Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tây Ninh Đồng Hương Hội USA Họp Mặt Mừng Xuân 2008

19/03/200800:00:00(Xem: 1275)

 

Tây Ninh họp mặt

Westminster (Cổ Ngưu)- Sáng chủ nhật 16 tháng 3 năm 2008 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant  khoảng 200 Quan Khách, Đại Diện Hội Đoàn, Đoàn Thể và Đồng Hương tây Ninh tham dự buổi họp mặt mừng Xuân Mậu Tý. Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ phút mặc niệm.

Cựu Đại Tá Nguyễn Văn Qúi Hội Trưởng Tây Ninh Đồng Hương Hội USA  lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn Quan Khách cũng như bà con đồng hương Tây Ninh và thân hữu đã bỏ thì giờ đến tham dự cuộc họp mặt hôm nay. Nhân dịp đầu năm Ông gởi lời cầu chúc đến toàn thể qúi vị một năm Mậu Tý An Khang và Hạnh Phúc. Ông cũng không quên cảm ơn bà con đồng hương Tây Ninh đã gíup đỡ Ông trong suốt thời gian qua để Ông hoàn thành những công tác mà Hội đã giao phó.

Sau đó đoàn lân Tiên Long Võ Đạo trình diễn màn múa lân chào mừng đầu xuân đến với mọi người, tiếp theo sớ táo quân tường trình những sinh hoạt  qua các phần thuận lợi cũng như khó khăn trong một năm Hội thực hiện.

Kế đến là bầu Hội trưởng cho nhiệm kỳ 2008-2010, sau phần thảo luận Đồng Hương đề nghị lưu nhiệm Đại Tá Nguyễn Văn Qúi nhưng Ông từ chối vì Ông muốn để giới trẻ lên làm việc do đó nên đồng hương đã đề cữ Ông Phạm Ngọc Lân và cuối cùng biểu quyết đa số đồng ý nên Ông Phạm Ngọc Lân trúng cử  Hội Trưởng Tây Ninh Đồng Hương Hội USA nhiệm kỳ 2008-2010. Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu và đồng hương đóng góp. Trong dịp nầy Hội cũng cho phát hành Đặc San "Tây Ninh Quê Tôi" dày 400 trang với nhiều bài vở lịch sử và hình ảnh giá trị, qúi đồng hương, thân hữu muốn có đặc san xin liên lạc: Qúi Nguyễn điện thoại (626) 278-1702 hoặc Phạm Ngọc Lân (714) 414-9215.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.