Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Mời Khách Xin Giảm Giá Điện

13/03/200900:00:00(Xem: 1746)
Southern California Edison Mời Khách Xin Giảm Giá Điện
ROSEMEAD, Calif., Ngày 12 tháng Ba, 2009 - Trong lúc kinh tế khó khăn này, khách hàng của Southern California Edison (SCE) có thể đủ tiêu chuẩn tham gia các chương trình giảm 20% tiền điện hoặc nhiều hơn nữa.
Số khách hàng tham gia chương trình Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California (CARE), chẳng hạn, đã tăng lên gấp đôi vào tháng Giêng, 2009. Số ghi danh trung bình trong năm 2008 là 6,700 người một tháng; Tháng Giêng đã có 12,718 người ghi danh. Sự tăng gia này có được là do nỗ lực đến với khách hàng mạnh mẽ hơn và có nhiều người cần được giúp đỡ hơn về tài chánh.
Bà Linda Yamauchi, quản trị Khách Hàng Sự Vụ tại SCE, phát biểu, "Chúng tôi biết hoàn cảnh những người mới bị mất việc đặc biệt khó khăn, họ không biết xoay hướng nào. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng chúng tôi có mặt ở đây để giúp họ và chúng tôi có chương trình cũng như dịch vụ trợ giúp."
SCE đưa ra các chương trình sau đây cho những khách hàng đủ tiêu chuẩn lợi tức:
• CARE, giảm giá điện 20% hoặc hơn nữa.
• FERA, chương trình Trợ Giá Điện Gia Đình, bằng lòng giảm giá điện trên hóa đơn hàng tháng cho những gia đình có từ ba người trở lên, nằm trong phạm vi tiêu chuẩn lợi tức và dùng điện vượt quá mức căn bản của mình từ 30% trở lên.

• EMA, chương trình Trợ Giúp Quản Trị Năng Lượng, giúp các gia đình đủ tiêu chuẩn lợi tức tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện lực. SCE cung cấp và lắp đặt máy móc, thiết bị có hiệu quả năng lượng cao cho khách hàng mà họ không phải bỏ ra đồng nào cả. Chủ nhà và người thuê nhà đều có thể xin hưởng dịch vụ EMA.
Muốn biết thêm về các chương trình trên đây, và những phương thức do SCE đề nghị nhằm giúp khách hàng không trễ hạn hóa đơn, như thu xếp trả góp và kế hoạch giúp đỡ, xin lên mạng www.sce.com/vihoặc gọi số 1-800-327-3031.
Ngoài ra, SCE kêu gọi mọi người tiết kiệm năng lượng để hóa đơn không lên cao. Chi tiết về chương trình trả  góp, tìm hiểu những thứ "ngốn" điện trong nhà, chương trình hồi phí (rebates) và tiết kiệm có trình bày trên mạng www.sce.com/highbillhelper. Cũng có nhiều cách tiết kiệm điện thật dễ dàng tại địa chỉ www.sce.com/tips.
Về Southern California Edison
Thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), Southern California Edison là công ty tiện ích điện lớn nhất California, phục vụ dân số trên 13 triệu người xuyên qua 4.8 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ rộng 50,000 dặm vuông năm ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.