Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Correa Tham Gia, Kêu Gọi Làm Thiện Nguyện Lễ Tạ Ơn

25/11/200800:00:00(Xem: 1870)

TNS Correa Tham Gia, Kêu Gọi Làm Thiện Nguyện Lễ Tạ Ơn

TNS Lou Correa với gà tây.
QUẬN CAM – TNS Correa Tham Gia, Kêu Gọi Làm Thiện Nguyện Lễ Tạ Ơn

QUẬN CAM – Theo Bộ Lao Động Tiểu Bang California, con số thất nghiệp tại tiểu bang California đã tâng lên tới 8.2%, một con số cao nhất trong 14 năm vừa qua. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng nhiều kinh tế gia, con số này có thể tiếp tục tâng lên trong một năm sắp tới. Tại Quận Cam, mỗi tháng có hơn 456,000 người gặp tình trạng thiếu ăn và 42% là trẻ em.  Theo Bộ Giáo Dục Quận Cam, có hơn 11,000 trẻ em đang sống trong tình trạng vô gia cư tại Quận Cam. Tình trạng này là một mối quan tâm hằng đầu của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa.
Trong một nổ lực để hổ trợ các tổ chức bất vụ lợi phục vụ cộng đồng để cung cấp thức ăn trong ngày Lễ Tạ Ơn cho những gia đinh có lợi tức thấp và vô gia cư, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa và Golden State Water đã tặng gà tây đến những cơ quan này trong tuần vừa qua.  Những cơ quan nhận gà tây gồm có:  We Give Thanks, Isaiah House, VietMOMs, Westminster Senior Center, Southwest Senior Center và Anaheim Family Justice Center.  Đặc biệt trong các tổ chức này có Ông Bà Dwight Smith đã mở rộng nhà của họ (được gọi là Nhà Từ Thiện Isaiah House) tại thành phố Santa Ana từ năm 1987 cho những gia đình và cá nhân vô gia cư có thể vào để có một nơi ngũ qua đêm.  Isaiah House cũng cung cấp thức ăn, nơi để tắm, và đồ đạt cho những ai đang gặp khó khăn. Cá nhân Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng gia đình, nhân viên văn phòng đã thường xuyên đóng góp cho tổ chức trong thời gian qua.
Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Có rất nhiều gia đình đang gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Họ là những người ở bên cạnh chúng ta và cần sự giúp đỡ của chúng ta.  Tôi hy vọng quý vị có thể mở rộng bàn tay để giúp đỡ những người thiếu may mắn trong mùa lễ này bằng cách quyên góp thực phẩm hoặc đồ đạt cho những nhà từ thiện hoặc đóng góp chút thời gian tại những nơi này.”
Sau đây văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin phổ biến một số địa điểm cần sự hổ trợ của quý vị trong dịp Lễ Tạ Ơn này:


-- Spencer Hospice Foundation – Holiday Cards and Ornaments, 3130 South Harbor Blvd, Suite 270, Santa Ana, CA 92704
Giúp gói quà tặng và làm thiệp Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh cho những người đang bệnh nặng và gia đình của họ. Liên Lạc: Michelle Wulfestieg, mwulfestieg@spencer-foundation.org
-- SMEDA Southwest Community Center – Thanksgiving Day Meal
1601 West 2nd Street, Santa Ana, CA 92703
Thứ năm, ngày 27 tháng 11 từ 11 sáng đến 3 giờ trưa
Giúp nấu ăn, phan phối thức ăn, và dọn dệp trong buổi ăn trưa và ngày Lễ Tạ Ơn cho các gia đình có lợi tức thấp và vô gia cư.
Liên Lạc: Jessie Allen, swsmeda@aol.com
-- Council on Aging – SmileMakers Holiday Project, 1971 East 4th Street, Suite 200, Santa Ana, CA 92705. Giúp gói quà cho quý vị cao niên
từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12
Liên Lạc: Patricia Moran Johnson, pmjohnson@coaoc.org
-- Salvation Army Christmas Warehouse Distribution, Angel Stadium, 2000 Gene Autry Way, Anaheim, CA 92806
từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11: cần thông dịch viên và cần giúp đánh tài liệu vào máy vi tính
từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 11: cần giúp soạn và chia các phần đồ chơi và thực phẩm
từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 12: cần giúp phân phối quà đến cộng đồng
Liên Lạc: Nora Lamkin, nora.lamkin@usw.salvationarmy.org
Ngoài ra, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ tiếp tục chiến dịch giúp trẻ em và gia đình nghèo trong suốt tháng 12 năm 2008.  Ông sẽ tổ chức và tham gia nhiều sinh hoạt trong cộng đồng từ ngày vui cho các gia đình tham dự Sở Thú Santa Ana Zoo miễn phí tới những sinh hoạt đích thân Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mặc đồ đỏ thay thế “Santa Claus.”  Để biết thêm chi tiết về những sinh hoạt này, xin quý vị vui lòng liên lạc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400.
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân đang sống trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Garden Grove, Fullerton, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.