Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Biểu Tình Phản Ðối Báo VW: Người Từ New York Góp Tiếng

29/10/200700:00:00(Xem: 3651)

Biểu tình liên tục có tham dự của nhiều phụ nữ và thanh niên. Hình trên, hôm Thứ Bảy 27-10.

Garden Grove -- Vào lúc 3 giờ chiều thứ 7 ngày 27 tháng 10 năm 2007 tại gần góc dường Main/Garden Grove dã có khoảng 200 bà con dồng hương tham gia cuộc biểu tình phản dối tuần báo Việt Weekly.

Sau phần nghi thức thường lệ Ong Phan Kỳ Nhơn trưởng Ban tổ chức ngỏ lời cảm ơn sự kiên trì của bà con trong suốt thời gian dài vừa qua. Qua thời gian dó dể chúng ta thấy dược sự quyết tâm của tập thể Cộng Ðồng Người Việt trong tinh thần dấu tranh dể bảo vệ thành trì Quốc Gia tại Hãi Ngoại, không dể bọn tay sai cộng sãn lợi dụng làm lũng doạn tinh thần của chúng ta trong vấn dề dấu tranh chung cho Quê hương Việt Nam sớm có tự do dân chủ và nhân quyền dược tông trọng. Ðặc biệt cuộc biểu tình nầy có sự tham dự của Ong Nguyễn Trung Châu Chủ Tịch Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị dến từ New York, vưà ra khỏi phi trường là dến ngay dịa diểm biểu tình dể tham dự cùng Cộng Ðồng.

Tiếp theo Ong Nguyễn Xuân Tùng, Ong Lê Ngọc Diệp cũng lần lượt lên thông báo những tin tức liên hệ, cũng như chuyển lời cảm ơn dến các cơ sở dã tiếp tay trong công cuộc dấu tranh, không nhận và bày bán tờ báo Việt Weekly. Sau dó phần trình diễn văn nghệ dấu tranh do nhạc sĩ Hồ Văn Sinh và nhóm sinh viên thực hiện. Trong lúc cuộc biểu tình dang diễn ra thi có sự thông báo của một số Ðồng Hương biết là sau khi giải tán ở dây, bà con dồng hương sẽ kéo dến một dịa diểm trên dường Eulicd nơi có cơ sở kinh doanh, mà theo thông báo của dồng hương thì tại dây có bán báo Việt Weekly và lắp ráp dể xem 24/24 giờ dài truyền hình nhà nứơc CS Việt Nam. Thế là sau khi giải tán một số bà con dồng hương cùng với xe phóng thanh của Nhạc Sĩ Hồ Văn Sinh dã dến ngay dịa diểm, trưng cờ và hô to những  khẩu hiệu dả dảo những kẻ bị cho là “tiếp tay cho Cộng Sản.”

Cuộc biểu tình tiếp diễn trong vòng 30 phút thì có thông báo rằng bà con chúng ta tạm thời giải tán và sau dó sẽ có chương trình biểu tình phản dối cụ thể hơn trong những ngày sắp tới. Ðược thấy tại văn phòng nầy với tấm bảng Quảng Cáo rất rõ ràng là xem dài Việt Nam 24/24… Cuộc biểu tình kết thúc trong vòng trật tự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.