Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Báo Playboy Chủ Đề Sinh Viên: Thiếu Nữ Vn Khỏa Thân

24/09/200400:00:00(Xem: 5643)
(VATV-HTĐ) Thành phố Bowie thuộc tiểu bang Maryland mang danh là nơi phát xuất nhiều nhân vật nổi tiếng như Kathie Lee Gifford, J. C. Chasez, v.v. Nhưng hiếm khi dân chúng hiện cư trong vùng được xuất hiện trên báo chí toàn quốc. Điều càng hiếm xẩy ra hơn khi một dược sĩ tương lai vừa tròn 19 tuổi, mang cá tính lưỡng tính, chụp hình khỏa thân trên một tạp chí danh tiếng lưu hành khắp nước.
Nhờ Tạp Chí "Playboy" xuất bản tháng Mười vừa mới "ra lò", thành phố Bowie sẽ được phơi bày chút danh nghĩa khắp nơi. Hmmm, phải nói là "phơi trần" mới đúng.
Hoàng Yến cư ngụ cùng cha mẹ tại thành phố Bowie từ thuở bé, hiện đang theo học năm thứ hai ngành Sinh Vật Học tại Đại Học Maryland, được đăng hình khỏa thân trong trang mục đặc biệt "Girls of the Atlantic Coast Conference" của tạp chí Playboy. Cô là một trong 4 thiếu nữ từ Maryland được chọn cùng với 34 nữ sinh viên từ 10 đại học khác.
Hoàng Yến cho biết, "tuy là chụp hình khỏa thân, nhưng không ý nghĩa xấu đâu. Playboy là một tạp chí rất "cừ". Tôi không ngại có hình mình đăng trên báo ấy". Nhờ một bạn học cho biết về quảng cáo của buổi tuyển chọn kiểu mẫu khỏa thân đăng trên tờ Diamondback, tờ báo của trường, cô bèn ghi danh tham dự. Qua đợtø tuyển chọn sơ khởi tại khuôn viên đại học College Park, cô được chọn ngay. Cô từng mong ước được xuất hiện trên một vài tạp chí như Maxim, FHM, hay Playboy mặc dù cô chưa hề làm kiểu mẫu bao giờ.
"Ban đầu, tôi hơi sờ sợ, nhưng khi tôi tới nơi, mọi việc tiến hành trơn tru và tôi được chọn lên báo." Cô cho biết, "cơ hội đến tay, tôi vội chụp ngay."
Cuộc tuyển chọn người mẫu khỏa thân rất đơn giản và dễ dàng. Các nhiếp ảnh gia chụp vài tấm hình bằng Polaroid, lấy chi tiết hồ sơ cá nhân và sau đó liên lạc cho cô biết kết quả.

Vào giữa tháng Tư, tại một hội quán ở thủ đô Hoa Thịnh Đốn, họ thiết dựng một buổi chụp ảnh cho các người mẫu. Chương trình gồm chụp ảnh, trang điểm, và điều hành hệ thống ánh sáng tốn 7 tiếng đồng hồ. Playboy chỉ chọn 1 tấm toàn thân với Hoàng Yến vỏn vẹn trong đôi giầy bốt da đen cao ống, chiếc thắt lưng bằng vòng bạc, và sợi dây chuyền trên cổ. Các kiểu mẫu được trả tiền nhưng Hoàng Yến không cho biết giá cả là bao nhiêu, chỉ một câu ngắn gọn, "Họ rất công bằng và tôi rất vui thú trong công việc này."
Hoàng Yến cho biết bố mẹ cô rất ủng hộ và thông cảm về việc làm này của cô. Cô cho biết, "họ suy nghĩ, đắn đo rất kỹ trước khi đồng ý cho tôi làm việc này. Cha mẹ tôi rất cởi mở."
Việc xuất hiện trên một tạp chí khỏa thân nổi danh mang niềm hãnh diện đến cho Hoàng Yến và nhiều bạn học vì cô được liệt chung với những nữ sinh viên tại các trường đại học thuộc Tổng Hội Atlantic Coast ("Atlantic Coast Conference"-ACC) như Đại Học Duke, Đại Học Virginia và Đại Học North Carolina, đều là các đối thủ gạo cội của Đại Học Maryland. "Tôi có cảm giác như tôi được đại diện cho trường tôi." Theo Hoàng Yến, "Tôi nghĩ mọi người đều rất hài lòng là Playboy đã chọn 4 cô gái đẹp từ Đại Học Maryland để trang điểm thêm cho tờ báo của họ."
Hằng năm, Playboy chọn một tổng hội sinh viên từ các nhóm đại học khác nhau cho tiết mục đặc biệt của báo và chưa hề chọn kiểu mẫu của ACC từ năm 1998. Số phát hành về người đẹp sinh viên là số báo bán chạy nhất, theo cô Theresa Henessey, phát ngôn viên của tạp chí Playboy. "Hoàng Yến là biểu tượng của hình ảnh mà Playboy muốn trưng bày: một sinh viên ưu tú, với triển vọng tốt, tương lai là một dược sĩ. Cô ấy không học về hội họa hay môn học gì tầm thường. Cô ấy là một người rất thông minh và hấp dẫn."
Hiện thời, Hoàng Yến cho biết, cô phải gác lại những xuất hiện trên báo chí trong tương lai vì việc học là trên hết. Hoàng Yến kết thúc rằng "Việc chụp hình này chỉ là cơ hội nhất thời. Tôi cần phải chú tâm vào việc học. Có lẽ khi ra trường, tôi sẽ suy nghĩ lại về ngành kiểu mẫu."
(Lê Thùy Lan chuyển ngữ từ bài "Bowie resident bares all in October Playboy" của Tim Donnelly trên Gazette.Net ngày 16 tháng 9 năm 2004)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.