Hôm nay,  

Thêm Vào Bộ White Lucent Collection Của Shiseido

01/03/200800:00:00(Xem: 6554)

Sản Phẩm Mới: White Lucent Brightening Eye Treatment Thêm vào Bộ White Lucent Collection của Shiseido

NEW YORK, NY-Ngày 29 tháng Hai, 2008- Shiseido, nhà tiên phong trong lĩnh vực làm sáng da từ năm 1916, giới thiệu sản phẩm mới White Lucent Brightening Eye Treatment (giá đề nghị Bán Lẻ: $50.00) vào mặt hàng tiên tiến White Lucent. Một bộ sưu tập bao hàm toàn diện các sản phẩm làm sáng da, White Lucent phổ biến sự trong sáng, rực rỡ, và lộng lẫy cho làn da với các công thức mới khám phá. 

Hàng chục năm nghiên cứu đã đưa các nhà khoa học của Shiseido đến với hai khám phá quan trọng: (1) việc sản xuất của hắc tố phát sinh từ cả hai bên trong và bên ngoài của việc hắc tố sinh sản các tế bào hắc tố và, (2) các đốm nắng gây thêm việc sản xuất hắc tố bằng cách truyền các tín hiệu chất dẫn truyền thần kinh đến các tế bào hắc tố này.   

Những khám phá này thúc đẩy việc phát triển White Lucent, mặt hàng của các sản phẩm làm sáng da, một chế độ chăm sóc da không những đem lại lợi ích và kết quả về bảo quản hàng ngày, mà còn đem lại cho làn da sự trong sáng và lộng lẫy không ai sánh bằng. 

Sử dụng kỹ thuật này, White Lucent Brightening Eye Treatment nhắm vào hai yếu tố chính góp phần cho các quầng thâm dưới mắt: sự tuần hoàn vi tiểu kém và việc cấu tạo hắc tố gia tăng.  

White Lucent Brightening Eye Treatment nhằm vào và trị những yếu tố sau đây là nguyên nhân của các quầng thâm:

- Dark Circle Targeting Complex, bao gồm Sinh tố C và Sinh tố E, kích thích sự tuần hoàn của máu để ngăn cản việc cấu tạo của các quầng xanh và làm sáng các quầng nâu với tác động giảm thiểu hắc tố. 

- Spot De-Acti Complex đặc biệt ngăn ngừa việc tích tụ hắc tố

- Beech Tree Shoot Extract đẩy mạnh việc sản xuất chất liên kết để giảm thiểu các dấu vết thâm do vết nhăn và da chùng gây ra. 

- Asian Plant Extracts, Citrus Peel and Chestnut Rose thêm nhiều độ ẩm cần thiết cho khu vực mỏng manh của mắt. 

Cách dùng White Lucent Brightening Eye Treatment:

- Dùng vào mỗi buổi sáng và buổi tối như bước cuối trong việc chăm sóc da thường lệ của quý vị. 

- Bơm chất trị liệu một lần lên đầu ngón tay và nhẹ nhàng massage quanh mắt. 

- Dùng ngón tay giữa để nhấn vào năm điểm áp suất. 

White Lucent Brightening Eye Treatment sẽ có bán tại các cửa hàng bách hóa và các Quầy Mỹ Phẩm Shiseido trên toàn quốc bắt đầu từ tháng Ba 2008.

Về công ty Shiseido Cosmetics (America) Ltd.

