Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VIP Diamond Membership Passport Card: “Chiến Lược Tiết Kiệm Tối Đa” Trong Đời Sống Chi Tiêu Của Chúng Ta

05/04/200800:00:00(Xem: 7156)

Thẻ VIP Diamond Membership Passport Card

Trong những ngày gần đây, giữa không khí sôi nổi khởi đầu mùa bầu cử Hoa Kỳ nói chung và cộng đồng người Việt nói riêng, hẳn nhiên phần lớn xuất phát từ ước vọng của người dân là làm sao có những nhà lãnh đạo xuất sắc để đại diện cho mình và thật sự sẽ mang lại thêm nhiều phúc lợi cho một cộng đồng phát triển vững mạnh.

Song, câu hỏi vừa đặt ra - hơn bao giờ hết - thật to lớn và cấp thiết, khi mà toàn cảnh kinh tế Hoa Kỳ hiện nay vẫn còn trì trệ, đồng đô la Mỹ tiếp tục mất giá trên thị trường chứng khoán; tình trạng khủng hoảng ngành địa ốc mấy năm qua không mấy khả quan sau nhiều chương trình trợ giúp của chính phủ hay những công ty đầu tư lớn; giá cả xăng dầu leo thang từng ngày v.v và v.v… tất cả vẫn chưa có cơ hội phục hồi, nên cũng ảnh hưởng to lớn đến đời sống kinh tế của cộng đồng lẫn riêng mỗi gia đình người Việt chúng ta.

Trong bối cảnh suy kinh tế như vậy, nhận thấy tầm quan trọng của sự “TIẾT KIỆM KHI CHI TIÊU LÀ CẦN THIẾT”, tổng công ty VIP Network Holdings, với quá trình nhiều năm phục vụ cộng đồng, riêng trong lãnh vực viễn thông qua công ty đại diện Việt Nam 84, đã đưa ra một chương trình “cùng nhau tiết kiệm”: VIP Diamond Membership Passport Card. Chương trình nhằm kết nối các thương hiệu uy tín để cùng nhau cống hiến cho quý thân chủ nhiều quyền lợi trong đời sống chi tiêu hằng ngày, tiêu biểu như những dịch vụ siêu thị; du lịch; bảo hiểm; nhà hàng; gởi quà v.v…

Mục tiêu chính đem đến quyền lợi ưu tiên trước hết và trên hết là quý khách chọn xử dụng chương trình VIP Diamond Membership Passport Card này: Hầu như những ai, nhất là quý vị hằng quan tâm đến ngân sách tiêu xài của gia đình hàng tháng hay xa hơn là hàng năm, đều dễ dàng nhận ra đây là một trong những phương cách hữu hiệu để tiết kiệm hơn nhưng vẫn hưởng được những nhu cầu mong muốn.

Đơn giản, khi chọn ghi danh chương trình VIP Diamond Membership Passport Card, là quý vị đã thật sự tham gia vào một hệ thống gồm nhiều dịch vụ thương mại liên kết cùng nhau, như một thành trì bảo vệ ngân sách của quý vị khi chi tiêu. vì tiết kiệm được nhiều hơn, đặc biệt đối với quý vị có nhu cầu cao, sẽ càng thấy rõ hơn lợi ích của việc tham gia chương trình này.

Đời sống chúng ta, của mỗi gia đình, cách này hoặc cách khác đều có những nhu cầu chi tiêu trong tháng (hoặc năm), chuyện mua sắm ở các siêu thị, đãi tiệc ở những dịp họp mặt gia đình; bè bạn hay những lúc cần có một chuyến du lịch gần xa vì nhiều lý do khác nhau, cũng như thanh toán những khoản lệ phí ràng buộc bởi các loại bảo hiểm v.v…, luôn luôn diễn ra cùng lúc, thì việc chi tiêu tất nhiên là điều chúng ta quan tâm, nhiều lúc khiến nhức đầu.

Cho nên, ghi danh VIP Diamond Membership Passport Card, quý vị sẽ thấy ngay sự tiện dụng và lợi ích cho việc tiết kiệm lúc chi tiêu, vì ở VIP Diamond Membership Passport Card, đã có sẳn những dịch vụ thiết thực vừa nêu trên.

Trước hết, VIP Diamond Membership Passport Card mang lại quyền lợi đầu tiên qua chương trình  “Alô! chỉ 2.9 cents một phút” gọi về Việt Nam (Sàigòn +Hà Nội), là giá cả gọi điện thoại viễn liên thấp nhất hiện nay. Chương trình áp dụng vô hạn định song song với thời hạn ghi danh. Quý vị sẽ cảm thấy yên tâm hơn, thoải mái hơn để trò chuyện cùng người thân phương xa. Tại sao phải chịu phí tổn nhiều hơn khi chúng ta có sự chọn lựa tốt hơn để tiết kiệm ngân sách gia đình"

