Hôm nay,  

HDD Liên Tôn Mời Ngày 28-8: Lên Thị Xã, Chống Sòng Bài

23/08/200700:00:00(Xem: 2577)

Bản văn sau của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam.

Thư cảm ơn và kêu gọi cuả Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ,

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, chân thành cảm ơn đến quý vị dân cử, quí Hội Đoàn, Đoàn Thể, Hiệp Hội, quí Truyền Hình, Truyền Thanh, Báo Chí, và cùng toàn thể quí đồng hương, hưởng ứng lời kêu gọi cuả Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ đã đến dự và phát biểu trong buổi họp cuả Hội Đồng Thành Phố Garden Grove vào lúc 6 giờ 30 tối, Thứ Ba ngày 14 tháng 8 năm 2007 vưà qua. Mặc dù chỉ là cơ hội trình bày nguyện vọng cuả cộng đồng người Việt chúng ta đến Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, điều này cũng làm cho các nghị viên cuả thành phố cần phải cân nhắc trước khi quyết định ủng hộ hay không chấp thuận cho phép xây cất sòng bài.

Chúng tôi được biết Hội Đồng Thành Phố Garden Grove sẽ chính thức đưa vấn đề cưú xét dự án xây cất sòng bài vào Thứ Ba ngày 28 tháng 8 năm 2007, lúc 6 giờ 30 tối sắp tới đây, để quyết định nên hay không nên cho phép xây sòng bài trong thành phố Garden Grove. Vì tính chất rất quan trọng, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ - kêu gọi toàn thể quí đồng hương sốt sắng tham gia thật đông đảo để nói lên nguyện vọng cuả cộng đồng chúng ta là : KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỂ THÀNH PHỐ CHO XÂY SÒNG BÀI. Sự hiện diện đông đảo cuả qúy đồng hương sẽ mang tính chất quyết định. Để đạt kết quả tốt, Hội Đồng Liên Tôn đã có mẫu đơn xin chử ký, xin quý vị đến Trung Tâm Công Giáo ký tên vào, chúng tôi rất cần sự hiệp tác cuả quý đồng hương.

Chân thành cảm ơn đến toàn thể quý đồng hương trong sự hợp tác chung với Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Làm tại Orange County, California, ngày 17 tháng 8 năm 2007.

Đồng ký tên

Linh mục  Mai Khải Hoàn

Hoà thượng Thích Minh Nguyện

Mục sư Trần Thanh Vân

Giáo sư Nguyễn Thành Long

Hiền tài Phạn văn Khảm

THE VIETNAMESE INTERFAITH COUNCIL IN AMERICA

1538 Century Boulevard, Santa Ana, CA  92703 * (714) 554-4211

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.