Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sce Giúp Cư Dân Và Công Ty Tiết Kiệm Điện, Tiết Kiệm Tiền

23/09/200400:00:00(Xem: 4100)

Phúc Lợi Chương Trình Nâng Hiệu Suất Điện 2004 Nay Đã Bắt Đầu
ROSEMEAD, Calif., Ngày 20 tháng Chín, 2004 - Mùa thu đã gần đến, công ty điện Southern California Edison (SCE) xin nhắc nhở khách hàng rằng năm nay chúng ta vẫn còn giờ để "Tiết Kiệm Điện, Tiết Kiệm Tiền" bằng cách tận dụng các chương trình nâng cao hiêu suất năng lượng giúp khách hàng giảm bớt phí tổn về điện.
Các chương trình nâng cao hiệu suất năng lượng giúp khách hàng tư gia của SCE tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền như sau:
§ Điều Nhiệt Kế (programmable thermostat): Quí vị sẽ nhận lại $10 sau khi mua và lắp đặt điều nhiệt kế nhãn hiệu ENERGY STAR trong nhà. Những điều nhiệt kế này sẽ giúp qúi vị tiết kiệm 20%-30% tiền chạy máy điều hòa không khí và giữ nhiệt độ căn phòng trong khoảng 2 độ F so với nhiệt độ mà quí vị mong muốn.
§ Tái Sinh (Recycle) Tủ Lạnh và Tủ Đá: Quí vị sẽ được $35 khi đưa lại cho chúng tôi những tủ lạnh hoặc tủ đá còn chạy. Quí vị có thể tiết kiệm từ $50 tới $180 tiền điện mỗi năm, và khi quí vị đưa tủ lạnh hoặc tủ đá tới, số tiết kiệm của quí vị còn nhiều hơn nữa. Điều kiện là các máy đó vẫn còn chạy đươc, dung tích từ 14 tới 27 Cubic Feet và nằm trong địa bàn phục vụ của công ty SCE.
§ Tủ Lạnh: Dùng tủ lạnh nhãn hiệu ENERGY STAR và lấy về $50 (tiền Rebate).
§ Máy Bơm Hồ Tắm: Dùng động cơ và máy bơm đạt tiêu chuẩn hiệu suất điện năng, quí vị sẽ nhận lại tối đa $300. Hệ thống máy bơm này dùng ít điện hơn các loại thông thường khác tới 10%.
§ Máy Quạt Cả Nhà: Quí vị sẽ nhận lại $100 khi mua và gắn vĩnh viễn một máy quạt cho toàn thể căn nhà. Máy quạt phải được gắn với máy lạnh hoặc máy sưởi còn dùng đươc cho cả nhà. Loại quạt này giúp máy lạnh giảm bớt thời gian hoạt động.
§ Thắp Sáng: Bóng Đèn Huỳnh Quang Nén (Compact Fluorescent Lightbulbs, gọi tắt là CFL) chỉ dùng ¼ năng lượng so với các loại đèn nhiệt quang mà vẫn cung cấp lượng ánh sáng tương đương.
§ Hệ Thống Làm Mát Nhà Với Kỹ Thuật Dẫn Khí Bay Hơi: Quí vị sẽ nhận lại tối đa $600 khi thay hệ thống làm mát nhà đang sử dụng bằng một hệ thống khí mát với kỹ thuật dẫn khí bay hơi, chỉ dùng 1/3 năng lượng so với các máy lạnh bình thường sử dụng. Hệ thống làm mát nhà với kỹ thuật dẫn khí bay hơi hoạt động hiêu quả nhất trong những vùng khí hậu khô.
Khách hàng cũng có thể được đổi tủ lạnh, 4 bóng đèn huỳnh quang hoặc các dịch vụ sửa chữa nhà cửa để đối phó thời tiết, miễn phí, nếu hội đủ tiêu chuẩn về mức thâu nhập.


Công ty điện Southern California Edison (SCE) cũng cung cấp nhiều chương trình tiết kiệm điện giúp khách hàng doanh nghiệp nhỏ và trung bình giảm số điện lượng phải dùng để hạ giảm hóa đơn tiền điện. Khách hàng doanh nghiệp hội đủ tiêu chuẩn có thể tham gia vào nhiều chương trình nâng cao hiệu suất điện năng, thậm chí có thể nhận lại tiền Rebates với chương trình Hiệu Năng Tức Thời Express Efficiency và Giao Ước Hiệu Năng Tiêu Chuẩn SPC (Standard Performance Contract).
Ông Timothy Davis, giám đốc sở giải pháp kinh doanh tại SBC, phát biểu, "Chủ nhân doanh nghiệp tham gia chương trình Hiệu Năng Tức Thời Express Efficiency có tiền Rebates vừa tiết kiệm được điện vừa tiết kiệm được tiền mà vẫn nâng cao được năng suất. Tiền Rebates trả về cho doanh nghiệp bù lại được một phần phí tổn lắp đặt, nhưng các thứ máy móc làm tăng hiệu suất điện đưa lại ích lợi lâu dài vượt quá cả tiền Rebates. Chẳng hạn, nếu lắp đặt bóng huỳnh quang nén CFL (Compact Fluorescent Light) khách hàng có thể nhận về số tiền Rebates tối đa $6.00 cho mỗi bóng. Tuy nhiên, bóng CFL trung bình bền gấp 10 lần bóng đèn nhiệt quang (incandescent), lại chỉ dùng có ¼ điện năng, mà vẫn cung cấp được một lượng ánh sáng tương đương."
Với chương trình Hiêu Năng Tức Thời Express Efficiency 2004 của SCE, chúng tôi hoàn lại tiền Rebates cho những khách hàng doanh nghiệp nhỏ và trung bình nào mua và lắp đặt các sản phẩm tiết kiệm điện hội đủ tiêu chuẩn nhận tiền Rebates, như máy điều hòa không khí, bóng đèn thắp sáng, tủ lạnh, màng cửa (window films) phản nhiệt và các loại động cơ.
Chương trình SPC của SCE cho phép doanh nghiệp tự thích ứng các khoản tiền Rebates nhờ tiết kiệm đối với những sản phẩm nào không hội đủ tiêu chuẩn của chương trình Express Efficiency.
Quí vị chủ nhân doanh nghiệp nhỏ và trung bình có thể viếng trang mạng SCE tại địa chỉ www.sce.com và điền vào bản kiểm tra cách sử dụng điện để tìm ra phương thức tiết kiệm phù hợp. Quí vị cũng có thể xin SCE gửi mẫu kiểm tra này theo đường bưu điện để tự mình tìm ra và áp dụng những phương thức tiết kiệm điện có hiệu quả so với đồng tiền mình bỏ ra.
Cần thêm chi tiết về các chương trình của SCE giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm tiền, khách hàng có thể viếng trang mạng SCE tai www.sce.com, hoặc gọi (800)327-3031.
Các chương trình nâng cao hiêu suất điện trên đây được khách hàng sử dụng tiện ích California tài trợ, và SCE điều hợp trong địa bàn phục vụ của mình dưới sự kiểm soát của Ủy Ban Tiện Ích Công Cộng California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.