Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tâm Tình Bịnh Nhân Nhập Thất Trị Bịnh Nan Y

31/01/200900:00:00(Xem: 5048)
Tâm Tình Bịnh Nhân Nhập Thất trị bịnh nan y
 A. Cô Thanh Hằng Rose Queen :
Tôi là chủ nhân của Thanh Hằng Rose Queen, trong khu chợ Đồng Hương, góc Westminster và Brookhurst. Tôi phải viết bài này để trình bày cảm nhận trung thực của mình về phương pháp Nhập Thất trị bịnh nan  y của Tiên Thiên Khí Công mà tôi may mắn được thực nghiệm ngay nơi cơ thể của mình. Tôi cũng viết bài báo này để chân thành cảm ơn GS Phạm Văn Chính, người đã tận tình  dìu dắt, hướng dẫn, chỉ bảo chúng tôi  suốt 4 ngày ở bờ biển Huntington Beach.
Tôi vốn bị bịnh tiểu đường đã lâu, chữa trị nhiều thầy, nhiều thuốc mà bịnh trạng chẳng hề thuyên giảm lại càng lúc càng nặng thêm. Cơ thể chứa nước, ăn uống không tiêu, mắt càng lúc càng mờ. Đặc biệt là bụng và chân đều sưng phù  nặng nề. Riêng hai chân đã bị nứt nẻ và có nhiều đốm đen. Tình trạng bịnh tiểu đường đến nước này thì chỉ còn đợi mù mắt và cưa chân mà thôi!                     
Trong lúc tuyệt  vọng như thế, tôi may mắn được cơ duyên đặc biệt biết được Tiên Thiên Khí Công. Và thật kỳ diệu đúng như ông Paul C. Bragg viết trong quyển sách ' The Miracle Of Fasting' của ông, chỉ sau 4 ngày đường huyết của tôi từ 390 giảm xuống chỉ còn 77 ở đầu ngón tay và 76 ở đầu ngón chân. Bụng và chân đều xẹp, trở lại bình thường như lúc chưa bị bịnh. Mắt cũng sáng hơn. Thật là kỳ diệu không sao tưởng tượng được. Một bịnh nan y lùi bước vỏn vẹn chỉ có 4 ngày. Hiện tôi đang tiếp tục tập Tiên Thiên Khí Công hằng ngày và ăn uống hòa hợp Âm Dương đúng như GS chính tận tình hướng dẫn. Để bảo đảm kết quả chắc chắn hơn nữa, GS Chính còn đích thân nấu nướng, chế biến thức ăn hằng ngày cho chúng tôi thêm một thời gian. Thật đúng như một "mẹ hiền", "Lương y kiêm từ mẫu". Khóa 34 còn có 3 người bạn nữa cũng đều bị bịnh tiểu đường nặng, kéo dài, độ đường trên 200 . Tất cả đều ổn định độ đường ở 95 và 115 sau 4 ngày Nhập Thất vận khí tại bờ biển.
Điều lạ lùng  tôi muốn nói thêm là sau khi cơ thể đã được tẩy rửa hết các độc chất thì việc thèm ăn, thèm uống cũng biến mất. Tôi hiện ăn uống rất dễ dàng. Ăn gì cũng ngon. Ăn rau đậu cũng ngon như ăn thịt cá. Tôi đã tái sinh và trở thành một người hoàn toàn mới, một người tự chủ về ăn uống và một người tìm được sự bình an trong cuộc sống. Tốn kém không bao nhiêu mà hiệu quả thì không sao tính được . . .  Thật là kỳ diệu ! ! !
Tôi thật sự muốn chia xẻ điều kỳ diệu này với mọi người và tha thiết mong muốn những ai đang đau khổ về bịnh tiểu đường hãy mạnh dạn tìm đến
B. Tâm tình anh Nguyễn Quốc Lập tham dự khóa Nhập Thất 4 ngày tại bờ biển Huntington Beach, Nam California
Tôi là Nguyễn Quốc Lập, chủ nhân của Dynamic Pro Sound & Lighting, ở thành phố Gardena, California. Tôi viết bài này hoàn toàn không nhằm mục đích quảng cáo hay ca tụng cá nhân. Tôi chỉ muốn thông tin cho đồng hương được biết trường hợp bịnh nan y của tôi bị đẩy lùi vỏn vẹn chỉ sau 4 ngày Nhập Thất ngoài bờ biển. Tôi cũng viết bài này để chân thành cảm ơn GS Phạm Văn Chính, người sáng lập và truyền bá Tiên Thiên Khí Công tại Hoa Kỳ từ  3 năm qua. Và tôi cũng muốn kính nhờ GS Phạm Văn Chính chuyển đến Thiền Sư Thiên Trúc Đảo, người khám phá Tiên Thiên Khí Công lòng tôn kính và tri ân, nếu người còn tại thế.

