Ông Chủ Tiệm Nail Việt Bị Lãnh Án 6 Tháng

13/05/200700:00:00(Xem: 7977)

Bốc Hốt Các Bà: Ông Chủ Tiệm Nail Việt Bị Lãnh Án 6 Tháng

Christiansburg, Virginia.- Tin báo Mỹ Roanoke Times  tại tiểu bang Virginia loan cho biết một ông chủ tiệm nail gốc Việt đã bị thi hành án: 'gỡ lịch' sáu tháng trong tù vì tội 'bốc hốt', sờ mó một khách hàng. Bà này tại phiên tòa nhìn nhận rằng ông ta là kỹ thuật viên ngành nail giỏi nhất thị trấn.

Minh Ngoc Kenny Trần 38 tuổi, đứng chủ tiệm Sky Nails ở đường North Franklin cùng với vợ, đã hai lần được tha bổng trong ba tháng qua vì hành vi sàm sỡ với khách hàng. Khách hàng tố ông ta đã 'bốc hốt' họ.

Tuy vậy tại phiên tòa xử mới nhất hôm Thứ Ba tuần qua, hội đồng xét xử gồm 6 ông và sáu bà đã chứng minh Minh Ngoc Kenny Trần can tội tấn công tình dục bằng cách  sờ mó, vuốt ve khi ông làm nail cho một bà hồi Tháng Ba 2006. Sau khi nghe luật sư biện hộ trình bày, Chánh án Bobby Turk đã ra phán quyết rằng Trần đã có hành vi tấn công tình dục và bạo hành.

Trước đó Trần đã bị buộc tội tấn công tình dục tại quận Pulaski vì anh ta đã chạm vào một người phụ nữ 'một cách không hợp lý' hồi Tháng Bảy 1999 và một lần nữa trong Tháng Năm 2000,  đã bị kết án 4 tháng tù giam. Ông ta đang đối diện với một số hình phạt khác vì đã có 6 lần bị buộc tội tấn công tình dục ở quận Montgomery.

Nạn nhân trong phiên tòa Thứ Ba tuần qua không được nêu tên trong bài báo, khai rằng bà tới tiệm Sky Nails vào ngày Chủ Nhật để sơn móng tay và đắp bột móng chân. Thấy tiệm quá đông khách, bà được bảo quay trở lại sau. Chủ tiệm, ông Trần và vợ nói rằng Trần không làm việc ngày Chủ Nhật và chỉ đến tiệm trong ngày này khi tiệm đông khách quá.

Theo người phụ nữ nói trên, khi bà quay trở lại thì chỉ có ông Trần ở đó một mình. Ông ta sơn móng cho bà, rồi xoa bóp cánh tay của bà và nói về các điểm huyệt mà người Việt thường hay xoa bóp (massage) cho khách hàng. Vừa nói ông ta vừa lần tay vào áo sơ mi của bà, rồi lần vào áo ngực, sờ mó đầu ngực của bà…Bà đẩy tay ông ra và nói với ông rằng bà không cần biết về cái kiểu xoa bóp như thế.

Trần sơn xong móng tay cho bà khách, chuyển sang làm móng chân. Và Trần lại nói về các điểm ấn huyệt khi ông ta chà mạnh bắp chân của bà. Ông ta len ngón tay qua đùi trong lớp vải quần và chạm tới cái quần lót của bà. Bà lập tức phóng ra khỏi ghế và bảo ông ta rằng thôi.

Người phụ nữ này cũng thừa nhận rằng sau đó bà còn trở lai hai lần nữa, vì Trần là kỹ thuật viên giỏi nhất trong vùng, vì ông ta có thể vẽ những hình thật nhỏ trên móng tay. Lần thứ hai quay trở lại sau sự kiện xảy ra trong Tháng Ba, bà mang theo đứa con gái để cùng làm móng. Bà quan sát thật chặt chẽ khi Trần làm móng cho con gái của bà. Cho tới khi Trần đổi cái ghế ngồi sát con gái của bà khiến bà không thể nhìn thấy. Bà cũng ngay lập tức ra hiệu cho một bà khách hàng khác ở trong tiệm đứng gần con gái và ra hiệu bằng những câu nói bóng gió…Khi Trần bảo con gái của bà dời vô  phòng ở phía sau thì bà lập tức chạy tới ngăn cản. Ngày hôm sau, bà tới đồn cảnh sát Christiansburg kiện ông chủ tiệm nail sàm sỡ.

Trần không phản ứng gì khi nghe tòa tuyên bản án 6 tháng tù giam và 2,500 đô tiền phạt. Các quan tòa nói họ đã cần tới 3 tiếng đồng hồ để luận tội của Trần và hai mươi phút để thông qua bản án. Ông ta đã bị bắt giam ngay sau khi kết thúc phiên tòa xử.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.