Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Chính Thức Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại

10/01/200700:00:00(Xem: 2329)

Thông Báo Chính Thức Đại Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại

Về Việc : 1- Kính Mời Quý Niên Trưởng, Chiến Hữu Và Đồng Hương Tham Dự Đại Hội.

2- Thông Báo ' Hộp Thư Liên Lạc' Của ĐH.DQCC.BT.

3- Góp Bài Và Giúp Quảng Cáo Cho Đặc  San ' ÂN TÌNH ' Của ĐH.DQCC.BT

Kính Gởi:

- Quý Vị Đại Diện Tôn Giáo tại Hải Ngoại

- Quý Vị Niên Trưởng và Quý Thầy Cô tại các trường Trung-Tiểu Học BT

- Quý Hội Đoàn, Quý Cơ Quan Truyền Thông Báo Chí Hải Ngoại

- Quý Đồng Hương Và Quý Vị từng sinh hoạt tại Bình Thuận

- Quý Chiến Hửu Và Gia Đình

-Quý Đồng Môn Tại Các Trường Tiểu-Trung Học Công Tư Tại Phan Thiết, BT.

- Quý Thân Hữu

Thưa Quý Vị.

Kể từ chiều ngày 19-4-1975, Cộng Sản Hà Nội coi như đã cưởng chiếm được hoàn toàn Thị Xã Phan Thiết và Tỉnh Bình Thuận. Cũng kể từ giờ phút đó cho tới nay, bạo quyền Thực Dân Đỏ, đã thẳng tay tàn sát, cướp bóc và lăng nhục đồng bào, mà hiện nay tại Hải Ngoại, không thiếu gì nạn nhân và nhân chứng của một thời nhiểu nhương, đổi đời, chắc đâu có ai quên được.

Nhưng thê thãm nhất, vẫn là các thành phần Quân, Công, Cán, Cảnh, Thương Phế Binh và Cô Nhi Quã Phụ Tử Sĩ Của VNCH, những Nam Nữ Anh Hùng của Bình Thuận, suốt 20 năm chinh chiến, đã đối mặt với giặc thù từng phút, từng ngày. Sau ngày 1-5-1975, chẳng những HỌ bị Cộng Sản trả thù hành hạ, mà còn bị chính đồng bào, đồng đội và đồng hương tại Hải Ngoại lãng quên, ruồng bỏ, khiến cho Họ dù còn sống , nhưng đâu có khác nào những oan hồn vất vưỡng khắp quê hương Bình Thuận, Phan Thiết.

Đây là lân đầu tiên sau 32 năm mất nước, Một Đại Hội của Dân, Quân, Cán, Chính Và Đồng Hương Bình Thuận Hải Ngoại, được thành hình Hướng Về THƯƠNG PHẾ BINH, QUÃ PHỤ và CÔNHI TỮ SĨ của Quân, Công, Cán, Cảnh Bình Thuận. Đại Hội được khai diễn, chỉ nhằm Ba Mục Đích " Thắp Nến Tưởng Niệm Những Người Đã Chết Vì Chống Lại CS xâm Lăng, Để Bảo Vệ Quê Hương Và Đồng Bào Bình Thuận - Vinh Danh Dân Quân Cán Cảnh Bình Thuận - Gây Quỹ Cứu Giúp Các Thành Phần Đối Tượng trên, để phần nào an ũi những người đã hy sinh cả cuộc đời, để chúng ta hôm nay, có được đổi đời, sau khi trốn chạy khỏi Địa Ngục Cộng Sản Tại Bình Thuận, Phan Thiết và khắp quê hương VN. 

Ban Tổ Chức ĐH.DQCC.BT Trân Trọng:

1- Kính Mời Quý Niên Trưởng, Quý Thầy Cô, Chiền Hữu, Đồng Hương Và Thân Hữu Tham Dự Đại Hội, được Tổ Chức từ 3 giờ chiều tới10 giờ đêm, Chủ Nhật, Ngày 15-4-2007 tại Nhà Hàng Regent West Restaurant, địa chỉ 4717 W.First, Santa Ana CA 92703, Phone (714) 531-5798. Ban Tổ Chức sẽ gửi Giấy Mời tới Quý Vị vào cuối Tháng 1-2007.

