Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Họp Ub Vận Động Xây Nghĩa Trang Quân Cán Chính Vnch

24/12/200800:00:00(Xem: 2718)

Họp UB Vận Động Xây Nghĩa Trang Quân Cán Chính VNCH
Trong buổi họp mặt Ủy Ban.


Garden Grove ( Cổ Ngưu )- - Trưa Chủ Nhật  ngày 21 tháng 12 năm 2008 tại hội trường Cộng Ty Pacifice Machine, hơn 100 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham dự buổi họp mặt, về phía quan khách nhận thấy có Thiếu Tướng Lý Tòng Bá và một số các vị sĩ quan trong QLVNCH. Nghị Viên Tạ Đức Trí, Nghị Viên Diệp Miên Trường. . .
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ và phút mặc niệm. Bác Sĩ Huỳnh Văn Chỉnh thay mặt ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn quan khách và đồng hương đã đến tham dự ngày họp mặt tất niên, Ong cũng tường trình một số công tác mà ủy ban đã thực hiện trong thời gian qua. Nhân dịp nầy Ong cũng giới thiệu đến đồng hương thành phần nhân sự trong ủy ban điều hành gồm: Chủ tịch ủy ban Bác Sĩ  Hùynh Văn Chỉnh và các thành viên có Ong Nguyễn Ngọc Chiểu, Phạm Văn Hiền, Văn Minh Tịnh, Trần Duy Biên, Trần Văn Hưng, Nguyễn Tấn Phú, Trần Hữu Thạnh, Cao Tấn An. . .
Hội Đồng Cố Vấn gồm có: Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Luật Sư Đỗ Phủ, Tiến Sĩ Nguyễn Đình Thắng, Bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên, Ong Hà Ngọc Để. . . .


Trong phần phát biểu Bác Sĩ Huỳnh Văn Chỉnh cũng đã nói lên âm mưu thủ đoạn của Cộng Sản cố tình triệt hạ nghĩa trang Quân Đội Biên Hòa, những nấm mồ chiến sĩ bị chúng cày xới, bỏ hoang tàn sau bao nhiêu năm tháng không người nhang khói. Chính vì những bức xúc đó nên một số anh em đã ngồi lại với nhau bàn tính thực hiện xây dựng nghĩa trang Quân Cán Chính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Ong hy vọng nhờ vào những oai linh của các vị Tướng Lãnh các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh phù hộ để Uy Ban sớm đạt thành ý nguyện, chính vì vậy mà đến nay Uy Ban cũng đã chọn địa điểm rộng rãi, cách Thủ Đô Tỵ Nạn khoảng 1 tiếng đồng hồ lái xe, mặc khác Uy Ban cũng đã xin được giấy phép hoạt động. Ngoài ra Uy Ban cũng đã cho in tập sách nhỏ về kế hoạch và dự án phục hồi và trùng tu nghĩa trang Quân Đội Biên Hòa.
Ong cũng thông báo là chiến hữu Nguyễn Ngọc Chiểu đã ủng hộ cho Uy Ban $200 ngàn Mỹ kim và nhiều mạnh thường quân cũng đã hứa sẽ ủng hộ cho chương trình nầy. .Tiếp theo Tiến Sĩ Nguyễn Đình  Thắng, Cố Vấn cho Uy Ban cũng đã lên trình bày và hướng dẫn phương cách gây quỹ mà nhiều khi cộng đồng chúng ta chưa biết để thực hiện. Ong cũng nhắc nhở chúng ta cần phải nhờ vào các vị dân cử địa phương để tìm nguồn tài trợ cho dự án nầy. . .
Tiếp theo là phần phát biểu của Thiếu Tướng Lý Tòng Bá, Cựu Đại Tá Nguyễn Ngọc Khôi, và bà An Nguyễn Kiều Mỹ Duyên  mọi ngưởi cũng đã lên ca ngợi tinh thần của Uy Ban Vận Động và hứa sẽ sát cánh với ủy ban để thực hiện hoàn thành dự án hữu ích nầy đối với cộng đồng chúng ta ở hải ngoại. Sau đó buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn cùng tâm sự với nhau những mong ước cho dự án sớm được hoàn thành. Muốn liên lạc với ủy ban gọi  Trung Chỉnh số (714) 8392896, hoặc Hiền Phạm (714) 553-2472.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.