Song song với dịch vụ điện thoại viễn liên nối kết quý vị đến với người thân, bạn bè hay những công vụ kinh doanh cần thiết, khi nghĩ đến nhu cầu du lịch hoặc di chuyển xa bằng phương tiện hàng không, VIP Diamond Membership Passport Card cũng giúp quý vị đặc hưởng hiều quyền lợi như lấy vé giá rẻ, nhận được nhiều quà thưởng giá trị và nhiều quyền lợi khác liên quan của công ty du lịch Deluxe Holidays và Gobunbdle cùng liên kết trong chương trình “VIP Diamond Membership Passport Card”. Tại sao phải chịu nhiều phí tổn khi chúng ta có sự chọn lựa tốt hơn để tiết kiệm ngân sách gia đình"

Truyền thống văn hóa Việt Nam, phong hóa xứ sở Hoa Kỳ và tập tục sinh hoạt của mỗi gia đình chúng ta xoay vần diễn ra trong năm những dịp lễ lược ý nghĩa, nên không thể tránh có những lúc tiệc tùng chiêu đãi. Đến đâu và đi đâu để được hài lòng với lối phục vụ tận tình ưu đãi, trong khi thực tế ngân sách chi tiêu luôn cần sự tiết kiệm là điều có sẳn trong suy tính của quý vị. Chỉ có hội viên VIP Diamond Membership Passport Card, quý vị sẽ được hưởng ngay quyền lợi giảm giá ở những dịch vụ cung cấp nhà hàng danh tiếng quen thuộc, như: LeV Cuisine, Broda Chateau, Mây Bốn Phương - Mini Rex, Hồng Mai Restaurant, … Bên cạnh đó còn có những địa điểm ăn nhẹ hay giải khát nhẹ như: YogurtPad, Ceifore…

Chưa hết, có những nhu cầu đã là sự ràng buộc thiết yếu trong đời sống không thể bỏ quên: Là các loại bảo hiểm, cơ bản nhất vẫn là bảo hiểm xe. Thì VIP Diamond Membership Passport Card cũng sẽ gởi đến quý vị những chương trình đặc biệt do công ty hoạt động trên 17 năm phục vụ cộng đồng là PNA Insurance, Inc. hiện nay là một nhà cung cấp bảo hiểm duy nhất tham gia chương trình để gởi đến quý vị những quyền lợi bảo hiểm, mà đến với PNA Insurance, Inc. bằng VIP Diamond Membership Passport Card, quý vị sẽ tâm hơn và hài lòng hơn vì hiệu quả của sự tiết kiệm to lớn.

Mặc dù, tưởng rằng khi ghi danh VIP Diamond Membership Passport Card, phí tổn là $125 cho 1 năm, con số này có thể làm quý vị do dự lúc ban đầu, nhưng thử làm một bài toán nho nhỏ để thấy trị giá mà quý vị sẽ tiết kiệm theo đó với chương trình VIP Diamond Membership Passport Card, nói khác hơn khi hiểu được trị giá tiết kiệm luôn nhân bội lên tùy theo nhu cầu chi tiêu của quý vị hằng ngày, hằng tháng hay hằng năm, thì phần lợi vẫn thuộc về quý vị.

Với quá trình phục vụ lâu năm và số lượng khách hàng sẳn có, tổng công ty VIP Network Holdings, Inc. trên đà phát triển để cùng lúc đưa ra nhiều dự án phục vụ cộng đồng, hiện nay VIP Diamond Membership Passport Card là một chương trình nâng cấp tiêu biểu nhằm đem đến cho quý vị những quyền lợi thực tiễn mà tin chắc với sự suy tính của quý vị hằng quan tâm đến ngân sách chi tiêu gia đình, sẽ thấy được tiện ích của nó. VIP Diamond Membership Passport Card là sức mạnh của chính mỗi chúng ta xuyên qua việc chi tiêu hằng ngày, góp phần vào việc giữ vững và phát triển nền kinh tế cộng đồng Người Việt vững mạnh hơn.

Với châm ngôn: “TIẾT KIỆM KHI CHI TIÊU LÀ CẦN THIẾT”, tổng công ty VIP Network Holdings, Inc. vẫn tiếp tục tìm kiếm thêm nhiều thương vụ thiết thực để cùng liên kết chương trình kể trên, hầu phong phú hơn các nhu cầu phục vụ khách hàng và ngược lại, tin rằng một khi các thương hiệu đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu thụ trong bối cảnh kinh tế hiện nay, thì đó cũng chính là lý do giúp thương hiệu đó gặt hái nhiều doanh lợi.

Làm sao được thoải mái mà tiết kiệm hơn, hãy ghi danh VIP Diamond Membership Passport Card ngay từ bây giờ.

Muốn ghi danh, hoặc hướng dẫn chi tiết, xin gọi số miễn phí: 1.800.630.3340, quý vị sẽ được nhân viên chúng tôi tiếp đón 24 tiếng trong ngày, 7 ngày trong tuần. Ngoài ra quý vị cũng có thể ghi danh ngay trên website: www.vippassportcard.com. Nếu ghi danh ngay từ bây giờ, quý vị được tham gia chương trình xổ số “ Mùa Hè Nóng Bỏng” do www.vina102.comphối hợp cùng công ty du lịch Deluxe Holidays tổ chức, với tổng trị giá trúng thưởng lên đến $15,000 mỹ kim và nhận được nhiều quà thưởng bất ngờ. Để biết mình là  người may mắn, hãy ghi danh ngay chương trình VIP Diamond Membership Passport Card.

