Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Ra Mắt Tài Liệu Rất Hữu Dụng Cho Cộng Đồng

17/05/200700:00:00(Xem: 2011)

Lễ Tiếp Tân Mừng Tháng Di Saœn Cuœa Người Á Châu, Ra Mắt Công Cụ và Chiến Dịch Giáo Dục tại Nhà Hàng Brodard Chateau

Ngân Hàng Wells Fargo tại Quận Cam sẽ tổ chức buổi lễ  tiếp tân để ra mắt tập Tư Điển Thuật Ngữ Ngân Hàng Anh-Việt  dày 81 trang được tặng miễn phí tại 8 ngân hàng Wells Fargo trong vùng - cho đến khi hết sách.

Tập sách rất hữu dụng này sẽ hỗ trợ người Việt di dân và gia đình những thuật ngữ ngân hàng đơn giaœn và định nghĩa cần thiết để họ có thể "lèo lái" hệ thống ngân hàng tại Hoa Kỳ một cách tự tin và dễ dàng. Tập Tư Điển này dành cho những người chỉ nói tiếng Anh, chỉ nói tiếng Việt và nói được hai thứ tiếng với những thuật ngữ được xếp theo những sư kiện quan trọng trong đời sống như Hoạch Định Ngân Quỹ Đại Học Cho Con Em; Mua hoặc Làm Chuœ Căn Nhà; Khơœi Sự và Khuếch Trương Cơ Sơœ Thương Mại; và Chuẩn Bị và Tận Hươœng Hưu Trí.

Những bài viết Hands on Banking®, được dịch sang tiếng Việt, sẽ bổ túc thêm chi tiết cho bốn phần đã được trình bày trong tập Tự Điển. 

THỜI GIAN: Thứ Năm ngày 24 tháng 5 năm 2007

3:30 PM - 5:30 PM

MC: Nam Hoang, District Manager, sẽ chuœ trì buổi họp với những quan chức trong cộng đồng cùng giới truyền thông tại buổi tiếp tân riêng.

ĐỊA ĐIỂM: Nhà Hàng Brodard Chateau, 9100 Trask Avenue, Garden Grove.

LÝ DO: Quận Cam là nơi dân số người Việt cư ngụ đông nhất tại haœi ngoại với hơn một nữa số dân bị cô lập bơœi ngôn ngữ.  Một tập thuật ngữ ngân hàng thông dụng Việt, Anh sẽ giúp khách hàng và cộng đồng hiểu rõ về những thuật ngữ cần thiết, định nghĩa cuœa nó, và từ đó quaœn lý ngân khoaœn cuœa mình tại Hoa Kỳ một cách dễ dàng và khôn khéo hơn. 

Sơ Lược về Wells Fargo & Company

Wells Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 85 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.7 triệu đến 420 cơ sở bất vụ lợi vào năm ngoái.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 483 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho 23 triệu khách hàng qua hơn 6,100 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" "từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AA+",  cao nhất cho bất cứ  ngân hàng nào tại Hoa Kỳ,  từ Standard and Poor's Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.