Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quý Sư Từ Đức, Úc, Việt Nam Tới Cali Hoằng Pháp, Tiệc Chay

09/03/200700:00:00(Xem: 2191)

Quý Sư Từ Đức, Úc, Việt Nam Tới Cali Hoằng Pháp, Tiệc Chay

Chương trình hoằng pháp của phái đoàn Tăng Ni đến từ Đức Quốc, Úc Châu, Mỹ Quốc và Việt Nam và chương trình tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ trùng tu Tổ Đình Chuc Thanh Hội An, Việt Nam.

Vào ngày 27-3 sắp đến, một phái đoàn gồm 10 vị tăng Ni do Thượng Tọa Thích Như Điền từ Đức Quốc hướng dẫn sẽ đến hoằng pháp tại Nam Cali và sẽ tổ chức những buổi thuyết pháp tại:

-- Chùa Phật Tổ Long Beach (số điện thoại:  (562) 599-5100) vào những ngày sau đây:

Thứ ba: ngày 27 tháng 3 từ 6:30 chiều đến 8:30 tối

Thứ tư: ngày 28 tháng 3 từ: 6:30 chiều đến 8:30 tối

Thứ năm: ngày 29 tháng 3 từ: 6:30 chiều đến 87:30 tối

Thứ sáu: ngày 30 tháng 3 từ: 9 giờ sáng đến 8 giờ tối

Thứ bảy: ngày 31 tháng 3 từ: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

-- Tối thứ bảy: ngày 31 tháng 3 từ 6:30 chiều đến 8:30 tối, phái đoàn sẽ thuyết pháp tại phòng sinh hoạt báo Viễn Đông, 14891 đường Moran, Westminster, CA 92683.

-- Sáng Chủ Nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2007 phái đoàn sẽ thuyết pháp tại chùa Quang Thien, 704 East E Street, Ontario , CA 91764 . Tel: (909) 986-2433

Danh sách quý Thầy đến hoằng pháp gồm có như sau:

Thượng Tọa Thích Như Điển, phương trượng chùa Viên Giác, Đức Quốc

Hòa Thượng Thích Kiến Tánh, giáo thọ Tăng Ni sinh chùa Viên Giác, Đức Quốc

Thượng Tọa Thích Đồng Vân, Trụ trì chùa Tâm Giác, Đức quốc

Thượng Tọa Thích Minh Dung, Viện chủ chùa Quang Thiện, Cali.

Thượng Tọa Thích Hạnh Tuấn, Trụ trì chùa Trúc Lâm, Chicago

Đại Đức Thích Viên Giác, Trụ trì chùa Đôn Hậu, Na Uy

Đại Đức Thích Nguyên Tạng, phó trụ trì Tu Viện Quang Đức, Úc Châu.

Đại Đức Thích Như Tịnh, Trụ Trì chùa Viên Giác Hội An

Thượng Tọa Thích Đông Mãn, trụ trì Tổ Đình Chúc Thanh, Hội An.

TIỆC CHAY

Chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 4 năm 2007 sẽ có một buổi tiệc chay gây quỹ trùng tu Tổ Đình Chúc Thanh tại Hội An, Việt Nam. Buổi tiệc chay sẽ được tổ  chức tại:

Nhà Hàng SeaFood Palace 2

Địa chỉ: 3150 W. Lincoln Ave, Suite 134, Anaheim CA 92801

Tel: (714) 891-1131

Kính mời quý Đồng Hương và Phật Tử đến tham dự đôg đủ. Sự hiện diện của quý vị là một niềm khích lệ lớn lao cho ban tổ chức chúng tôi: Quý vị có thể lấy vé tham dự tiệc chay tại địa chỉ như sau:

Vùng Orange County: Thanh Hiền (714) 890-5885

Vùng Los Angeles: Ái Cẩm: (626) 589-9242

Giá vé ủng hộ: 30 US

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.