Wells Fargo Ra Mắt Tài Liệu Rất Hữu Dụng Cho Cộng Đồng

17/05/200700:00:00(Xem: 2311)

Lễ Tiếp Tân Mừng Tháng Di Saœn Cuœa Người Á Châu, Ra Mắt Công Cụ và Chiến Dịch Giáo Dục tại Nhà Hàng Brodard Chateau

Ngân Hàng Wells Fargo tại Quận Cam sẽ tổ chức buổi lễ  tiếp tân để ra mắt tập Tư Điển Thuật Ngữ Ngân Hàng Anh-Việt  dày 81 trang được tặng miễn phí tại 8 ngân hàng Wells Fargo trong vùng - cho đến khi hết sách.

Tập sách rất hữu dụng này sẽ hỗ trợ người Việt di dân và gia đình những thuật ngữ ngân hàng đơn giaœn và định nghĩa cần thiết để họ có thể "lèo lái" hệ thống ngân hàng tại Hoa Kỳ một cách tự tin và dễ dàng. Tập Tư Điển này dành cho những người chỉ nói tiếng Anh, chỉ nói tiếng Việt và nói được hai thứ tiếng với những thuật ngữ được xếp theo những sư kiện quan trọng trong đời sống như Hoạch Định Ngân Quỹ Đại Học Cho Con Em; Mua hoặc Làm Chuœ Căn Nhà; Khơœi Sự và Khuếch Trương Cơ Sơœ Thương Mại; và Chuẩn Bị và Tận Hươœng Hưu Trí.

Những bài viết Hands on Banking®, được dịch sang tiếng Việt, sẽ bổ túc thêm chi tiết cho bốn phần đã được trình bày trong tập Tự Điển. 

THỜI GIAN: Thứ Năm ngày 24 tháng 5 năm 2007

3:30 PM - 5:30 PM

MC: Nam Hoang, District Manager, sẽ chuœ trì buổi họp với những quan chức trong cộng đồng cùng giới truyền thông tại buổi tiếp tân riêng.

ĐỊA ĐIỂM: Nhà Hàng Brodard Chateau, 9100 Trask Avenue, Garden Grove.

LÝ DO: Quận Cam là nơi dân số người Việt cư ngụ đông nhất tại haœi ngoại với hơn một nữa số dân bị cô lập bơœi ngôn ngữ.  Một tập thuật ngữ ngân hàng thông dụng Việt, Anh sẽ giúp khách hàng và cộng đồng hiểu rõ về những thuật ngữ cần thiết, định nghĩa cuœa nó, và từ đó quaœn lý ngân khoaœn cuœa mình tại Hoa Kỳ một cách dễ dàng và khôn khéo hơn. 

Sơ Lược về Wells Fargo & Company

Wells Fargo có hơn 2,900 nhân viên tại Quận Cam, phục vụ khách hàng tại 85 chi nhánh trong toàn quận và đã quyên tặng $2.7 triệu đến 420 cơ sở bất vụ lợi vào năm ngoái.

Wells Fargo & Company là một công ty dịch vụ tài chánh đa dạng với trị giá tài saœn là 483 tỉ Mỹ kim, cung ứng dịch vụ quaœn lý tài chánh, baœo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp và tài chánh cho 23 triệu khách hàng qua hơn 6,100 chi nhánh và qua mạng điện toán toàn cầu (wellsfargo.com) trên khắp Bắc Mỹ và thế giới.  Wells Fargo Bank, N.A. là một ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" "từ Moody's Investors Service và nhận được hạng "AA+",  cao nhất cho bất cứ  ngân hàng nào tại Hoa Kỳ,  từ Standard and Poor's Rating Services.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.