Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tập Thể Cựu Chiến Sĩ QLVNCH Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập

20/10/200800:00:00(Xem: 2477)

Chuẩn bị nghi thức chào Quốc Kỳ...
Westminster ( Cổ Ngưu )- - Sáng Chủ Nhật ngày 19 tháng 10 năm 2008, trước khi vào Đại Hội kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Tập Thể Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà, Lễ đặc vòng hoa tưởng niệm tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ, dưới sự chủ tọa của Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Tập Thể Cựu Chiến Sĩ, ngoài ra còn có Đề Đốc Trần Văn Chơn, Thiếu Tướng Nguyễn Khắc Bình, và các thành viên trong Hội Đồng Điều Hành, Hội Đồng Giám Sát, Đại Diện các Trung Tâm, các Quân Binh Chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, cùng các chiến hữu thuộc các Quân Binh Chủng tại địa phương tham dự. 

Điều hợp chương trình là  chiến hữu Phạm Đình Khuông.

Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, phút mặc niệm theo lễ nghi  quân cách, tiếp theo phần đặt vòng hoa do Chiến Hữu Chủ Tịch cùng các vị Tướng Lãnh và quan khách lên đặc vòng hoa trước tượng đài.

Sau Đó Chiến Hữu Chủ Tịch ban huấn từ nhân ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Tập Thể Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Trong phần Huấn Từ Chiến Hữu Chủ Tịch cũng nhắc lại những ngày đầu định cư người ta chỉ nhìn thấy lá cờ vàng rải rác qua các buổi lể kỷ niệm, nhưng đến nay lá cờ vàng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng của nguời Việt tỵ nan khắp nơi trên thế giới, đã đựơc công nhận qua các chính quyền địa phương. Ngòai ra chúng ta đã qui tụ và thành lập tại hãi ngoại một tập thể Cựu Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam  Cộng Hòa. Ong tiếp, khi nào còn cờ vàng, còn hình ảnh cựu quân nhân thuộc các Quân Binh Chủng thì chắc chắn cuộc đấu tranh của chúng ta nhất định thành công.

Trong dịp nầy Chiến Hữu Chủ Tịch cũng đã thông báo tin vui hiện nay tại thành phố Olando Florida đang chuẩn bị xây dựng một tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Ong cũng hy vọng những ngày sắp tới chúng ta cố gắng yểm trợ để Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ sớm hoàn thành.

Buổi lễ chấm dứt, Tất cả các thành viên tham dự trở lại hội trường thành phố Westminster để tiếp tục ngày họp. Mục đích của cuộc họp là duyệt lại những công tác đã thực hiện trong thới gian qua đồng thời chuẩn bị công tác cho những ngày sắp tới trong công cuộc đấu tranh chung để góp phần đấu tranh hữu hiện hơn cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.