Thật ra tôi và chị Thanh Hằng Rose Queen đã tham dự cùng khóa Nhập Thất lần thứ 40 tại bờ biển Huntington Beach. Bài viết của chị hoàn toàn trung thực. Ngay sau khi mãn khóa học, tôi định viết ngay bài viết này. Nhưng chị Thanh Hằng lại nhanh lẹ hơn tôi hay do ít bận rộn hơn tôi nên đã qua mặt tôi. Trễ còn hơn không. Tôi viết ngay những dòng này phổ biến rộng rãi để tôi được bình an vì đã nói lên được những gì mình muốn nói.
Tôi bị bịnh cao máu, cao mỡ, tiểu đường đã lâu. Thuốc càng uống, cơ thể càng yếu thêm. Đặc biệt là thuốc cao máu, cao mỡ, tiểu đường lại ảnh hưởng đến thận. Sau đây là các số liệu đo được trước và sau khi Nhập Thất 4 ngày dưới sự hướng dẫn tận tình của GS Phạm Văn Chính.
Ngày đầu, cân lượng của tôi là 141 lbs, huyết áp 155/114, độ đường 274, độ mỡ trên 200. Huyết áp, đường, mỡ đều cao dù tôi đang uống thuốc. Cứ sau 24 giờ tập vận khí tất cả các số liệu trên đều xuống một cách tự nhiên. Điều đặc biệt là tôi không uống bất cứ một loại thuốc nào trong thời gian này. Đến ngày thứ tư, trọng lượng tôi còn 134, tức là sụt 7 lbs, huyết áp chỉ còn 116/68, độ đường còn 115, mỡ thì chưa đo vì không có máy đo mỡ. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng khỏe hơn trước rất nhiều mặc dù tôi nhịn ăn suốt 4 ngày liền.
 Nhịn vào kết quả cụ thể trên, chúng ta không sao phủ nhận được sự kỳ diệu của phương pháp Nhập Thất của Tiên Thiên Khí Công. Cơ thể của tôi đã tự điều chỉnh tình trạng bịnh hoạn bất trị của mình nhờ được nghỉ ngơi, tẩy rửa và nhờ năng lượng khí trời được đưa sâu vào để khai thông kinh mạch huyệt đạo. Viết đến đây tôi bỗng nhớ lời nói nỗi danh của ông tổ Tây Y là thần Hypporate : " Mỗi người chúng ta đều có một bác sĩ. Chúng ta hãy tạo điều kiện cho bác sĩ ấy làm tốt công việc của ông". Mà tạo điều kiện là giúp cho cơ thể được ngừng nghỉ về tiêu hóa trong một thời gian nhất định nếu chúng ta biết phương pháp vận khí và được hướng dẫn tận tình của người có nhiều kinh nghiệm.
Một vấn đề khoa học và rất thực nghiệm như thế, tại sao chúng ta không tìm hiểu để tự chữa trị bịnh nan y cho mình, vừa nhanh chóng, vừa ít tốn kém lại rất an toàn " Hay chúng ta lo ngại là cơ thể không chịu được thời gian nhịn ăn vài ba ngày  " Hoặc do một thành kiến nào đó, chúng ta sợ có điều gì không tốt cho cơ thể " Nếu qua bài viết này mà có một người được lành bịnh nan y thì tôi tự xem  đã mãn nguyện, không phí công và đã làm được một điều phước đức.
Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chúc quý anh chị em thực hiện được nhiều điều ước nguyện, có " sức khỏe như trâu" và "không làm việc như trâu"
Cần tìm hiểu sâu về cách tự chữa trị các bịnh nan y như : tiểu đường, cao mỡ, cao máu, mất ngủ, viêm gan, cách ăn uống quân bình âm dương…Quý vị vào Website của Hội: www.ttkc.orghay www.tienthienkhicong.org, order trực tiếp các sách Việt và Anh cùng DVD thực hành phương pháp Tiên Thiên Khí Công, DVD thuyết trình về bịnh nan y, DVD thuyết trình về cách sống thiên đàng tại thế gian…tham khảo thêm tài liệu của Thái Khắc Lễ: "Tuyệt Thực Đi Về Đâu". Điện thoại liên lạc trực tiếp đại diện Hội Tiên Thiên Khí Công : Nguyễn Định : (714) 725-1522.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.