Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Phản Ðối Báo VW: Người Từ New York Góp Tiếng

29/10/200700:00:00(Xem: 3481)

Biểu tình liên tục có tham dự của nhiều phụ nữ và thanh niên. Hình trên, hôm Thứ Bảy 27-10.

Garden Grove -- Vào lúc 3 giờ chiều thứ 7 ngày 27 tháng 10 năm 2007 tại gần góc dường Main/Garden Grove dã có khoảng 200 bà con dồng hương tham gia cuộc biểu tình phản dối tuần báo Việt Weekly.

Sau phần nghi thức thường lệ Ong Phan Kỳ Nhơn trưởng Ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn sự kiên trì của bà con trong suốt thời gian dài vừa qua. Qua thời gian dó dể chúng ta thấy dược sự quyết tâm của tập thể Cộng Ðồng Người Việt trong tinh thần dấu tranh dể bảo vệ thành trì Quốc Gia tại Hãi Ngoại, không dể bọn tay sai cộng sãn lợi dụng làm lũng doạn tinh thần của chúng ta trong vấn dề dấu tranh chung cho Quê hương Việt Nam sớm có tự do dân chủ và nhân quyền dược tông trọng. Ðặc biệt cuộc biểu tình nầy có sự tham dự của Ong Nguyễn Trung Châu Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị dến từ New York, vưà ra khỏi phi trường là dến ngay dịa diểm biểu tình dể tham dự cùng Cộng Ðồng.

Tiếp theo Ong Nguyễn Xuân Tùng, Ong Lê Ngọc Diệp cũng lần lượt lên thông báo những tin tức liên hệ, cũng như chuyển lời cảm ơn dến các cơ sở dã tiếp tay trong công cuộc dấu tranh, không nhận và bày bán tờ báo Việt Weekly. Sau dó phần trình diễn văn nghệ dấu tranh do nhạc sĩ Hồ Văn Sinh và nhóm sinh viên thực hiện. Trong lúc cuộc biểu tình dang diễn ra thi có sự thông báo của một số Ðồng Hương biết là sau khi giải tán ở dây, bà con dồng hương sẽ kéo dến một dịa diểm trên dường Eulicd nơi có cơ sở kinh doanh, mà theo thông báo của dồng hương thì tại dây có bán báo Việt Weekly và lắp ráp dể xem 24/24 giờ dài truyền hình nhà nứơc CS Việt Nam. Thế là sau khi giải tán một số bà con dồng hương cùng với xe phóng thanh của Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh dã dến ngay dịa diểm, trưng cờ và hô to những  khẩu hiệu dả dảo những kẻ bị cho là “tiếp tay cho Cộng Sản.”

Cuộc biểu tình tiếp diễn trong vòng 30 phút thì có thông báo rằng bà con chúng ta tạm thời giải tán và sau dó sẽ có chương trình biểu tình phản dối cụ thể hơn trong những ngày sắp tới. Ðược thấy tại văn phòng nầy với tấm bảng Quảng Cáo rất rõ ràng là xem dài Việt Nam 24/24… Cuộc biểu tình kết thúc trong vòng trật tự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
Mùa Xuân đã qua nhưng Xuân vẫn còn ở Cali nắng ấm, ở những chậu hoa rựa rở những buổi tiệc mừng Xuân, với tiếng hát, tiếng cười của gia đình bằng hữu gặp nhau, người về từ Houston, Texas, về từ miền Bắc Cali, ông Nguyễn Thành Trạng, cựu sĩ quan Hải Quân đón chào quan khách chiều thứ bẩy ngày 8/2/2020, hội trưởng của hải quân Trần Hưng Đạo OCS.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50392)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44156)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38497)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34429)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại