Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

2 Vị Dân Cử Westminster Ủng Hộ Nghị Viên J. Nguyễn

30/12/200600:00:00(Xem: 2186)

2 Vị Dân Cử Westminster Ủng Hộ Nghị Viên J. Nguyễn

GARDEN GROVE, California (JanetforSupervisor.com) -- Bà Margie Rice, Thị Trưởng Westminster, và ông Frank Fry, phó Thị Trưởng Westminster, đã thông báo họ chính thức ủng hộ cô Janet Nguyễn, Nghị Viên Garden Grove, vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam, Khu Vực 1, trong cuộc bầu cử ngày 6 Tháng Hai, 2007 tới đây.

Kinh nghiệm và sự quen thuộc của cô Janet Nguyễn với chính quyền các cấp, từ thành phố đến quận đến tiểu bang, được nhiều vị dân cử trong vùng biết đến.

Trong 10 năm qua, cô Janet Nguyễn đã đại diện quyền lợi của cộng đồng qua thời gian làm việc với hai vị chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam cũng như làm Giám Đốc Địa Hạt cho Dân Biểu Tiểu Bang Ken Maddox.  Kết quả là cô đã được sự ủng hộ của nhiều vị dân cử địa phương khi ứng cử chức vụ nghị viên Garden Grove.  Trong cuộc bầu cử này, Nghị Viên Janet Nguyễn thắng được nhiều phiếu nhất so với tám ứng cử viên khác và trở thành người phụ nữ Việt Nam đầu tiên đắc cử vào Hội Đồng Thành Phố Garden Grove.  Cô cũng là phụ nữ đầu tiên đắc cử vào Hội Đồng này trong 35 năm và là nghị viên trẻ nhất trong lịch sử thành phố.

Những vị dân cử này hiện đang chính thức ủng hộ cô Janet Nguyễn.  Hai trong những người này là bà Margie Rice, Thị Trưởng, và ông Frank Fry, Nghị Viên, của thành phố Westminster.

Bà Rice nói: “Janet chính là người mà chúng ta muốn trong Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.  Cô hiểu rõ hệ thống làm việc của chính quyền địa phương và luôn dấn thân vào việc nâng cao đời sống của cư dân trong vùng.”

Thị Trưởng Margie Rice là một trong những nhân vật có uy tín nhất trong thành phố Westminster.  Bà là cư dân của thành phố này hơn 50 năm và từng được bầu làm thị trưởng ba lần vào những năm 2000, 2002 và 2004.

Nghị Viên Frank Fry, một nhân vật lâu năm trong chính quyền thành phố Westminster, cũng chính thức ủng hộ Nghị Viên Janet Nguyễn.  Ông Frank Fry đã làm việc trong Hội Đồng Thành Phố Westminster 35 năm.

Ông Frank Fry nói: “Tôi mong đợi cô Janet Nguyễn trở thành thành viên Hội Đồng Giám Sát Quận Cam.  Kinh nghiệm và hiểu biết của cô về chính quyền và kinh tế địa phương cộng với khả năng lãnh đạo của cô sẽ tạo một sự thay đổi lớn cho cuộc sống của chúng ta.”

Nghị Viên Janet Nguyễn nói: “Tôi thật vinh dự được sự ủng hộ chính thức của Thị Trưởng Margie Rice và Nghị Viên Frank Fry. Hai vị dân cử này là hai tấm gương của sự dấn thân phục vụ cộng đồng và tôi sẽ noi theo để làm việc tốt hơn trong việc phục vụ Westminster và các thành phố khác trong Khu Vực 1 của Quận Cam.”

Địa Hạt 1 của quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Santa Ana, Westminster, và Midway City. Cuộc bầu cử đặc biệt này sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 2 năm 2006.  

Để biết thêm chi tiết về cuộc vận động của Janet Nguyễn, vui lòng tham khảo trang nhà www.JanetforSupervisor.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.