Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Cung Cấp Các Lời Khuyên Về Tiết Kiệm

04/04/200700:00:00(Xem: 1722)

Metlife Cung Cấp Các Lời Khuyên Về Tiết Kiệm, Đầu Tư Cho Những Người Chưa Có Kinh Nghiệm

(Bridgewater, NJ).- Nếu quý vị vừa mới lật sang trang lịch của một tháng mới, và bản quyết tâm Năm Mới để cải thiện các thói quen tiết kiệm và đầu tư của quý vị vẫn chưa tiến triển mà vẫn chỉ là một ý định tốt đẹp, quý vị không đơn độc - nhưng tin vui là vẫn chưa trễ để thực hiện. Để giúp quý vị giải quyết vấn đề này, MetLife cung cấp nhiều lời khuyên về các vấn đề căn bản của việc tiết kiệm và đầu tư.

Theo một nghiên cứu mới đây của MetLife, hơn phân nửa số người lao động có con dưới 18 tuổi quản lý tình hình tài chính của mình bằng cách sống qua ngày với mỗi đợt lĩnh lương - chừa lại rất ít tiền để tiết kiệm cho con đi học đại học hoặc để hoạch định cho hưu trí. Các chuyên gia khuyên nên để dành số tiền tương đương với từ 3 đến 6 tháng thu nhập để dự trù cho những hoàn cảnh cấp bách khó khăn.

"Điều quan trọng đối với an toàn tài chính là thành lập một kế hoạch tiết kiệm. Quý vị cần khởi đầu với số tiền nhỏ, cho dù chỉ là tiết kiệm 10 hoặc 20 mỹ kim mỗi tháng," Donna DeMaio, Chủ Tịch của MetLife Bank, một thành viên liên kết của MetLife, phát biểu. "Với tình trạng tiết kiệm luôn luôn ở mức thấp đối với phần lớn người Mỹ, những người này đang đặt bản thân và gia đình mình vào hoàn cảnh nguy hiểm nếu có chuyện không may xảy ra, chẳng hạn như một trường hợp khẩn cấp về sức khỏe hoặc bị mất việc làm. Tin vui là không bao giờ quá trễ để bắt đầu tiết kiệm, và điều này dễ dàng hơn nhiều so với suy nghĩ của mọi người."

Để giúp mọi người tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề tiết kiệm và đầu tư và hoạch định cho tương lai, MetLife cung cấp miễn phí một số quyển sách giới thiệu mỏng. Quyển "Hoạch Định Tài Chính để Học Đại Học" (Financial Planning for College) cung cấp các lời khuyên để bắt đầu hoạch định và tiết kiệm cho giáo dục đại học. Quyển sách mỏng thứ hai giúp người tiêu dùng bắt đầu hoạch định để hưu trí an toàn, và cung cấp các lời khuyên về cách thức để đạt được các mục tiêu hưu trí của mình. Quyển sách mỏng cuối cùng, "Bảo Hiểm Nhân Thọ", giúp người tiêu dùng xác định những gì phải trông đợi khi lựa chọn một chương trình bảo hiểm nhân thọ, và giải thích cách thức làm thế nào bảo hiểm nhân thọ không chỉ cung cấp sự an toàn về mặt tài chính, mà còn có thể cung cấp các chương trình đầu tư hợp lý. Để nhận được các quyển sách mỏng miễn phí này, xin nhớ liên lạc với người dại diện MetLife ở địa phương của quý vị.

MetLife Bank, NA (thành viên FDIC) là một ngân hàng được thành lập bởi liên bang, cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm các trương mục tiết kiệm có lãi suất cao, certificates of deposit (quỹ ký thác ngân hàng), trương mục money market, trương mục quỹ hưu trí cá nhân, và các chương trình cho vay mua nhà cư ngụ. Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm trang nhà www.metlifebank.com. MetLife Bank là một chi nhánh của MetLife, Inc. (NYSE: MET), một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo hiểm và tài chính, hoạt động kinh doanh trên khắp Hoa Kỳ và Châu Mỹ La Tinh, Châu Au, và các vùng Châu Á Thái Bình Dương.

MetLife là thương hiệu của Metropolitan Life Insurance Company.

MetLife Bank, N.A., Thành Viên FDIC, Nhà Cho Vay Mua Nhà Bình Đẳng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.