Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Toyota Chào Hàng Xe Lexus: Ít Khói, Có Máy Báo Tai Nạn

22/05/200700:00:00(Xem: 2826)

Kiểu xe Lexus của hãng Toyota có nhiều ưu điểm, nhưng về mặt sang trọng thì chưa thể qua mặt Mercedes và BMW. Tuy vậy, nhà sản xuất xe Toyota đang nỗ lực sản xuất loại xe mới tiện dụng hơn.

Tại 1 sinh hoạt gây quỹ từ thiện ở New York City quy tụ các nhân vật danh tiếng, nữ kịch sĩ Rosie O'Donnell được mời kiểm tra chiếc xe Lexus kiểu mới 8 động cơ, và biết là chạy nhanh hơn nhiều. Viên chức Toyota Takeshi Yoshida tuyên bố: đã đến lúc xe Lexus trở thành chủng loại sang trọng.

Sau khi đã vượt công ty xe hơi General Motors của Hoa Kỳ về số lượng xe bán ra, Toyota chú tâm hơn vào việc nâng cao giá trị của xe Lexus, bắt đầu với kiểu LS-600H. Xe này có khả năng báo trước cơ nguy tai nạn, và có thể tự đậu song song 1 xe khác, khói thải chỉ bằng 1 nửa của chiếc xe 6 liter thông thường.

Rosie O'Donnell nhận là yêu thích xe lưỡng thể xăng/điện như xe này. Ngoài ra, Toyota đã xây dựng 1 đại lý lớn hàng đầu tại Newport Beach, gần Los Angeles, với các phương tiện phục vụ khách hàng như sân golf, âm nhạc, và máy điện toán để khách hàng có thể dò xem e-mail.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.