay công bố một tiện ích khác của dịch vụ Wells Fargo MobileSM: giao dịch ngân hàng qua nhắn tin Điện Thoại Di Động (ĐTDDD). Tiện ích bổ sung này làm Wells Fargo trở thành công ty tài chánh hàng đầu trong nước giới thiệu đến khách hàng và các cơ sở thương mại cả hai cách lấy thông tin tài chánh dùng browser trình duyệt hoặc nhắn tin qua máy tính di động.

"Chúng tôi không tin rằng bất cứ một cách giao dịch ngân hàng nào qua máy di động sẽ cung cấp tất cả những chức năng mà khách hàng cần, vì vậy chúng tôi có đến hai cách cho khách hàng của chúng tôi giao dịch qua máy di động của họ," ông Kim Young - phó giám đốc điều hành ngân hàng Wells Fargo tại Quận Cam - phát biểu. "Và đây chỉ là bước đầu - chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng một hệ thống giao dịch ngân hàng qua máy di động một cách toàn diện với các giải pháp thiết kế phù hợp với khách hàng, các cơ sở thương mại cũng như các công ty."

Dịch vụ mới cho phép khách hàng nối kết trương mục của họ từ một điện thoại di động qua nhắn tin. Khách hàng trước tiên ghi danh trên mạng để khởi đầu dịch vụ giao dịch ngân hàng qua nhắn tin ĐTDDD và sau đó nhắn tin đến Wells Fargo với số nhắn ngắn gọn, 93557 (WELLS). Sau khi gửi đi một trong những mật mệnh tắt của dịch vụ Wells Fargo Mobile, khách hàng sẽ nhận được lời nhắn với chi tiết đã được yêu cầu. Một vài ví dụ điển hình của mật mệnh tắt như sau:

-- "bal" để biết số dư tài khoản cho trương mục chính 

-- "bal all" để biết số dư tài khoản cho tất cả các trương mục

-- "act" để biết các hoạt động giao dịch mới nhất

-- "help" để nhận được tất cả các mật mệnh cũng như số điện thoại của dịch vụ khách hàng  .

Có rất nhiều khách hàng đã dùng tin nhắn, còn được biết đến với tên short message service hay SMS, làm phương tiện chính để giao thiệp. Theo InsightExpress, một công ty nghiên cứu thị trường trên mạng, 43 phần trăm lứa tuổi 18 đến 24 nhắn tin ĐTDDD hàng ngày. Thêm vào đó, 42 phần trăm khách hàng dùng điện thoại di động nhắn tin trong thời điểm ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2007, theo M:Metrics, một công ty nghiên cứu chuyên đánh giá lượng người dùng máy di động.

"Giao dịch ngân hàng qua ĐTDDD hết thảy dành cho khách hàng với những lựa chọn mà họ yêu cầu và cần đến," Young phát biểu. "Cho dù khách hàng giao dịch qua ĐTDDD dùng browser trình duyệt hay nhắn tin, họ có thể tin chắc rằng các cập nhật giao dịch ngân hàng không bao giờ xa hơn điện thoại cầm tay hoặc máy tính di động của họ." 

Tất cả các giao dịch Wells Fargo Mobile  được bảo vệ 100 phần trăm bởi dịch vụ tiện ích Online Security Guarantee của Wells Fargo, và Wells Fargo Mobile không bao nhắn tin những thông tin tối mật. Số trương mục không bao giờ hiển thị qua giao dịch ngân hàng nhắn tin ĐTDDD, thay vào đó được biểu hiện với tên hiệu mà khách hàng đã chỉ định lúc ghi danh.

Wells Fargo là cơ sở tài chánh đầu tiên giới thiệu dịch vụ giao dịch ngân hàng qua internet vào năm 1995.  Trong năm nay, công ty đã phổ biến nhiều thông cáo về dịch vụ giao dịch ngân hàng qua ĐTDDD bao gồm:

-- Wells Fargo trở thành công ty tài chánh đầu tiên tại Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ giao dịch ngân hàng cho thương mại với dịch vụ CEO MobileSM vào tháng Năm.

-- Wells Fargo và Visa USA thông cáo một chương trình thử nghiệm giao dịch chi trả và dịch vụ qua ĐTDDD vào tháng Sáu.

-- Công ty giới thiệu dịch vụ Wells Fargo MobileSM, dùng trình duyệt browser để giao dịch ngân hàng áp dụng cho tất cả các khách hàng vào tháng Bảy.

-- Wells Fargo công bố giải pháp dùng trình duyệt browser đến các cơ sở thương mại trên toàn quốc dùng máy di động lấy thông tin tài chánh cho cá nhân và thương mại vào tháng Chín.

Sơ Lược Về Wells Fargo & Company.

Wells Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 90 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.8 triệu đến 380 cơ sở bất vụ lợi trong năm vừa qua. Wells Fargo được đánh giá là một trong những công ty ngoại hạng để làm việc tại Quận Cam theo sự xếp hạng của tạp chí OC Metro. 

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 549 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh qua hơn 6,000 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất tại Hoa Kỳ và một trong hai ngân hàng trên thế giới được xếp hạng "Aaa" từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AAA" từ Standard & Poor's Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.