Hôm nay,  

Tns Lou Correa Và Phái Đoàn Thăm Làng Báo Việt

14/01/200900:00:00(Xem: 2075)

tns lou correa và phái đoàn thăm làng báo việtTNS Lou Correa và phái đoàn tại tòa soạn Việt Báo.
Westminster (VB) -- Thượng Nghị Sĩ Lou Correa dẫn đầu một phái đoàn nhân viên văn phòng của ông đến thăm tòa soạn Việt Báo trên đường Moran vào trưa Thứ Ba, ngày 13-1-2009, trong dịp đầu năm mới 2009 và sắp đến năm mới Kỷ Sửu.
Cùng đi trong phái đoàn văn phòng của Thượng Nghị  Sĩ Lou Correa là các viên chức: Lê Thanh Vân, Arthur Sandoval, Celina Cardenas, Shawn Kim, Trần Thiện Tâm, Trần Mỹ Dung, Martha Lopez, Robert Perez, và Claudia Orrelas. Đặc biệt tất cả các nữ nhân viên trong phái đoàn của TNS Lou Correa đều vận đồng phục áo dài truyền thống Việt Nam với màu hồng rực rỡ của năm mới đăng quang.


TNS Lou Correa đã được Nhà văn Nhã Ca, chủ nhiệm và sáng lập Việt Báo, và các nhân viên tòa soạn đón tiếp niềm nỡ. Phái đoàn đã cùng với nhân viên toà soạn Việt  Báo chụp hình lưu niệm.
Nhà văn Nhã Ca đã giới thiệu tòa soạn Việt Báo với TNS Lou Correa. Khi nhìn thấy bức ảnh của đức Đạt Lai Lạt Ma chụp chung với nhà văn Nhã Ca, TNS Lou Correa  đã tươi cười và trịnh trọng nói rằng, "Tôi ước một hôm nào sẽ gặp Ngài."
Trong cuộc chuyện trò trao đổi với Việt Báo, TNS Lou Correa cho biết rằng ông sẽ đi dự lễ đăng quang của Tân TT Obama tại thủ đô Washington diễn ra vào ngày 20-1-2009. Cùng dự Lễ Đăng Quang sẽ còn có GS Nguyễn Lâm Kim Oanh và kỹ sư Tạ Trung của đảng Dân Chủ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.