2- Kể từ nay tới ngày Đại Hội được khai diễn (15-4-2007), mọi thư từ , xin gởi về địa chỉ : 9315 Bolsa Ave # 211, Westminster, CA 92683 USA ( Xin đừng gủi về Email của Cô Kim Ngoc hay Hộp Thư của Hồ Đinh tại POBox 1271, Honolulu, Hawaii 96807 -1271 USA ). Riêng các thơ xin trợ cấp, gửi về Ban Tổ Chức, chậm nhất là ngày 10-4-2007 tại địa chỉ trên.

3- Về Đặc San Ân Tình, được coi như  Tiếng Nói Chính Thức của Dân, Quân, Cán, Chính Bình Thuận và Quý Đồng Bào, Chiến Hửu từ các nơi khác đã phục vu tại tỉnh nhà, sau ba mươi hai năm (32) bị Quốc Tế Cộng Sản cưởng chiếm (19-4-1975) . Kính mong Quý Vị góp bài vỡ và giúp đăng Quảng Cáo, để có phương tiện thực hiện. Bài Vở gửi qua Email ' muonggiang@aol.com', viết bằng Unicode hay VNI , trước ngày 15-3-2007.

Kính Chúc Quý Vị và Đồng Hương thành công, gia đình hạnh phúc trong Năm Mới và Mùa Xuân Tết sắp tới.

Ngoài ra, cũng xin Thông Báo tới Quý Vị ' Thành Phần Ban Cố Vấn và Ban Tổ Chức Chính Thức ' của Đai Hội Dân Quân Cán Chính Bình Thuận Hải Ngoại, chiếu theo Tinh Thần Buổi Họp Ngày 21-12-2006 tai Nam CA :

1- BAN CỐ VẤN:

+ Ngô Tấn Nghĩa, Cựu Đại Tá Tỉnh Trưởng Bình Thuận

+ Lại Văn Khuy, Cựu Đại Tá Liên Đoàn Trưởng LĐ.925, Bắc BT

+Trung Tá Nguyễn Quốc Hoàng, Cựu Tỉnh Trưởng Bình Thuận.

+ Thượng Tọa Thích Quảng Thanh, Viện Trưởng Chùa Bảo Quangm Nam CA

+ Giáo Sư Nguyễn Quốc Biền, Cựu Dân Biểu QH.VNCH (1971-1975)

+ Bác Sỹ Đinh Xuân Dũng, Cựu Dân Biểu Quốc Hội VNCH (1971-1975).

+ Lý Thiếu Quang (Lý Sìu Coóng), Cựu Dân Biểu QH.VNCH (1971-1975)

+ Bác Sỹ Nguyễn Văn Trong, Cựu Nghị Viên Hội Đồng Tỉnh Bình Thuận.

+ Dung Văn Đối, Cựu Trung Tá Quận Trưởng Hòa Đa và Hàm Thuận.

+ Kiều Văn Út, Cựu Trung Tá Quận Trưởng Hải Long và Hàm Thuận

+ Diệp Sắng Cảnh, Cựu Trung Tá Quận Trưởng Hải Ninh

+ Đặng Chánh Anh, Cựu Thiếu Tá Quận Trưởng Phan Lý Chàm

+ Nguyễn Hửu Bích, Cựu Đại Uý Trưởng Quân Cảnh Điều Tra Tư Pháp BT

+ Nguyễn Đình Duật, Cựu Trưởng Ty Công Chánh Ninh Thuận.

2-BAN ĐIỀU HÀNH:

+ Trưởng Ban: Phạm Ngọc Cửu, Cựu Phó Tỉnh Trưởng Bình Thuận.

+ Phó Trưởng Ban Nội Vụ : Phạm Hòa và Huỳnh Văn Thiện.

+ Phó Trưởng Ban Ngoại Vụ : Nguyễn Thị Dung và Nguyễn Văn Minh

+ Tổng thư Ký : Hồ Đinh và Mai Minh

+ Thủ Quỹ : Don Vo

+ Tiểu Ban Biên Tập Báo Chí : Phạm Hoài Hương, Mường Giang, Sao Mai, Anh Vũ

+ Tiểu Ban Văn Nghệ : Mai Minh, Phan Bái, Võ Đình Dược, Nguyễn Văn Minh.

+ Tiểu Ban Tiếp Tân : Phan Chính, Lê Đình Thôn, Kim Ngọc, Kathy Chu Võ, Phi Vân và Phụ Võ.

Hoa Kỳ ngày 8 tháng 1 năm 2007

TM. Trưởng Ban Tổ Chức

Ký tên Hồ Đinh

Tổng Thư Ký

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.