Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Minnesota: Thông Báo Hội Chợ Hè 2008

29/05/200800:00:00(Xem: 2150)
Hoà vào những sinh hoạt mùa hè của các cộng đồng khác nhau tại Minnesota, Cộng Đồng Việt Nam sẽ tưng bừng tổ chức Hội Chợ Hè 2008 vào Thứ Bảy, ngày 19 tháng 7 tại công viên và hồ Phalen Regional Park thuộc thành phố Saint Paul. Phalen Regional Park Địa chỉ số 1600 Phalen Drive, Saint Paul Thời gian bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối cùng ngày Vô cửa & Đậu Xe Miễn Phí! http://wwwvietnam-minnesota.org Chương trình sẽ gồm có một cuộc đi dạo vòng quanh bờ hồ Phalen thưởng ngoạn cảnh sắc và không khí trong lành ban mai. Đăng ký ghi danh đi dạo sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng tại địa điểm Hội Chợ theo địa chỉ trên. Sau đó là phần Văn Nghệ với các tiết mục đặc biệt như ca nhạc ngoài trời với sự đóng góp của nữ ca sĩ Tú Quyên từ trung tâm Thúy Nga, các danh ca tại Song Thành, các đội múa cùng ban nhạc Greenfield. Ngoài ra còn có các chương trình thích hợp cho mọi lứa tuổi như Đố Vui có thưởng và thi viết văn tiếng Việt đúng vào dịp kỷ niệm 150 năm tiểu bang Minnesota được thành lập. Chúng ta cũng sẽ có tiết mục Xổ Số, vẽ mặt cho các em nhỏ, các trò chơi và chương trình Em Học Hát tiếng Việt dành cho các em nhỏ. Tại Hội Chợ Hè, Ban Tổ Chức sẽ trao giải thưởng thể thao cho các đội đã thi đấu trong suốt tháng 6. Khu hội chợ cũng còn có những gian hàng triển lãm của các hội đoàn, các cơ sở dịch vụ xã hội và thương mại, những gian hàng thức ăn thuần túy Việt Nam, và các quầy thông tin về bầu cử, chương trình cai nghiện thuốc lá và những sinh hoạt cộng đồng khác. Ban Tổ Chức trân trọng kính mời toàn thể Quý Đồng Hương cùng gia đình, thân hữu xa gần và giúp phổ biến đến nhiều người khác để chúng ta cùng tham gia vào những sinh hoạt mùa hè của Cộng Đồng Việt Nam Minnesota. Để biết thêm chi tiết, tham gia, hay ủng hộ, xin Quý Vị liên lạc với Ban Tổ Chức theo những số điện thoại hay trang nhà http://wwwvietnam-minnesota.org Tham gia chương trình thể thao, xin gọi: Trung Bảo, 612-742-3142 Tham gia chương trình văn nghệ thiếu nhi, xin gọi: Linh Nguyễn, 612-743-8804 Tham gia thi viết văn Tiếng Việt, xin gọi: Kim Lê, 612-481-0514 Tham gia chương trình đi bộ, xin gọi: Minh Hiền, 952-210-3030 Tham gia chương trình triển lãm hoặc phụ giúp cho việc tổ chức, xin gọi: Liz Phan, 763-923-4870 Mọi chi tiết khác, xin gọi: Phúc Nguyễn, 651-488-0079

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.