Shiseido là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới, phong phú về truyền thống của Nhật nhưng cũng rất hiện đại đối với những người thuộc mọi quốc gia, từng lớp, sắc tộc và văn hóa. Được thành lập từ năm 1965, công ty Shiseido Cosmetics (America) Ltd., cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, nước hoa và các đồ trang sức với chất lượng cao, hình ảnh sang trọng và dịch vụ hoàn hảo. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong lúc đảng chuẩn bị các kỳ họp Trung ương để tìm nhân sự cho khóa đảng XIV thì rộ lên tuyên truyền về “dân chủ Xã hội Chủ nghĩa” ở Việt Nam. Đảng nói văng mạng rằng: “Đặc trưng của dân chủ xã hội chủ nghĩa là quyền dân chủ của công dân không ngừng được mở rộng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của nhà nước, của xã hội mà cơ bản nhất là dân chủ về kinh tế.” Nhưng thực tế không phải như vậy. Tất cả mọi quyết định điều hành việc nước phải “do đảng, vì đảng và của đảng”.
Một cuộc tranh giành quyền lực kéo dài được ngụy trang bằng một chiến dịch chống tham nhũng rộng rãi hơn đã dẫn tới việc bất ngờ sa thải Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, và chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Kết quả của cuộc đấu tranh này sẽ khiến những người vẫn còn hy vọng rằng Việt Nam có thể tham gia một "Liên minh chống Trung Quốc" phải suy nghĩ lại. Mặc dù cuộc tranh giành quyền lực này không liên quan đến chính sách đối ngoại nhưng nó sẽ khiến Việt Nam gần gũi hơn với Trung Quốc và xa rời phương Tây.
Những năm gần đây, chúng ta thường thấy trên mạng xã hội, nhiều trường hợp rơi nước mắt trong giới lao động tại Việt Nam, khi những người dân nghèo vướng phải căn bệnh ung thư hiểm nghèo, không có bảo hiểm y tế hay tiền bạc để chữa trị, chiến đấu chiếu lệ với tử thần, qua đời trong cảnh thương tâm. Hầu như căn bệnh ung thư lan tỏa khắp nơi, nhất là vây hãm giới lao động trong các xóm nghèo...
30.04.2024 lọt ra tin kêu cứu từ trại giam số 6 tỉnh Nghệ An nên thời gian lúc này phải dành cho việc khẩn cấp là viết thư báo động cho các tổ chức bảo vệ Nhân quyền quốc tế và các tòa đại sứ tại Hà Nội, nhờ can thiệp về vấn đề một số tù nhân lương tâm đang bị nhốt tại Việt Nam trong những phòng giam chật hẹp...
Lý do Việt Nam còn chậm tiến và lạc hậu hơn các nước láng giềng vì đảng CSVN chỉ muốn chỉ huy trí thức, thay vì hợp tác chân thành trong dân chủ và tự do...
Với sự miễn nhiệm ba nhân vật ở vị trí lãnh đạo quốc gia như Chủ tịch nước và Chủ tịch Quốc hội của Việt Nam chỉ trong vòng một năm từ năm 2023 đến năm 2024 vì lý do ba nhân vật đó thiếu liêm chính đã dẫn đưa người ta có cái nhìn về viễn ảnh trước mắt là sự khủng hoảng cơ cấu và sự bất ổn kinh tế làm cho giới đầu tư nước ngoài e dè, thận trọng, và chuyển hướng đầu tư sang các quốc gia khác...
Mỗi khi tai qua nạn khỏi hay gặp một điều lành, chúng ta đều nhắc tới chữ Phúc Đức: “Nhờ phúc ông bà nên tôi vừa thoát nạn.” “Nhờ phúc nhà nên cháu vừa thi đỗ.” “Cầu phúc tổ tiên cho được mẹ tròn con vuông.”...
Có 6 loại cán bộ, đảng viên sẽ bị loại khỏi thành phần Ban Chấp hành Trung ương đảng khóa XIV, nhưng tiêu chuẩn người được chọn “vẫn cũ như trái đất”...
Ông Bill Burns, Trùm CIA, hôm 19/04/24, cảnh báo « Ukraine có thể thua cuộc chiến sanh tử với Poutine từ đây tới cuối năm ». Lời tuyên bố đưa ra trước hôm Hạ viện Huê kỳ biểu quyết có nên tháo khoán 61 tỷ USD để giúp Ukraine hay không? Nay thì Ukraine có 61 tỷ, và còn thêm phần viện trợ của Otan nữa, để tăng cường khả năng quân sự và cả kinh tế để đối đầu với Poutine. Vậy tới cuối năm, chiến tranh Ukraine sẽ kết thúc và thắng lợi sẽ ngả về phía Ukraine?
Thời gian còn làm Trung Sĩ Thông Dịch Viên trong Bộ Tư Lệnh Lục Quân Hoa Kỳ ở căn cứ Long Bình, Việt Nam vào năm 1969, trước khi tôi được chuyển sang phục vụ trong ngành phi hành của Không Quân Việt Nam Cộng Hòa, thì tôi có dịp tháp tùng phái đoàn Dân Sự Vụ (Civic Action) Lữ Đoàn 18 Quân Cảnh Hoa Kỳ (U.S. 18th Military Police Brigade) đi công tác ở Nhật Bản. Cũng trong chuyến công du này tôi đã phát hiện ra rằng, Nhật Bản là một quốc gia thực thi được chính sách phát triển kinh tế làm thịnh vượng cho toàn thể xã hội, và xóa bỏ được nhiều điều bất công...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.