Khi nghĩ đến việc cần tiết kiệm, VIP Diamond Membership Passport Card là niềm mong đợi và sự chọn lựa đúng của quý vị!

10540 Tabert Ave., 350E. Fountain Valley, CA 92708

Phone: 1.800.380.8830   Fax: 1.800.480.8830

www.vippassportcard.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong những trang sổ tay trước, chúng tôi đã có dịp đề cập đến vài mảnh đời lưu lạc của đồng bào H’mong đến từ Mường Nhé. Những dòng chữ còn lại của S.T.T.D hôm nay xin được dành riêng cho những đồng bào Thượng đi từ Tây Nguyên mà chúng tôi đã có dịp tiếp chuyện – nhiều lần – ở ven đô Bangkok.
Hôm nay 24/11/20, theo tin AFP, ông TT.Trump bật đèn xanh cho ông Joe Biden đắc cử Tổng thống trong cuộc bầu cử hôm 3/11 tiếp cận chương trình chuyển giao quyền lực tuy ông Trump vẫn chưa thừa nhận sự thắng cử của ông Biden.
Trước hết chúng ta hãy biết ơn chính nền dân chủ. Trong mùa bầu cử này, chúng ta đã thấy những con số kỷ lục về số người Mỹ thực hiện quyền thiêng liêng nhất của họ, đó là quyền bỏ phiếu để bày tỏ ý nguyện của họ qua lá phiếu. Hơn 150 triệu người đã đi bỏ phiếu. Đó là điều phi thường. Nếu quý vị muốn biết điều gì đang đập tận trong trái tim nước Mỹ thì đó là nền dân chủ.
Qua bao nhiêu mùa lễ Tạ Ơn trên đất Hoa Kỳ, năm nào tôi cũng thầm tạ ơn đất nước này đã cho tôi một nếp sống tự do, một mái nhà ấm cúng dung dưỡng gia đình tôi từ ngày tôi rời Việt Nam. Năm nay là lần đầu tiên tôi nghĩ mình nên trải lòng biết ơn sâu xa này xuống mà nói thành lời. Nguyên nhân chính có lẽ vì biến cố đại dịch và sự mâu thuẫn chính trị của nước Mỹ tác động mạnh đến tôi và cuộc sống của triệu triệu người dân.
Xét lại lịch sử đảng, bài học hàng hàng lớp lớp Thanh niên-Trí thức đã xếp bút nghiên theo tiếng gọi kháng chiến chống Pháp giàng độc lập trước 1945, để sau này phải hối hận vì đã sai lầm để cho đảng Cộng sản cướp công kháng chiến, biến hành động gọi là Cách mạng tháng Tám thành bệ phóng cho đảng lên nắm quyền cai trị độc tài Cộng sản.
Số dân Việt Nam đang trôi nổi ở xứ Chùa Tháp thì không. Họ là thứ sắc dân vô tổ quốc (stateless ethnic Vietnamese, theo như cách gọi chính thức của các N.G.O đang hoạt động ở Cambodia) nên không có quyền sở hữu tài sản hay đất đai, và buộc phải chấp nhận một nếp sống rất bồng bềnh, và vô cùng bấp bênh – như hiện cảnh.
Một vài ghi chép lại trong nhiều tháng qua là như vậy. Câu chuyện về những người Việt ủng hộ Trump và chống Trump sẽ vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa. Nó sẽ khép lại, hay mở rộng thêm còn tùy vào nghiệp lực của nước Mỹ, của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Qui luật nhân quả vẫn sẽ vận hành như một qui luật muôn đời của vũ trụ.
Đã vài tuần kể từ lần cuối tôi liên lạc với quý vị. Trong thời gian đó, chúng tôi đã gắng sức làm việc để thành lập một nội các thể hiện các giá trị mà chúng tôi đã đưa ra là, hàn gắn sự chia rẽ quốc gia sâu đậm tại quốc nội và khôi phục vai trò lãnh đạo của chúng ta ở quốc ngoại.
Giữa những giờ phút ngự trị bởi các con số khổng lồ chóng mặt, những tranh cãi dao búa, một câu nói của ông Joe Biden đã nhắc nhở tới chiều sâu của một cuộc bầu cử dân chủ: đằng sau mỗi lá phiếu là một con người. Câu nói như một công án thiền. Tường chừng chìm lỉm trong những tiếng la hét, reo hò, bên này giận dữ, bên kia vui mừng.
Tổng thống Donald Trump sau khi lên nhậm chức đã nhanh chóng ký quyết định rút khỏi Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) và nay nhìn trở lại cuộc tranh cử 2016, tôi tin rằng nếu giả sử bà Hillary Clinton thắng cử, bà cũng khó có thể đưa nước Mỹ gia nhập TPP.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.