Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Hội Ái Hữu Tuy Hòa Tiệc Ra Mắt Ban Chấp Hành

10/01/200700:00:00(Xem: 2414)

San Jose: Hội Ái Hữu Tuy Hòa Tiệc Ra Mắt Ban Chấp Hành

San Jose (Tổng Hợp).- Vào tối thứ sáu ngày 19 tháng 1 năm 2007, tại nhà hàng Dynasty, Hội Ai Hữu Tuy Hòa Phú Yên sẽ có buổi tiệc tất niên Bính Tuất nhằm ra mắt Ban Chấp Hành Hội cùng với đồng hương và quan khách.

Đây là một buổi tiệc tất niên sớm nhất của một hội ái hữu đồng hương. Hội Tuy Hòa Phú Yên Bắc Cali được coi là thành lập muộn nhất so với các hội ái hữu đồng hương khác.

Tuy Hòa là thị xã, vừa được nâng cấp lên thành phố của tỉnh Phú Yên, tỉnh này nằm giữa Khánh Hòa và Bình Định, bị ngăn cách bởi hai đèo Cả và đèo Cù Mông. Hiện nay đèo Cù Mông đã có đường mới sát biển đi từ Gành Ráng của Qui Nhơn đến Sông Cầu mà không cần phải lên đèo Cù Mông nữa.

Dự án sắp tới cũng sẽ mở đường từ Vũng Rô đến Tuy Hòa mà không cần qua đèo Cả dài 12 cây số ngoằn ngòeo nữa.

Tuy Hòa có cây cầu dài 1100 mét tên Đà Rằng bắc ngang sông Ba được coi là có lưu lượng lớn nhất miền Trung. Nhưng từ ngày xây đập thủy điện Sông Hinh thì nước đã bị chứa trong hồ làm cho dòng sông mùa nắng cạn khô, thấy tòan là cát nhiều hơn nước.

Sông Cầu,một quận lớn phía bắc Phú Yên cũng là nơi nổi tiếng với hàng dừa, sò huyết và hải sản.

Giữa lòng thành phố Tuy Hòa có Tháp Nhạn của người Chiêm Thành  để lại, nằm trên ngọn núi nhỏ là thắng cảnh hữu tình của vùng đất này.

Bài hát Tuy Hòa Quê Anh của nhạc sĩ Trần Chí Phúc ghi lại nét đẹp của quê hương được nhiều đồng hương thích, từng được Đài Á Châu Tự Do phát thanh trong mục ca ngợi quê hương Miền Trung yêu dấu.

Quí đồng hương Tuy Hòa Phú Yên và các bằng hữu có kỷ niệm với vùng đất này xin mời tham dự. Giá mỗi phần ăn là 30 đô la. Xin liên lạc ban tổ chức: Nguyễn Lực 408- 712-4592, Ngô Xuân Đức 408-270-2958, Trần Hòang Thân 408-396-1029, Phạm Đức Hiền 408-531-8187.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.