Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhiều Ái Hữu Miền Tây Nam Bộ Tiệc Mừng Gs Lê Phước Sang

24/09/200400:00:00(Xem: 4986)
QUẬN CAM - Một bữa cơm thân mật đã được tổ chức đêm thứ tư 22-9 bởi nhiều vị Hội Trưởng các hội ái hữu các tỉnh Miền Tây VN ở Nam Cali để đón mừng Giáo Sư Tiến Sĩ Lê Phước Sang về mở trụ sở Phật Giáo Hòa Hảo và Viện đại học Westland tại thành phố Garden Grove.
Bữa cơm thân mật được thực hiện bởi ông Nguyễn Văn Giúp, Hội Trưởng Hội Aùi Hữu Sa Đéc, và ông Huỳnh Thiện Phát, Hội Trưởng Hội Aùi Hữu An Giang. Người chủ tọa danh dự là ông Trần Dũ, Hội Trưởng Hội Aùi Hữu Sóc Trăng.
Lý do cho bữa cơm ở Royal Restaurant được nêu ra bởi ban tổ chức là "để mừng một người anh em đồng hương là GS Tiến Sĩ Lê Phước Sang cả đời lăn lộn khắp nơi, phụng sự công ích hiện thời vừa mới về Nam California tạo mãi một trụ sở số 12432 Euclid St., Garden Grove, CA 92840 cho Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH.... Mục đích của chúng tôi là muốn tạo cơ hội để giúp cho Giáo Sư Lê Phước Sang gặp gỡ và thăm viếng quý vị lãnh đạo Hội Aùi Hữu các tỉnh khu vực Tiền Giang - Hậu Giang Miền Tây Nam Việt..."

Bên cạnh khoảng mươi vị hội trưởng các hội ái hữu Miền Tây, còn có quý vị hội trưởng ái hữu Nha Trang và Ban Mê Thuột, và bữa cơm còn có mặt nhiều nhà hoạt động quen thuôc như giáo sư sư Nguyễn Thanh Liêm, cựu Thứ Trưởng Giáo Dục VNCH; GS Mai Thanh Truyết, phụ trách một chương trình khoa học trên đài RFA; luật sư Đỗ Hiếu Liêm; bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên, trách nhiệm 1 chương trình truyền hình trên SBTN; Tiến Sĩ Phan Ngọc Tiếu, giám đốc đài Saigon TV...
GS Lê Phước Sang hiện là Hội Trưởng Hội Đồng Trị Sự Trung Ương Giáo Hội PGHH, đồng thời là Viện Trưởng Viện Đại Học Westland. Từ khi ra hải ngoại 1975 tới giờ, GS Sang lần đầu tiên có trụ sở cố định sau gần 30 năm liên tục đi nhiều nơi để thúc đẩy các hoạt động chính trị, dân chủ hóa cho quê nhà. Và bây giờ, hoạt động tôn giáo và giáo dục đã thực sự trở thành ngôi nhà cuối cùng cho giáo sư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.