Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Phản Ðối Báo VW: Người Từ New York Góp Tiếng

29/10/200700:00:00(Xem: 3952)

Biểu tình liên tục có tham dự của nhiều phụ nữ và thanh niên. Hình trên, hôm Thứ Bảy 27-10.

Garden Grove -- Vào lúc 3 giờ chiều thứ 7 ngày 27 tháng 10 năm 2007 tại gần góc dường Main/Garden Grove dã có khoảng 200 bà con dồng hương tham gia cuộc biểu tình phản dối tuần báo Việt Weekly.

Sau phần nghi thức thường lệ Ong Phan Kỳ Nhơn trưởng Ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn sự kiên trì của bà con trong suốt thời gian dài vừa qua. Qua thời gian dó dể chúng ta thấy dược sự quyết tâm của tập thể Cộng Ðồng Người Việt trong tinh thần dấu tranh dể bảo vệ thành trì Quốc Gia tại Hãi Ngoại, không dể bọn tay sai cộng sãn lợi dụng làm lũng doạn tinh thần của chúng ta trong vấn dề dấu tranh chung cho Quê hương Việt Nam sớm có tự do dân chủ và nhân quyền dược tông trọng. Ðặc biệt cuộc biểu tình nầy có sự tham dự của Ong Nguyễn Trung Châu Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị dến từ New York, vưà ra khỏi phi trường là dến ngay dịa diểm biểu tình dể tham dự cùng Cộng Ðồng.

Tiếp theo Ong Nguyễn Xuân Tùng, Ong Lê Ngọc Diệp cũng lần lượt lên thông báo những tin tức liên hệ, cũng như chuyển lời cảm ơn dến các cơ sở dã tiếp tay trong công cuộc dấu tranh, không nhận và bày bán tờ báo Việt Weekly. Sau dó phần trình diễn văn nghệ dấu tranh do nhạc sĩ Hồ Văn Sinh và nhóm sinh viên thực hiện. Trong lúc cuộc biểu tình dang diễn ra thi có sự thông báo của một số Ðồng Hương biết là sau khi giải tán ở dây, bà con dồng hương sẽ kéo dến một dịa diểm trên dường Eulicd nơi có cơ sở kinh doanh, mà theo thông báo của dồng hương thì tại dây có bán báo Việt Weekly và lắp ráp dể xem 24/24 giờ dài truyền hình nhà nứơc CS Việt Nam. Thế là sau khi giải tán một số bà con dồng hương cùng với xe phóng thanh của Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh dã dến ngay dịa diểm, trưng cờ và hô to những  khẩu hiệu dả dảo những kẻ bị cho là “tiếp tay cho Cộng Sản.”

Cuộc biểu tình tiếp diễn trong vòng 30 phút thì có thông báo rằng bà con chúng ta tạm thời giải tán và sau dó sẽ có chương trình biểu tình phản dối cụ thể hơn trong những ngày sắp tới. Ðược thấy tại văn phòng nầy với tấm bảng Quảng Cáo rất rõ ràng là xem dài Việt Nam 24/24… Cuộc biểu tình kết thúc trong vòng trật tự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam Miền Nam California (THSV) xin trân trọng thông báo về Hội Tết Sinh Viên lần thứ 40, năm 2022 sẽ được tổ chức tại OC Fair & Event Center (88 Fair Drive in Costa Mesa, CA). Hội Tết Sinh Viên sẽ được diễn ra từ ngày thứ 7 (ngày 5 tháng 2 năm 2022) đến chủ nhật (ngày 6 tháng 2 năm 2022).
Nhiều vị cao niên đã bỏ lỡ các buổi hẹn đến khám với nha sĩ trong đại dịch. Mặc dù chúng ta biết phải bảo vệ những người dễ bị nhiễm COVID-19, điều đặc biệt quan trọng là để các vị cao niên bù đắp lại các nhu cầu chăm sóc nha khoa. Tất cả các vị cao niên, người chăm sóc và gia đình nên biết rằng các văn phòng nha sĩ là an toàn, và có sẵn các quy định về COVID-19 khi chăm sóc bệnh nhân.
Như thông lệ hằng năm kể từ năm 1999 đến nay Hội Sinh Viên Công Giáo Nam California đã cùng với các em sinh viên đứng ra tổ chức bữa tiệc Thanksgiving cho những người vô gia cư và những gia đình kém may mắn. Tiệc lễ Tạ Ơn được tổ chức vào 11 giờ trưa Thứ Sáu, 26 Tháng 11 năm 2021 tại nhà thờ St. Anselm’s Episcopal Church, 13091 Galway St, thành phố Garden Grove. Hơn 200 người vô gia cư và những gia đình kém may mắn trong đó có nhiều sắc tộc khác nhau đã đến tham dự.
Với niềm hoan hỷ ấy, đệ tử Huệ Hương (Úc Châu) kính xin được tường thuật lại những gì đã thu thập trong buổi Đại Hộ Hoằng Pháp lần 1 năm 2021, được mở rộng trên diễn đàn online theo hệ thống trực tiếp Zoom. Vào 4:00 giờ sáng thứ Bảy ngày 27/11/2021 theo giờ Âu Châu hoặc giờ thay đổi tại nhiều địa phương khác nhau: Sài Gòn (Việt Nam): 10:00 sáng thứ Bảy 27/11/2021; Los Angeles (USA): 8PM thứ Sáu 26/11/2021; Ottawa (Canada): 11PM thứ Sáu 26/11/2021; Melbourne (Australia): 2PM thứ Bảy, 27/11/202.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Xuân Với Đời Sống Mới” sẽ được tổ chức vào hai xuất 7:30PM Thứ Bảy 11 tháng 12, 2021 và 1:30PM Chủ Nhật 12 tháng 12, 2021 trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Chủ Nhật ngày 21 Tháng Mười Một, năm 2021, Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove CA 92841 do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Hội Rằm Tháng 10 kỷ niệm 35 năm thành lập (1986-2021) với sự tham dự chứng minh có Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, HT. Thích Tâm Vân, Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Thượng Tọa Thích Trừng Sĩ cùng quý chư tôn đức Tăng, Ni trú xứ tại Chùa Liên Hoa và các chùa tại Nam California,
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 11 năm 2021, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK và Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Tám Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo để tường trình kết quả tài chánh trong Đại Nhạc Hội “Cám Ơn Anh Kỳ thứ 14” tổ chức vào ngày 29 tháng 8 vừa qua tại Westminster Mall.
Lễ Tạ Ơn là lúc tồi tệ nhất trong năm với các vụ cháy khi nấu ăn tại nhà. Dĩ nhiên, cách an toàn nhất để ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu gây ra những vụ cháy do nấu nướng không có người trông coi trong bếp là luôn có ít nhất một người nấu ăn trong bếp. Đây là điều quan trọng trong cả năm, nhưng đặc biệt là vào Ngày Lễ Tạ Ơn khi báo cáo cho thấy số vụ cháy do nấu ăn tại nhà trên toàn quốc lên tới đỉnh điểm mỗi năm, cao gấp ba lần mức trung bình, với 1,400 vụ so với 430 vụ vào ngày thường, theo Hiệp Hội Cứu Hỏa Quốc gia. Một phần ba số vụ cháy là do không có người trông chừng khi nấu ăn, đặc biệt là chiên, nướng và xào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.